Tiêu chí nước uống tốt cho sức khỏe thường là nước loại bỏ được các tạp chất gây hại cho sức khỏe và giữ lại được chất khoáng canxi có lợi. Tìm hiểu sâu về vấn đề này, sau đây các chuyên gia sẽ giúp bạn phân tích lợi của cấu trúc tinh thể canxi, magie, tính kiềm trong nước uống – một “bài thuốc” bảo vệ sức khỏe.

“Bóc tách” cấu trúc khoáng canxi trong nước

Cơ thể con người cần cung cấp hàng chục loại khoáng chất với hàm lượng khác nhau nhưng cần thiết nhất là bốn nguyên tố: Natri (Sodium), Kali (Potassium), Canxi (Calcium) và Magie (Magnesium).

Canxi: Ngoài chức năng làm răng và xương cứng chắc, Canxi còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tim mạch và khả năng dẫn truyền thần kinh. Hay hàm lượng magie sẽ giúp ổn định nhịp tim, phòng tránh nguy cơ đông máu bất thường cũng như giảm stress. Do đó, việc tăng cường sử dụng nguồn nước có hàm lượng canxi, khoáng chất đang là xu hướng được các chuyên gia lựa chọn để bảo vệ sức khỏe hiện nay.

Khoáng canxi

Tinh thể Aragonite của canxi trong nước

Nước Aragonite là loại nước cứng trong đó cấu trúc của canxi dạng thông thường là Calcit đã được chuyển sang Aragonite – Cấu trúc khoáng có lợi cho sức khỏe. Về cấu trúc thì Aragonite có cấu trúc tinh thể giả lục giác đôi – được tìm thấy nhiều trong vỏ các loại động vật nhuyễn thể cũng như vôi của san hô.

Lợi ích của nước Aragonite

Nước Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường, ảnh hưởng của nước Aragonite với sinh vật sống đã được nghiên cứu bởi Học Viện Quân Y St.Peterburg, LB Nga.

Uống nước  Aragonite đã được các nhà khoa học kết luận có khả năng phòng ngừa bệnh tim mạch, các bệnh khớp, viêm khớp bệnh, cải thiện chức năng đường tiêu hóa, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ gây sỏi tiết niêu.

Làm sao để có được nước giàu canxi khoáng chất?

Khoáng canxi

Làm sao để có được nguồn nước giàu canxi và khoáng chất?

Trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước thì được sử dụng nguồn nước sạch cũng trở nên khó khăn, huống gì là việc được sử dụng nước giàu canxi, khoáng chất – Đây chính là tâm lý của người tiêu dùng trước tình trạng báo động đỏ của nguồn nước hiện nay.

Thế nhưng, với sự phát triển của khoa học công nghệ trong chế tạo máy lọc nước hiện nay thì điều này bạn hoàn toàn nằm trong vòng tay người tiêu dùng, nếu như chúng ta lựa chọn được dòng máy lọc nước giải quyết vấn đề.

Dấu hiệu cảnh báo bạn cần bổ sung canxi cho cơ thể gấp

Góc tư vấn: Hiện nay, dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar Liên Bang Nga sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, loại bỏ các tạp chất có hại trong nước, giữ lại hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể nhờ tích hợp đột phá từ hệ thống lõi lọc đã giúp giải quyết vấn đề này cho người dân. Ngoài ra cũng còn rất nhiều các sản phẩm máy lọc nước giải quyết ảnh hưởng của nước cứng tới sinh hoạt (khiến da khô, tóc xơ, làm mất tác dụng của xà phòng, các chất tẩy rửa, đóng váng trắng ở các thiết bị nhà tắm, ấm nước… ) và giữ lại được hàm lượng canxi, khoáng chất như Geyser Ecotar Max,…cùng một số dòng sản phẩm khác.

Mong rằng với những kiến thức này đã giúp bạn có thể biết được loại nước nào tốt cho sức khỏe cũng như sử dụng nó cho sinh hoạt, ăn uống để bảo vệ sức khỏe chính bản thân và gia đình mình.

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Comments are closed.