Mới đây, việc ra đời dòng máy lọc nước đột phá công nghệ xử lý nước bám cặn từ Geyser LB Nga đã giải quyết mối lo người dân về bài toán khó của nguồn nước bị nhiễm đá vôi nhất là địa bàn miền Bắc và miền Trung. Sản phẩm đang đón đầu xu thế nước tốt từ công nghệ nano năm 2019 này.

Điều cần chưa biết về hiện tượng nước bám cặn?

Một số nguồn nước máy tại Việt Nam nhất là khu vực miền Bắc và miền Nam  có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun nấu, các vật dụng đun sôi bị đóng cặn cứng, các mảng bám gây ăn mòn thiết bị, làm giảm hiệu suất làm việc của đồ dùng.

Khi tiến hành kiểm tra thì các thiết bị này vẫn đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế QCVN 01:2009/BYT. Nhưng chúng lại có chỉ số độ cứng(tổng hàm lượng khoáng canxi và magie trong nước) cao hơn bình thường.

Nước bám cặn

Nước bám cặn gây hư hại tới thiết bị sinh hoạt gia đình

Lời giải cho hiện tượng

Theo quy định của Bộ Y Tế, độ cứng tối đa cho nước sinh hoạt ăn uống là 300mg/l, tuy nhiên trên thực tế độ cứng trong nước từ 100mg/l trở lên là sẽ có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun.

Trong nguồn nước máy, nước ngầm thường có chứa các khoáng chất tự nhiên, trong đó có cả hàm lượng canxi và magie, hàm lượng canxi và magie tạo thành nước cứng (hardness = canxi, magie).

“Độ cứng – CaCO3” trong 1 lít nước hơi cao, tuỳ theo khu vực mà “độ cứng” (hàm lượng CaCO3) của nước dao động từ 175 – 200mg/1 lít nước.

Hiện tượng này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, nó chỉ gây mất cảm quan và tổn hại thiết bị gia đình.

Công nghệ xử lý nước bám cặn cơn sốt lọc nước từ LB Nga

Nước cứng làm giảm khả năng tạo bọt của xà phòng cũng như giảm tác dụng tẩy rửa do tạo muối canxi không tan, nhanh làm mục vải, hại quần áo, gây khô da, khô tóc. Không xử lý nguồn nước có thể tạo thành 1 lớp cách nhiệt dưới đáy nồi, làm giảm khả năng dẫn nhiệt và truyền nhiệt, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí. Trải qua thời gian nghiên cứu tính chất nguồn nước Việt, Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy chuyên biệt xử lý nước cứng cho nguồn nước Việt.

Công nghệ xử lý nước bám cặn

Công nghệ xử lý nước bám cặn của Geyser Ecotar 5 LB Nga

Có thể bạn quan tâm: Chuyên gia giải mã những bí mật về nguồn nước cứng

Hoạt động liên hoàn của hệ thống 3 lõi lọc Geyser Ecotar 5 LB Nga

Đột phá công nghệ chống bám cặn từ Geyser LB Nga, máy lọc nước Geyser Ecotar 5 còn có khả năng tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất gấp 6 lần những dòng máy cùng loại khác.

Lõi lọc Ecotar Aquasoft

Dựa trên nền tảng và các đặc tính của vật liệu lọc lõi lọc Aquasoft là lõi lọc có khả năng trao đổi ion  tổng hợp giúp gia tăng hiệu quả lọc và tuổi thọ tối ưu so với những thiết bị lọc thông thường khác.

Lõi lọc Aragon 5

Kế thừa khả năng lọc của Aragon truyền thống, nhưng được thiết kế thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ kim loại nặng, clo hoạt tính và hợp chất hữu cơ.  Kết hợp với Ecotar Aquasoft tác dụng tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite.

Lõi lọc CBC 5

Lõi lọc CBC than hoạt tính dạng khối chất lượng cao, tích hợp nano bạc tăng cường khả năng loại bỏ hợp chất hữu cơ, cải thiện hương vị nước. Kết hợp với lõi lọc 1 và 2 sẽ tăng cường khả năng lọc phù hợp với tính chất nguồn nước Việt.

Hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 đã tạo ra sự khác biệt vượt trội so với những công nghệ khác. Điều này giải quyết mối lo cho người dân trong quá trình sử dụng nước cứng để không gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống mà còn bảo trì sức khỏe từ việc tăng cường hàm lượng khoáng chất, canxi mỗi ngày.

Để tránh người tiêu dùng mua phải máy lọc nước giả, máy lọc nước không chính hãng, sau đây là cách nhận diện máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga.

Nhận biết máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Nhận biết máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng LB Nga

Comments are closed.