Nguồn gốc ra đời máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro ?

Nước ion kiềm được nghiên cứu lần đầu từ những năm 1931 tại Nhật Bản do Mr.Suwa tiến hàng nghiên cứu những lợi ích của nước ion kiềm trên cơ thể động vật. Với hơn 30 năm phát triển, đến nay năm 1965 máy ion kiềm được chính thức chính phủ Nhật Bản chứng nhận là thiết bị y tế gia đình và khuyến khích mọi người sử dụng.

Qua 50 năm sử dụng càng ngày càng có nhiều nghiên cứu cho chúng ta thấy rằng các lợi ích của nước ion kiềm mang lại đối với sức khỏe, điều quan trọng hơn là các nhà khoa học luôn tìm cách để có thể cải tiến cho các loại nước tốt hơn cho sức khỏe. Nước ion kiềm giàu Hydro được chứng minh là có nhiều lợi ích hơn so với các loại nước ion kiềm trước đó dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học.

Vậy mua máy lọc nước ion kiềm có tốt không là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số lời giải cho người tiêu dùng đang quan tâm.

Ưu điểm vượt trội khiến máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chiếm được sự tin tưởng của người dùng.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Aitca – Alkaline hydrogen rich water ionizer

1. Công nghệ sản xuất điện cực

Điện cực là trái tim của máy tạo nước ion kiềm. Điện cực không chỉ quyết định đến độ bền, độ ổn định mà còn quyết định đến chất lượng nước đầu ra đối với sức khỏe. Để có thể dễ dàng biết được chất lượng của điện cực là hiệu suất làm việc lên tới 95% của máy tạo nước ion kiềm

2.  Điện cực hiệu suất cao

Hiệu suất làm việc của tấm điện cực quyết định đến khả năng tạo ra các hàm lượng Hydro cũng như những đặc tính của nước ion kiềm. Điều này thể hiện rõ qua tỷ lệ nước thải và tỷ lệ nước sử dụng.

Đối với các công nghệ  phổ biến hiện nay trên thị trường thì trung bình tỷ lệ này là 80% , với tỷ lệ nước sử dụng và nước thải là 5:1 và chỉ số này phản ánh chất lượng của điện cực.

3. Hàm lượng Hydro hoạt tính trong nước

Các nhà khoa học khẳng định, với nước có độ pH từ 7<pH<10 thì có thể sử dụng uống, còn với pH>10 thì không được uống. Đối với hàm lượng Hydro cao có nhiều đơn vị có thể sản xuất nhưng các công nghệ với hiệu suất điện cực thấp sẽ làm tăng đồng thời cả nồng độ pH. Như vậy với độ pH không đổi, thì hàm lượng hydro hoạt tính chỉ có ở máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica.

4. Khả năng điện phân ổn định nhờ công nghệ rửa điện cực và độ bền của điện cực.

Đây chính là 4 ưu điểm vượt trội mà rất nhiều người đã tin tưởng và quyết định có nên mua máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro hay không?

Nuoc uong tot cho suc khoe

Các cấp độ nước uống tốt nhất hiện nay

“CHỈ CÓ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO MỚI CÓ THỂ TẠO RA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ LOẠI NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT HIỆN NAY”

nhan dien may tao nuoc ion kiem giau hydro

Nhận diện máy tạo nước ion kiềm giàu hydro và máy tạo nước ion kiềm thường

 

 

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn