Nước có vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển của mỗi con người. Để bảo vệ lợi ích sức khỏe thì việc mua máy lọc nước không những phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng mà còn mang lại nhiều lợi ích bảo vệ sức khỏe. Máy lọc nước điện giải chính là dòng sản đang nằm trong xu thế được người tiêu dùng quan tâm vào năm 2018 sắp tới.

Đón nhanh xu thế nước uống vì sức khỏe năm 2018

Năm 2017 sắp qua và chuẩn bị đón năm 2018 dần tới, điểm lại những vấn đề đau đầu trong 1 năm qua về nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm và thị trường máy lọc nước đã khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang trước việc tìm giải pháp lọc nước tốt bảo vệ lợi ích sức khỏe, chống lại với các tác nhân gây bệnh.

Năm 2018 loại nước uống vì sức khỏe là loại nào vậy?

Máy lọc nước điện giải được cấu tạo từ 2 phần

– Bộ lọc nước và buồng điện phân giúp cho máy lọc nước điện giải không chỉ lọc sạch các thành phần hóa học, chất ô nhiễm trong nước đảm bảo nước uống trực tiếp mà còn ion hóa để thay đổi 1 số tính chất hóa học của nước (thay đổi các giá trị PH, ORP, cấu trúc phân tử nước) mang lại lợi ích bảo vệ sức khỏe và nhiều công dụng khác cho gia đình.

Ưu điểm vượt trội từ máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải hay máy lọc nước ion kiềm..là những khái niệm có lẽ không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Nguyên nhân chính bởi những tính năng và lợi ích của dòng dòng sản phẩm với sức khỏe con người.

1. Nước điện giải giúp kiềm hóa cơ thể, cân bằng môi trường pH máu và tế bào mô

Nguyên nhân bởi nước điện giải có tính kiềm rất tốt, do đó chúng có khả năng chống oxy hoá cao. Bởi vì nước kiềm có được số lượng rất đáng kể trong các điện tử hoạt động tự do thông qua quá trình điện phân, để nó có thể cho các điện tử đến các gốc oxy tự do và hoạt động được trong cơ thể, do đó máy lọc nước điện giải hiện đang trở thành một chất có tác dụng chống oxy hóa vượt trội.

Atica máy lọc nước điện giải vì sức khỏe người dùng

2. Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng

Việc sử dụng từ 4-6 ly nước kiềm một ngày có thể giúp trung hòa nồng độ axit, qua một thời gian nó sẽ giúp phục hồi khả năng kháng thể của bạn. Nước kiềm nên dùng khi tình trạng cơ thể bạn có quá nhiều axit, chẳng hạn như bệnh cúm, cảm lạnh hay bệnh viêm phế quản. Uống nước ion kiểm mỗi ngày  có thể giúp cơ thể chống lại các bệnh tim, đột quỵ, rối loạn các chức năng miễn dịch và một số bệnh khác.
Ngoài ra, đa phần các máy lọc nước ion kiềm còn tăng cường khả năng lọc sạch các chất bẩn, vi khuẩn, các chất độc hại nên có thể hạn chế được nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc từ nguồn nước uống, giúp tăng sức mạnh cho hệ thống miễn dịch của cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư.

3. Thanh lọc và loại bỏ các chất cặn bã ra ngoài cơ thể

Chính bởi vì cơ thể chúng ta sẽ phát triển tốt trong môi trường kiềm, vì môi trường kiềm có thể giải độc hiệu quả hơn trong môi trường axit. Trong một môi trường tế bào của chúng ta có thể loại bỏ được các tạp chất tốt hơn. Hệ thống các cơ quan của các bệnh nhân ung thư hầu như đều mang tính axit và độc tố. Nhiệm vụ đầu tiên là phải kiềm hóa tế bào của họ bằng nước kiềm hay uống nước ion kiềm mỗi ngày

Chính những lợi ích này đã khiến máy lọc nước điện giải nhận được sự tin tưởng và lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong năm 2018.

Máy lọc nước điện giải Panasonic đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng

Mua máy lọc nước điện giải cần chú ý điều gì?

Chất lượng nguồn nước sinh hoạt ở Việt Nam ngày càng xuống cấp và ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người. Việc sử dụng nước điện giải đang là xu thế chung hiện nay trên thế giới. Không những mang lại nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn bảo vệ lợi ích sức khỏe. Chính xu thế sử dụng máy lọc nước điện giải ngày càng tăng cao của người tiêu dùng và sự xuất hiện của rất nhiều hãng khác nhau, đã khiến sự lựa chọn máy lọc nước nào chất lượng, bảo đảm là điều khiến người tiêu dùng đau đầu.

>>> Xem ngay đánh giá của chuyên gia về máy lọc nước điện giải Panasonic : http://chuyengianuoc.com/danh-gia-may-loc-nuoc-dien-giai-panasonic.html

Chất lượng dịch vụ khi mua máy lọc nước điện giải

Điều quan trọng mà chúng ta cần lưu tâm tới khi lựa chọn mua máy lọc nước điện giải đó là chất lượng dịch vụ. Bởi nếu dù bạn có mua được một chiếc máy lọc nước tốt đến mấy nhưng chất lượng dịch vụ không bảo đảm cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước đầu ra của sản phẩm.

Enterbuy Việt Nam có phòng chuyên gia nước và đội ngũ kỹ thuật thực hiện bảo hành, bảo trì sản phẩm

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam – đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội. Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên đã thành lập được Phòng Chuyên gia nước; với nhiệm vụ thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước làm căn cứ để lựa chọn dòng máy phù hợp với gia đình.

Phòng Chuyên gia nước ra đời với mục đích giải quyết các vấn đề về nước mà bạn gặp phải, với đội ngũ kỹ sư và thiết bị phòng thí nghiệm, sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp xử lý nước dựa trên các  nền tảng phân tích các chỉ tiêu của nước từng khu vực, nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình và căn cứ vào đó để lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp nhất. Ngoài ra, Enterbuy Việt Nam cũng là đơn vị nhận được sự tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, mang lại sự hài lòng đối với người tiêu dùng từ đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật,..thực hiện nhiệm vụ bảo trì, bảo hành đời máy định kì bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cho gia đình cũng như duy trì tuổi thọ máy lọc nước.

TOP máy lọc nước điện giải là xu thế sử dụng năm 2018

– Máy lọc nước điện giải Atica, sử dụng điện cực hiệu suất cao và công nghệ làm giàu hydro giúp tăng hàm lượng hydro trong nước, mang lại lợi ích vượt trội bảo vệ sức khỏe.

– Máy lọc nước điện giải panasonic với công suất nhỏ, tạo ra nước ion với  4 giá trị pH khác nhau và nước lọc (Purified Water) phục vụ nhiều mục đích sử dụng đa dạng trong cuộc sống hằng ngày.

– Máy lọc nước điện giải Tyent: Tyent là máy lọc tạo nước kiềm duy nhất trên Thế giới, không chỉ lọc sạch mà còn tạo ra nước có độ kiềm cao và axit mạnh mà không sử dụng thêm bất kì hóa chất nào.

Ngoài ra còn có rất nhiều dòng máy lọc nước điện giải khác….

Hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng từ địa chỉ uy tín nhất để bảo vệ sức khỏe chính bạn và người thân trong gia đình.

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Comments are closed.