Lưu ý khi mua máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc

Hiện nay thị trường máy lọc nước tổng tại Việt Nam khá đa dạng, bao gồm các loại máy lọc nước tổng tự lắp ráp tại VIệt Nam giá rẻ(5-20 triệu đồng) thì các loại máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc có giá bán cao hơn(từ 40 triệu đến hơn 100 triệu) tùy vào xuất xứ, tuy nhiên khi mua máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc bạn cần chú ý:

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm: Cần rất chú ý phần này, vì hiện nay đa phần các máy lọc nước tổng được đặt nhà máy sản xuất tại nước thứ 3.

Máy lọc nước Coway

Dịch vụ tư vấn từ chuyên gia là vô cùng quan trọng

Khả năng xử lý nguồn nước

Khả năng phù hợp với nguồn nước Việt Nam: Nguồn nước máy tại Việt Nam rất đa dạng và phức tạp, do vậy đòi hỏi hệ máy lọc nước tổng nhập khẩu phải đa dạng về modul xử lý các chỉ tiêu.

Cần có chuyên gia tư vấn am hiểu nguồn nước để tăng cường các giải pháp bổ trợ(nếu cần)

Danh sách máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam

Máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc từ EU:

Đứng đầu trong danh sách này là máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia, ưu điểm của dòng máy lọc nước tổng nhập khẩu Italia là đa dạng các modul xử lý các chỉ tiêu nguồn nước như xử lý tạp chất lơ lửng, màu mùi, xử lý kim loại nặng, sắt, Mn rất linh động theo nguồn nước. Châu Âu nói chung và Italia nói riêng luôn đề cao khả năng tiết kiệm và thân thiện môi trường cũng như tiêu chuẩn chất lượng cao, khá phù hợp với nguồn nước đa dạng và phức tạp của Việt Nam.

Máy lọc nước tổng sản xuất tại Italia(nhập khẩu nguyên chiếc)

Máy lọc nước tổng sản xuất tại Italia(nhập khẩu nguyên chiếc)

 

Máy lọc nước tổng của Mỹ sản xuất tại Trung Quốc

Đến hơn 80% thị trường máy lọc nước tổng được sản xuất tại Trung Quốc, trong đó bao gồm các thương hiệu Trung Quốc và các nước khác đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. So với máy lọc nước tổng nhập khẩu từ Italia, máy lọc nước tổng sản xuất tại Trung Quốc có giá bán rẻ hơn, tuy nhiên rất đa dạng kiểu dáng, thương hiệu.

Máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ

Hiện nay rất ít công ty đặt nhà máy sản xuất máy lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước tổng tại Mỹ. Theo thống kê, đến 80% các nhà máy đều được đặt tại Trung Quốc, do vậy khi lựa chọn cần xác định rõ 2 loại sản xuất tại Mỹ và sản xuất tại Trung Quốc để tránh những lầm tưởng về sản phẩm.

So với máy lọc nước tổng của Italia, máy lọc nước tổng của Mỹ từ trước đến nay chúng ta vẫn thường biết đến các sản phẩm ít đa dạng hơn về các module xử lý, thông thường chỉ tập trung vào xử lý nước cứng và màu, mùi, clo,.. các kim loại nặng, sắt, Mn ít khi được chú ý sản xuất tại Mỹ do các đặc điểm của thị trường. Thế nhưng mới đây sự xuất hiện của máy lọc nước tổng sinh hoạt Kinetico của Mỹ đã phá bỏ những suy nghĩ của người tiêu dùng về máy lọc tổng nước từ trước tới nay.

 

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt Kinetico – Mỹ

 

TIẾU CHÍHỆ LỌC TỔNG NƯỚC SINH HOẠT KINETICO HỆ LỌC TỔNG NƯỚC SINH HOẠT THƯỜNG
HAO TỐN ĐIỆN NĂNGKhông dùng điện:

 Năm 1970 Kinetico đã phát minh ra hệ lọc tổng không dùng điện, làm mềm nước tự động. Hệ thống lọc tổng Kinetico tích hợp công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất được cấp bằng PATTENT tại Mỹ; chế tạo dựa trên các linh kiện, vật liệu lọc có khả năng lọc hiệu quả, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe con người. Đây là hệ thống chuyên dụng dùng cho nguồn nước cứng, dưới tác dụng của hạt lọc Cation sẽ loại bỏ những tác nhân gây cứng nước là Canxi, Magie, giúp nước trở thành nước “mềm”. Công nghệ sục rửa tự động không dùng điện duy nhất trên thế giới.

Tiêu hao nhiều năng lượng điện 
Công suất làm mềm nướcHệ thống lọc nước tổng Kinetico tích hợp LỌC và LÀM MỀM trong 01 hệ thống. Hệ thống lọc gồm 04 cột lọc liên hoàn và 01 van sục rửa tự động không dùng điện. Điều này có thể cung cấp nguồn nước sạch và mềm liên tục 24/7.Ngắt quoãng nếu như có các yếu tố chủ quan, khách quan: Điện năng…
Phù hợp nguồn nước ViệtKinetico được nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt tính chất nguồn nước cứng, bám cặn cao sẽ gây hỏng hóc. Hệ thống lọc tổng Kinetico có thể tùy biến vật liệu lọc để phù hợp nguồn nước Việt.Mang tính chất tương đối
Hoàn nguyên ngược dòngHệ lọc nước tổng, có khả năng hoàn nguyên thông minh theo lượng nước sử

dụng, độ cứng đầu vào thực tế. Đối với hệ lọc nước tổng khác đặt lịch hoàn nguyên không phụ thuộc chất lượng nước đầu vào.

Không có khả năng hoàn nguyên ngược dòng
Tiết kiệmHệ thống điều khiển của hệ lọc tổng Kinetico sử dụng đồng hồ nước để xác định chính xác thời điểm hoàn nguyên của nguồn nước. Điều này giúp giảm chi phí, tiết kiệm hơn và hiệu quả tối ưu cho người dùng.Tiêu hao năng lượng điện, tiêu tốn nhiều tài nguyên nước….

 

Đăng ký tư vấn từ chuyên gia theo Hotlien 024.777.66666.

 

Comments are closed.