Giới thiệu về công nghệ lọc nước RO

Công nghệ lọc nước RO là công nghệ lọc nước phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. RO là viết tắt của từ tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt là ” Thẩm thấu ngược”. Công nghệ này cho phép loại bỏ gần như hoàn toàn các ion kim loại và đa số các tạp chất ở 1 ngưỡng nhất định.

Thử nghiệm khả năng xử lý của màng RO cũng đã được Chuyên gia nước Enterbuy nghiên cứu để có thể có những giải pháp bổ sung đối với các nguồn nước đặc biệt, về cơ bản với nguồn nước máy tiêu chuẩn dành cho sinh hoạt, máy lọc nước RO có thể cho ra nguồn nước gần như tinh khiết.

Tuy nhiên điểm mạnh của máy lọc nước RO chính là điểm yếu của thiết bị lọc này đối với người uống, đó là máy lọc nước RO sẽ loại bỏ hoàn toàn các khoáng chất vi lượng thiết yếu cho cơ thể, dẫn tới nhiều vấn đề về sức khỏe trong tương lai.

Đánh giá về máy lọc nước RO Geyser nhập khẩu 100%

Máy lọc nước Geyser dòng RO nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga có model là Prestige PM. P là viết tắt của Pump(bơm), M viết tắt của Mineral(khoáng). Khác với các dòng máy RO tại Việt Nam, Geyser và các nước khác có nhiều dòng máy RO không tích hợp bơm áp đẩy qua màng do có thể tận dụng áp lực nước đầu vào lớn từ hệ thống nước tòa nhà.

So với các máy lọc nước RO thông thường, máy lọc nước Geyser Prestige PM có những ưu điểm như sau:

Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga theo quy trình tiêu chuẩn châu Âu, chính vì thế chất lượng linh kiện được kiểm soát tốt hơn, chất lượng máy đồng đều và ổn định hơn.

Thứ 2: Máy được thiết kế khác biệt với hệ thống cốc lọc tiêu chuẩn cao

Thứ 3: Máy lọc nước RO Geyser nhập khẩu nguyên chiếc được bổ sung lõi tạo khoáng giúp bổ sung đến 41mg canxi/ lít(đã được kiểm chứng bởi Chuyên gia nước), tuy nhiên con số này có thể suy giảm theo thời gian

Điểm yếu: Điểm yếu của máy lọc nước RO Geyser nhập khẩu nguyên chiếc có thể là giá bán còn cao do các tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng cao hơn các máy lọc nước RO thông thường.

Kết luận: Máy lọc nước Nano RO Geyser nhập khẩu nguyên chiếc đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao hơn đồng thời bổ sung lượng canxi cho cơ thể

>>> Xem thêm: Thật thông minh khi biết nên mua máy lọc nước RO hay nano

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.