Máy lọc nước điện giải hiện là dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Tết đến Xuân sang cũng là thời điểm người tiêu dùng “đổ xô” đi mua máy lọc nước điện giải để phục vụ sức khỏe gia đình cho 1 năm mới. Thế nhưng 1 nguyên tắc khi mua máy lọc nước mà nhiều người chưa hề hay biết. Đó là…?

Lợi ích từ việc sử dụng máy lọc nước điện giải

Không những muốn sử dụng nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, mà còn mang lại những giá trị lợi ích bảo vệ sức khỏe là mong muốn của người tiêu dùng hiện nay. Chính vì thế, việc sử dụng máy lọc nước điện giải là lựa chọn khôn khéo nhất hiện nay.

Lợi ích từ máy lọc nước điện giải

1. Độ kiềm tính cao

Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước ion kiềm có nhiều cấp độ pH khác nhau giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, tăng sức đề kháng giúp ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật.

2. Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Đối với những nguồn nước thông thường có cấu trúc từ 13-15 phân tử nước tạo thành. Sau khi điện phân, nước bị phân tách nhỏ hơn, chỉ còn 5-6 phân tử nước. Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ này của nước ion kiềm giúp nước dễ dàng đi qua và thẩm thấu qua màng tế bào. Từ đó, giúp cho quá trình đưa các dưỡng chất cũng như đào thải các chất cặn bã trong cơ thể nhanh chóng và dễ dàng hơn.

3. Tính khử oxy hóa cao

Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước điện giải có các ion hydroxyl (OH-) là những ion có đặc tính chống oxy hóa cao nhờ có những phân tử oxy có thêm một Electron đính kèm( giống như khả năng chống oxy hóa của vitamin A,C,E). Chính khả năng khử oxy hóa cao nhằm loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ít ra axit lactic, ngăn ngừa lão hóa, tăng sức đề kháng.

Với những lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro này đã khiến dòng máy trở thành nhu cầu không thể từ chối của người tiêu dùng hiện nay. Thế nhưng, điều đáng quan tâm là hiện nay các chuyên gia cho biết: Chúng ta chỉ mới quan tâm tới lợi ích, thương hiệu, giá cả,…của sản phẩm mà quên mất đi dịch vụ đi kèm cũng như địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng.

Điều gì xảy ra nếu không lựa chọn địa chỉ chính hãng cung cấp lọc nước

  1. Yêu cầu khi mua máy lọc nước đó là chúng ta cần phải bắt được “bệnh” của nguồn nước gia đình mình. Thế nhưng với những địa chỉ cung cấp máy lọc nước không có trình độ, kỹ thuật, chuyên môn sẽ không làm được điều này khiến vấn đề mà nguồn nước đang gặp phải không được giải quyết.

 

  1. Hệ thống lọc nước gồm nhiều lõi lọc, thời gian phải thay thế các lõi lọc sẽ khác nhau do đặc tính lọc khác nhau. Việc thay lõi lọc không đúng thời hạn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước sau lọc. Rất nhiều cơ sở cung cấp máy lọc nước hiện nay chưa tính toán được thời gian thay lõi lọc nước, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng nguồn nước.

 

  1. Lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước không chính hãng sẽ dẫn đến những vấn đề về bảo hành, bảo trì đời máy từ nhà sản xuất. Khi có những vấn đề về nguồn nước đầu ra cũng như chế độ bảo trì, bảo hành máy người tiêu dùng lúc này lại không biết kêu ai.

Do đó việc tìm đúng địa chỉ chính hãng, chất lượng cung cấp máy lọc nước là nguyên tắc không thể bỏ qua hiện nay.

Góc tư vấn chuyên gia

Đặt vào địa vị người tiêu dùng chúng tôi thấu hiểu được nỗi khó khăn của người dùng khi lựa chọn địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng. Mặc dù có đủ điều kiện tài chính để mua một chiếc máy giá thành cao, thế nhưng người tiêu dùng không khỏi đau đầu trước thị trường máy lọc nước hiện nay.

 

Enterbuy Việt Nam địa chỉ cung cấp máy lọc nước điện giải chính hãng

Được biết hiện nay, Enterbuy Việt Nam là địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong cung cấp máy lọc nước chính hãng tới tay người tiêu dùng, Enterbuy đã giải quyết vấn đề nguồn nước cho hàng ngàn gia đình trên địa bàn Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia đầu ngành, chất lượng. Chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc nước định kì được Enterbuy hết sức chú trọng bởi nó quyết định tới chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Hiện nay, Enterbuy Việt Nam đang cung cấp những dòng máy lọc nước điện giải chính hãng hàng đầu Thế giới như máy lọc nước điện giải Panasonic, Atica của Hitachi Maxell, Mitsibushi,…

Một số thương hiệu máy lọc nước điện giải uy tín hiện nay

Máy lọc nước điện giải Atica

Máy lọc nước điện giải Atica

Máy lọc nước điện giải Panasonic

Máy lọc nước điện giải Panasonic

Máy lọc nước điện giải Kangen

Máy lọc nước điện giải Kangen

Ngoài ra, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên đã thành lập được phòng Chuyên gia nước. Thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước “bắt bệnh” chính xác nguồn nước gia đình và đưa ra tư vấn thích hợp. Thành lập được hơn 2 năm với các công trình nghiên cứu khoa học quan trọng, ( tìm ra vật liệu xử lý Asen, Nitrit trong nguồn nước,…) đã khiến phòng Chuyên gia nước Enterbuy nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên địa bàn và cả nước.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc tìm địa chỉ chính hãng trong việc lựa chọn cho gia đình một chiếc máy lọc nước gia đình chất lượng.

Hãy chia sẻ những thông tin này cho người khác cũng cần như bạn!

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Comments are closed.