Nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng trong việc bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật; công nghệ lọc nước ion kiềm giàu hydro là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng ta hiện nay. Để tìm hiểu về nội dung này, sau đây sẽ là những chia sẻ từ chuyên gia.

Giải mã công nghệ tạo nước ion kiềm giàu hydro

Mới du nhập vào thị trường nội địa không lâu, thế nhưng với những ưu điểm nổi bật của nước ion kiềm giàu hydro đã khiến người tiêu dùng không thể nào dời mắt khỏi dòng sản phẩm. Thế nhưng khi được hỏi và bàn tới công nghệ đặc biệt nào được ứng dụng trong tạo nước ion kiềm thì không phải ai cũng biết rõ.

Nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro mang lại lợi ích bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Công nghệ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO từ máy lọc nước Atica

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro ứng dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao là bước tiến đột phá đến từ tập đoàn Hitachi Maxelll Nhật Bản để tạo ra sự khác biệt của máy Atica so với những dòng máy khác. Không những loại bỏ được những tạp chất có hại từ nguồn nước đầu ra, máy lọc nước Atica còn tạo ra hàm lượng hydro cao mang lại những giá trị cao trong việc bảo vệ sức khỏe.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro với sức khỏe

Đối với nhũng dòng máy khác khi muốn tăng lượng hydro thì phải kéo theo tăng nồng độ pH. Thế nhưng nồng độ pH cao ở mức >=10 sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Máy lọc nước giàu hydro có công nghệ hồi đường axit trở lại buồng điện phân, giúp chỉ số pH trong nước không tăng (do H+ trung hòa bớt OH-)  nhưng H2 tiếp tục sinh ra . Đây là công nghệ độc quyền của Hitachi Maxell Nhật Bản mới có thể làm được.

Khi tăng sản lượng hoặc điện tích chỉ giúp nâng hoặc giảm pH lên >10 hoặc <3 chứ ko thay đổi chất lượng nước uống (pH<10). Bởi vì, H2 sinh ra tỷ lệ với pH, để nâng chất lượng(tăng H2 ở pH <10),

– Khi hàm lượng nước tăng, sẽ khiến OH- tăng tương ứng và pH tăng tương ứng. Muốn tăng H2 mà giữ pH không đổi buộc phải trung hòa OH- sinh ra. Và với tính năng vượt trội của hiện cực hiệu suất cao từ máy Atica đã làm được điều này.  

Công nghệ điện cực hiệu suất cao của máy ion kiềm giàu hydro

– Điện cực titan được phủ platin, đây là công nghệ đúc chính xác cao, Maxell tập tối ưu hóa bằng công nghệ tạo bề mặt gồ ghề và công nghệ phủ màng mỏng giúp platin phủ đều khắp. Điều này giúp tăng diện tích bề mặt của máy lọc nước ion kiềm nhật bản mà không cần tăng sản lượng điện cực, tăng độ bền bề mặt điện cực. Đây chính là nguyên nhân giúp diện tích điện phân thực tế của điện cực hiệu suất cao Atica lớn hơn nhiều so với các điện cực thông thường.

Chính việc gia tăng hàm lượng hydro từ nguồn nước đầu ra của Atica đã taọ ra sự khác biệt so với những dòng sản phẩm khác hiện nay trên thị trường. Hãy bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và người tiêu dùng bằng việc lựa chọn phương tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình. 

 

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Comments are closed.