Không chỉ đảm bảo yêu cầu nước sạch BYT mà còn phải tốt cho sức khỏe; là xu thế lựa chọn hiện nay của người tiêu dùng. Hãy cùng xem thế giới đang “hô biến” nước máy thành loại nước tốt cho sức khỏe nào hiện nay ra sao?

9.000 người Việt tử vong mỗi năm vì ô nhiễm nguồn nước

Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp – Phát triển nông thôn, trung bình mỗi năm, Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém. Nguồn nước ô nhiễm cũng là một trong những nguyên nhân gây ra 100.000 trường hợp mắc ung thư mỗi năm.

Theo Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, tại các thành phố lớn, lượng nước thải chưa qua xử lý của hàng trăm cơ sở sản xuất công nghiệp xả thẳng ra môi trường là nguyên nhân chính gây ô nhiễm nguồn nước. Số người tử vong do nguồn nước sinh hoạt ngày càng gia tăng. Việc sử dụng loại nước tốt cho sức khỏe mỗi ngày là cách để chúng ta bảo vệ cơ thể tránh khỏi bệnh tật. 

Hậu quả của nước ô nhiễm

Nước ô nhiễm gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe

Cách “hô biến” nước máy thành nước giàu canxi khoáng chất

Nước giàu canxi khoáng chất được xếp vào xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay. Được “hô biến” từ nước máy thành nước giàu canxi khoáng chất tốt cho sức khỏe nhất là đối với trẻ nhỏ và người cao tuổi. Đặc biệt, được chuyển thể cấu trúc ion canxi sang dạng Aragonite giúp cơ thể hấp thụ một cách nhanh chóng.

Máy lọc nước nano Geyser

Chân dung các dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Cơ chế tạo nước giàu canxi khoáng chất?

Sử dụng máy lọc nước nano để “Hô biến” từ nước máy sang nước giàu canxi khoáng chất? Máy lọc nước nano Geyser LB Nga được nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt. Máy lọc nước không dùng điện, không nước thừa, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian gia đình đang “phủ sóng” rộng khắp người dân Việt.  Sử dụng công nghệ lõi lọc Aragon, với tích hợp 4 cơ chế lọc trên từng lõi lọc ( lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp thụ, lọc diệt khuẩn).

Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Nước giàu canxi khoáng chất góp phần hình thành nên sự phát triển của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích.

Các model máy lọc nước nano Geyser LB Nga đã đến tay người tiêu dùng Việt hiện nay: máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, máy lọc nước nano Geyser Ecolux…

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga tăng cường canxi khoáng chất, dành riêng cho nguồn nước Việt, cam kết nguồn nước đầu ra và nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga. Hiện nay đại lý phân phối máy lọc nước nano Geyser LB Nga đã có mặt tại hầu hết tất cả các tỉnh thành Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân Việt.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách xác định máy lọc nước nano Geyser Ecotar chính hãng

“Hô biến” nước máy thành nước giàu hydro bảo vệ sức khỏe

Bằng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản, hiện nay chúng ta có thể được sử dụng thay vì nguồn nước máy là nước giàu hydro từ máy tạo nước điện giải Atica. Hiệu quả của hydro đã được kiểm chứng trong việc bảo vệ lợi ích sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. 

Nước ion kiềm giàu hydro

Công nghệ điện phân 2 lần tạo ra nước ion kiềm giàu hydro

Công nghệ điện phân 2 lần tác dụng trong việc gia tăng hàm lượng hydro của nước sau lọc. Tác dụng trung hòa lượng axit, đưa cơ thể về chế độ kiềm hóa, được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ có tác dụng thẩm thấu vào tế bào giúp nước ion kiềm giàu hydro Atica đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể và hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh chóng. Nước ion kiềm giàu hydro Atica là chất chống oxy hóa cao, chống gốc tự do ngăn chặn phòng ngừa bệnh nhất là các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, gout, dạ dày, ung thư và các tác nhân gây lão hóa.

Được nghiên cứu phù hợp cho nguồn nước Việt, an toàn cho người sử dụng nhờ nồng độ pH ở mức uống được cao nhất 9.5 ( độ pH > 9.5 được BYT khuyến cáo không được uống)… chỉ với những ưu điểm này của nước Atica đã khiến dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt trong thời gian gần đây.

Khuyến cáo

Thực tế hiện không ít người dân đang sử dụng nguồn nước không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Bên cạnh đó, nhiều người tiêu dùng hiện nay đang sử dụng những dòng máy lọc nước không chính hãng, máy lọc nước giá rẻ,..gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Hãy từ bỏ ngay những thói quen có thể giết chết sức khỏe bạn và gia đình ngay hôm nay từ việc sử dụng thiết bị lọc nước tốt cho sức khỏe.

Để được chuyên gia tư vấn những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

 

 

Comments are closed.