Khi nước có vấn đề, bạn sẽ tìm ai?

Nước bẩn hay nước ô nhiễm đang là nỗi lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là trong khi thực trạng môi trường nước ngày càng ô nhiễm nặng nề như ngày nay.
Chắc hẳn bạn đã từng đặt ra câu hỏi nước nhà mình liệu có sạch không?
Bạn đã từng nghĩ đến việc sẽ đi xét nghiệm mẫu nước nhà mình nhưng lại gặp khó nhiều khó khăn,đặc biệt là các khu vực ở xa trung tâm và cứ như vậy cho đến giờ bạn vẫn không biết rằng nước hàng ngày bạn đang uống có thực sự sạch?
Nước nhà bạn có những dấu hiệu không bình thường như:Khi đun có nhiều cặn hoặc váng vàng, váng trắng; Nước có mùi hôi tanh, nước vàng, có cặn vàng, pha trà thì nước đỏ hoặc tím, nước luộc thịt có màu đỏ… có rất nhiều các dấu hiệu về nước ô nhiễm khiến bạn lo lắng.

Khi nước gặp những vấn đề như vậy bạn sẽ làm gì và gặp ai để có thể cho bạn một giải pháp tốt nhất.

Câu trả lời là chuyên gia nước. Vậy chuyên gia nước là ai?

Phòng Chuyên gia nước Enterbuy là bộ phận nghiên cứu, đánh giá nguồn nước, thiết bị của các nhà sản xuất và đưa ra các giải pháp lọc nước phù hợp nhất cho khách hàng.

4

photo 5

Vì sao chuyên gia nước có thể làm được?
Chuyên gia nước với độ ngũ chuyên gia gồm các tiến sỹ, các kỹ sư chuyên ngành về nước, với các kiến thức chuyên sâu, am hiểu về nước do đó có thể giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc các vấn đề liên quan tới nước. Vậy nên kể từ khi thành lập, phòng chuyên gia nước đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Chuyên gia nước tư vấn các giải pháp cho mọi nguồn nước

Chuyên gia nước là nơi mà bạn có thể nhận được những giải pháp tốt nhất, phù hợp với nguồn nước nhà mình. Phòng chuyên gia nước của công ty Enterbuy Việt nam với vai trò và nhiệm vụ là tư vấn và đưa ra giải pháp cho khách hàng dựa vào đặc điểm nguồn nước vậy nên các mẫu nước mang đến đều được hỗ trợ xét nghiệm miễn phí để biết chính xác đặc điểm nguồn nước

Mẫu nước được bảo quản đưa về Phòng xét nghiệm

Mẫu nước được bảo quản đưa về Phòng xét nghiệm

Với các khách hàng ở xa, không thể mang mẫu nước đến, chuyên gia nước sẽ dựa trên các kết quả phân tích mẫu nước ở các khu vực đó hoặc dựa vào bản đồ nước đã xây dựng trước đó để tư vấn giải pháp phù hợp. Ngoài ra, căn cứ vào những đặc điểm cảm quan có thể thấy bằng mắt thường, chuyên gia nước sẽ cho bạn một lời khuyên về những giải pháp hợp lý.

IMG_2996    IMG_2976
Chuyên gia nước cung cấp đầy đủ các giải pháp lọc nước từ lọc tổng( lọc hệ thống nước sinh hoạt), lọc nước ăn uống trực tiếp,lọc nước giếng, nước máy, nước mưa hay các giải pháp lọc nước cho biệt thự, khu chung cư cao cấp….
Ngoài việc tư vấn các giải pháp thông thường, chuyên gia nước còn cung cấp các thông tin, các giải pháp chăm sóc sức khỏe từ nước.
Hàng tuần chuyên gia nước sẽ chia sẻ về các giải pháp về chăm sóc sức khỏe từ nước và nước ion kiềm .

Thi-nghiem-01

Thi-nghiem-02

 

Khi đến với Phòng Chuyên gia nước Enterbuy, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia ngành nước và kiểm tra cơ bản nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình để lựa chọn giải pháp xử lý tốt nhất
Để đăng kí xét nghiệm nước miễn phí và cập nhật tin tức mới nhất về nguồn nước  khu vực bạn đang ở vui lòng truy cập: http://hotro.enterbuy.vn/

Để được tư vấn các giải pháp xử lý nước ứng với khu vực bạn đang ở vui lòng click  TƯ VẤN

 

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.