Tại sao có loại máy lọc nước gia đình giá rẻ, siêu rẻ?

Để mua chuộc khách hàng không ít của hàng đã tự đánh mất lương tâm của mình để chuộc lợi, tung ra thị trường những dòng máy lọc nước rẻ tiền, chất lượng kém, nhiều khách hàng mua máy lọc nước Nano Geyser đã mua hàng theo kiểu “Tiền thật-hàng giả” mà không biết kêu ai. Thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi phản ánh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng từ máy lọc nước. Qua những gì trao đổi mới biết là khách mua phải hàng kém chất lượng, khi gọi lại cửa hàng hỏi thì cửa hàng không qua xử lý, chúng tôi cho kĩ thuật đến kiểm tra thì phát hiện ra hàng giả.

ava-may-loc-nuoc

Máy lọc nước kém chất lượng đang tung hoành khắp nơi

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy lọc nước tốt nhất với giá khác nhau và rất khó kiểm soát về chất lượng sản phẩm, kích thước và kiểu dáng giống các sản phẩm lõi của dòng máy lọc RO rẻ tiền, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng nước đầu ra không đảm bảo tiêu chuẩn, do đó khách hàng rất dễ mua phải sản phẩm có chất lượng không đảm bảo do các nguyên nhân sau:

Thứ nhất là chất lượng lõi lọc không đúng: Vì đặc thù lõi lọc các dòng TK có kích thước và kiểu dáng giống các sản phẩm lõi của dòng máy lọc RO rẻ tiền nên việc bị thay thế là hoàn toàn xảy ra. Với các lõi lọc chất lượng kém đó, giá chỉ dao động từ 15-20 ngàn/chiếc(giá bản lẻ)

rfa1384143459

Các lõi lọc thông thương phổ biến trên thị trường

 Lõi lọc cũng có nhiều loại khác nhau do kích thước khe hở, nguồn gốc xuất xứ khác nhau,… nên ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng lọc nước

Thứ hai: Các cửa hàng bán nhỏ lẻ,… chạy theo giá mà không hề có cam kết về bảo hành, chất lượng cho khách khiên khách hàng mua xong mà tiền mất tật mang

Thứ ba, nhiều hàng trà trộn từ Trung Quốc vào, không kiểm soát được hết chất lượng, do các đại lý chạy theo lợi nhuận

Tác hại của việc sử dụng máy lọc giá rẻ bèo trong gia đình

Chọn mua máy lọc nước không tốt, giá quá rẻ cũng sẽ dẫn đến những tác hại nghiêm trọng cho người dùng như:

Thứ nhất, hàng rẻ thì kèm theo nó là các lõi lọc rẻ tiền, chất lượng kém, tuổi thọ thấp lọc chỉ vài tháng hoặc vài nghìn lít nước là phải thay mới, quá trình hoạt động sẽ phát sinh nhiều hư hỏng.

Thứ hai, máy lọc nước rẻ sẽ dẫn đến nguy cơ tái nhiễm khuẩn cao, phát sinh nhiều chất độc hại trong quá trình sản xuất như bình áp, đường dẫn nước nếu để lâu sẽ dễ dẫn đến vi rút xâm nhập trở lại gây bệnh trong nước, đọc hại khôn lường.

Thứ ba, các đại lý bán máy xong là mất tích không dấu vết vì họ bán hàng lởm, các chính sách và dịch vụ về sau không có.

Thứ tư, sử dụng máy lọc nước rẻ tiền về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Quý khách mua hàng tại các cửa hàng bán rẻ cần phải cân nhắc kỹ các vấn đề này khi mua, tránh trường hợp mua rẻ 1 chút lại tiền mất tật mang

>>>Xem thêm: Thật thông minh khi biết nên mua máy lọc nước RO hay nano

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.