Máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga là dòng máy hiện đang được bán chạy trên thị trường nội địa và giải quyết nhu cầu mua máy lọc nước của người tiêu dùng hiện nay. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu và đánh giá những thông tin cần thiết về sản phẩm thông qua chia sẻ sau đây.

Đánh giá máy lọc nước Geyser Ecotar Liên Bang Nga

Hiện nay thì việc sử dụng công nghệ nano trong chế tạo máy lọc nước đã trở thành xu hướng của các nhà sản xuất. Thế nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng có thể lựa chọn cho mình được dòng máy chính hãng, uy tín, chất lượng.

Máy lọc nước Geyser Ecotar sử dụng công nghệ nano, được sản xuất bởi tập đoàn Geyser LB Nga, người tiêu dùng Việt đã quen với thương hiệu chính bởi những tính năng và lợi ích của dòng sản phẩm.

Tính năng nổi trội của máy lọc nước nano Geyser Ecotar

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 thế hệ 2019

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 thế hệ 2019

Máy lọc nước Geyser Ecotar có khả năng loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, các lại kích cỡ khi sử dụng).

– Sản phẩm không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.

– Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

– Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.

– Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli.

– Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

– Có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Nước khoáng-một nguồn Canxi và Magie góp phần cải thiện tình trạng sức khỏe, góp phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng rất quan trọng.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar được tích hợp hơn 10 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội hơn hẳn, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam.

Máy lọc nước Geyser Ecotar với tính năng nổi trội từ cấu tạo lõi lọc

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách xác định máy lọc nước nano Geyser Ecotar chính hãng

Lợi ích vượt trội máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga

Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

Thứ 2: Máy lọc nước Geyser Ecotar được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Thứ 3: Linh kiện, phụ tùng máy lọc nước nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Thứ 4: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái

Thứ 5: Máy lọc nước Geyser Ecotar sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới.

Máy lọc nước Geyser Ecotar có CO, CQ về xuất xứ và chất lượng sản phẩm chính hãng

Chúng ta không thể nào phủ nhận được vai trò của hàm lượng canxi, khoáng chất trong việc hình thành và phát triển cơ thể. Chính bởi điều này, qua quá trình nghiên cứu lâu dài tính chất nguồn nước Việt, tập đoàn Geyser đã cho ra đời dòng sản phẩm phù hợp với nguồn nước Việt Nam và tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất. Hiện nay máy lọc nước Geyser Ecotar LB Nga đang dẫn đầu dòng máy bảo vệ lợi ích sức khỏe nhờ việc tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất.

Lời khuyên của chuyên gia

Đứng trước thị trường máy lọc nước “tạp nham” hiện nay đã khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp. Do đó yêu cầu trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chính hãng cung cấp máy là điều đặc biệt cần quan tâm. Rất nhiều gia đình mua sản phẩm ở những địa chỉ kém chất lượng đến khi xảy ra các vấn đề về nguồn nước, kỹ thuật lại không biết xử lý thế nào. Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư giàu kinh nghiệm thực hiện việc tính toán, thông báo, thực hiện lịch bảo hành, bảo trì đời máy định kì tốt nhất.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập Phòng chuyên gia nước với nhiệm vụ thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước gia đình để đưa ra model máy phù hợp. Bên cạnh đó, trải qua quá trình trình hình thành và phát triển Phòng chuyên gia nước Enterbuy đã thành công trong việc nghiên cứu ra vật liệu xử lý Asen, nitrit trong nguồn nước cũng như thực hiện xét nghiệm miễn phí nguồn nước cho người dân Hà Nội.

Mong rằng với những chia sẻ này đã giúp bạn có thêm những lựa chọn cho gia đình mình một model máy phù hợp cũng như lựa chọn địa chỉ cung cấp máy lọc nước gia đình chính hãng, uy tín, chất lượng.

Xem thêm: Máy lọc nước Geyser ION CANXI đột phá công nghệ nano 2019

Comments are closed.