Lưu ý khi mua máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc

Hiện nay thị trường máy lọc nước tổng tại Việt Nam khá đa dạng, bao gồm các loại máy lọc nước tổng tự lắp ráp tại VIệt Nam giá rẻ(5-20 triệu đồng) thì các loại máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc có giá bán cao hơn(từ 40 triệu đến hơn 100 triệu) tùy vào xuất xứ, tuy nhiên khi mua máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc bạn cần chú ý:

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm: Cần rất chú ý phần này, vì hiện nay đa phần các máy lọc nước tổng được đặt nhà máy sản xuất tại nước thứ 3.

Máy lọc nước Coway

Dịch vụ tư vấn từ chuyên gia là vô cùng quan trọng

Khả năng xử lý nguồn nước

Khả năng phù hợp với nguồn nước Việt Nam: Nguồn nước máy tại Việt Nam rất đa dạng và phức tạp, do vậy đòi hỏi hệ máy lọc nước tổng nhập khẩu phải đa dạng về modul xử lý các chỉ tiêu.

Cần có chuyên gia tư vấn am hiểu nguồn nước để tăng cường các giải pháp bổ trợ(nếu cần)

Danh sách máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam

Máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc từ EU:

Đứng đầu trong danh sách này là máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia, ưu điểm của dòng máy lọc nước tổng nhập khẩu Italia là đa dạng các modul xử lý các chỉ tiêu nguồn nước như xử lý tạp chất lơ lửng, màu mùi, xử lý kim loại nặng, sắt, Mn rất linh động theo nguồn nước. Châu Âu nói chung và Italia nói riêng luôn đề cao khả năng tiết kiệm và thân thiện môi trường cũng như tiêu chuẩn chất lượng cao, khá phù hợp với nguồn nước đa dạng và phức tạp của Việt Nam.

Máy lọc nước tổng sản xuất tại Italia(nhập khẩu nguyên chiếc)

Máy lọc nước tổng sản xuất tại Italia(nhập khẩu nguyên chiếc)

Máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ

Hiện nay rất ít công ty đặt nhà máy sản xuất máy lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước tổng tại Mỹ. Theo thống kê, đến 80% các nhà máy đều được đặt tại Trung Quốc, do vậy khi lựa chọn cần xác định rõ 2 loại sản xuất tại Mỹ và sản xuất tại Trung Quốc để tránh những lầm tưởng về sản phẩm.

So với máy lọc nước tổng của Italia, máy lọc nước tổng của Mỹ ít đa dạng hơn về các module xử lý, thông thường chỉ tập trung vào xử lý nước cứng và màu, mùi, clo,.. các kim loại nặng, sắt, Mn ít khi được chú ý sản xuất tại Mỹ do các đặc điểm của thị trường, chính vì thế khả năng phù hơp với nguồn nước Việt Nam có phần hạn chế hơn các loại máy lọc nước tổng nhập khẩu Italia.

Máy lọc nước tổng của Mỹ sản xuất tại Trung Quốc

Đến hơn 80% thị trường máy lọc nước tổng được sản xuất tại Trung Quốc, trong đó bao gồm các thương hiệu Trung Quốc và các nước khác đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. So với máy lọc nước tổng nhập khẩu từ Italia, máy lọc nước tổng sản xuất tại Trung Quốc có giá bán rẻ hơn, tuy nhiên rất đa dạng kiểu dáng, thương hiệu.

Máy lọc nước tổng sản xuất tại Nhật Bản

Nhật Bản không sản xuất máy lọc nước tổng do đặc thù nguồn nước và thị trường, nước Nhật chỉ tập trung sản xuất máy lọc nước uống ion kiềm, đặc biệt là công nghệ máy tạo nước ion kiềm bằng điện cực hiệu suất cao số 1 trên thế giới hiện nay, khi lắp hệ thống máy lọc nước tổng nhập khẩu nguyên chiếc, không nên quên sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro của Nhật Bản để có nguồn nước uống tốt nhất cho gia đình.

Máy lọc nước

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Đăng ký tư vấn từ chuyên gia:

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Comments are closed.