Từ việc nghiên cứu và chỉ ra những tác hại từ việc sử dụng nước đóng chai cũng như nước đun sôi để nguội gây ra cho sức khỏe, khiến việc lựa chọn phương án sử dụng máy lọc nước được người tiêu dùng ưu tiên số 1 để có được nguồn nước bảo đảm chất lượng. Thế nhưng thực tế hiện nay đó là việc người tiêu dùng tỏ ra lo lắng trước việc lựa chọn máy lọc nước cũng như làm sao để máy hoạt động được ổn định.

Cần đọc: Máy lọc nước gia đình liệu bạn có đang sử dụng đúng?

Nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng khiến cho mơ ước được sử dụng nguồn nước bảo đảm chất lượng đang dần xa vời với người tiêu dùng. Khó khăn chồng chất khó khăn, không những không có nguồn nước sạch cho sinh hoạt mà việc lựa chọn cho mình một thiết bị lọc nước cũng khiến chúng ta đau đầu.

1. Nhu cầu sử dụng máy lọc nước tăng vọt

máy lọc nước

Đối phó với ô nhiễm nguồn nước thì thiết bị lọc nước đang được tin dùng

Nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước của người dân đang gia tăng một cách chóng mặt, điều này kéo theo thị trường máy lọc nước rất đa dạng và phong phú về chủng loại, thương hiệu, loại tốt, loại xấu, hàng giả, hàng chính hãng đang trà trộn nhau, bằng mắt thường khách hàng rất khó phân biệt được hàng thật, hàng giả.

Biết tới thiết bị máy lọc nước được hầu hết mọi người đều tìm đến công dụng lọc sạch nước cũng như những lợi ích trong việc bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên các nhà sản xuất máy lọc nước hiện nay còn được thiết kế sang trọng, kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại, có đèn báo và đồng hồ hiển thị nhiệt độ, giúp làm đẹp không gian phòng khách hay văn phòng… nên được nhiều công ty, doanh nghiệp… lựa chọn. Tùy thuộc vào điều kiện, nhu cầu, không gian sống, người tiêu dùng có thể chọn một thiết bị máy lọc nước phù hợp với gia đình.

Ma trận máy lọc nước giả khiến người tiêu dùng đau đầu

2.Bí quyết của chuyên gia để máy lọc nước hoạt động ổn định

Tự hỏi không biết tại sao mà máy lọc nước gia đình mình lại hoạt động kém, chất lượng nguồn nước đầu ra không bảo đảm chất lượng và phải làm thế nào để máy hoạt động được ổn định.

  1. Bạn cũng biết rằng không có máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả các tính chất của mọi nguồn nước. Do đó, chúng ta cần phải “bắt bệnh” chính xác tính chất nguồn nước gia đình để lựa chọn phương án can thiệp phù hợp.
  2. Lựa chọn đúng loại máy lọc nước đúng với tính chất nguồn nước. Giống như việc bạn mắc bệnh thì cần phải lựa chọn đúng loại thuốc; thì việc lựa chọn máy lọc nước cũng vậy thì mới “chữa bệnh” được hiệu quả.
  3. Thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi định kì đúng thời hạn để gia kéo dài tuổi thọ máy lọc nước cũng như giúp máy được hoạt động ổn định. Tránh tình trạng nguồn nước yếu, không bảo đảm chất lượng.

Chuyên gia cảnh báo mối nguy hại từ nguồn nước ô nhiễm

Máy lọc nước

Nguồn nước ô nhiễm đe dọa tới sức khỏe con người

Về tình trạng ô nhiễm nước ở nông thôn và khu vực sản xuất nông nghiệp, hiện nay ở nước ta có gần 76% dân số đang sinh sống ở nông thôn là nơi cơ sở hạ tầng còn lạc hậu, phần lớn các chất thải của con người và gia súc không được xử lý nên thấm xuống đất hoặc bị rửa trôi, làm cho tình trạng ô nhiễm nguồn nước về mặt hữu cơ và vi sinh vật ngày càng cao.

Bên cạnh đó, nguồn nước nhiễm nitrit, Asen là một trong những nguyên nhân gia tăng bệnh ung thư cho con người hiện nay. Nhiễm Natri (Na) trong nước sẽ gây bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch, lưu huỳnh gây bệnh về đường tiêu hoá, Kali, Cadimi gây bệnh thoái hoá cột sống, đau lưng. Hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng, diệt cỏ, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc bảo quản thực phẩm, phốt pho… gây ngộ độc, viêm gan, nôn mửa…Dị ứng da, bệnh ghẻ, các vấn đề liên quan tới đường ruột, dạ dày,..cũng là những hậu quả từ tình trạng ô nhiễm nguồn nước gây ra…

Do vậy, hãy bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân trong gia đình bằng việc lựa chọn cho gia đình một thiết bị lọc nước phù hợp.

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Comments are closed.