Giải pháp phòng ngừa bệnh tật từ nước ion kiềm

Nước có vai trò vô cùng quan trọng, nó là thành phần cấu tạo nên hầu hết các cơ quan, bộ phận trong cơ thể. Nước chiếm hơn 70% trọng lượng cơ thể do đó môi trường nước trong cơ thể là yếu tố chính quyết định đến sức khỏe của chúng ta.
Theo sự công bố của các nhà khoa học cũng như các bác sỹ thì khi môi trường trong cơ thể mang tính axit thì cơ thể đó sẽ có nguy cơ bị mắc các bệnh tật  cao, khi môi trường trong cơ thể mang tính kiềm thì cơ thể đó sẽ mạnh khỏe.

nguồn gốc gây ra ung thư
Vậy nước ion kiềm có những tính chất gì để giúp cơ thể khỏe mạnh.
Nước ion kiềm có 3 tính chất tạo nên sự khác biệt so với nước thông thường đó là:
+ Nước ion kiềm có tính kiềm cao: Với tính chất này, nước ion kiềm có tác dụng trung hòa axit dư thừa, kiềm hóa môi trường nước trong cơ thể, tạo điều kiện cho các tế bào khỏe mạnh phát triển, từ đó phòng ngừa bệnh tật.
+ Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử nhỏ: Với cấu trúc phân tử nhỏ gấp 4-5 lần cấu trúc phân tử nước thông thường nó sẽ giúp các phân tử nước ion kiềm dễ dàng thẩm thấu vào trong các tế bào, từ đó thúc đẩy quá trình trao đổi chất cũng như quá trình đào thải độc tố và các chất cặn bã diễn ra nhanh hơn. Khi các độc tố  được đào thải ra ngoài, nó sẽ làm cho môi trường nước trong cơ thể sạch hơn từ đó giúp các tế bào phát triển khỏe mạnh và cơ thể có thể phòng ngừa bệnh tật.
+ Nước ion kiềm có khả năng chống oxy hóa: Sự oxy hóa giống như quả táo để ngoài không khí, cây đinh sắt ngâm lâu trong nước sẽ bị sét rỉ và cơ thể ta ngày càng lão hóa, già đi do những tác động từ bên ngoài môi trường. Các tác nhân oxy hóa là các gốc tự do sinh ra từ các hoạt động của  chúng ta như: Hút thuốc lá, uống rượu bia, căng thẳng, stress, ô nhiễm môi trường…
Tất cả các yếu tố trên là nguyên nhân sinh ra gốc tự do. Gốc tự do khi vào cơ thể nó sẽ làm phá vỡ cấu trúc cân bằng của cơ thể, làm cơ thể sinh ra các đột biến và bệnh tật. Nước ion kiềm với tính chất khử oxy hóa, nó sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do ra khỏi cơ thể từ đó giúp  thể phòng chống ngừa bệnh tật.

>>> Xem thêm:Uống nước ion kiềm để phòng chống ung thư

Lắp đặt thực tế giải pháp phòng ngừa bệnh tật từ nước ion kiềm

Enterbuy là đại diện phân phối  máy tạo nước ion kiềm thương hiệu Tyent USA tại Việt Nam. Thứ 7 hàng tuần công ty  Enterbuy sẽ diễn ra các buổi chia sẻ kiến thức cũng như giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện từ nước ion kiềm  với sự tham gia của rất nhiều khách hàng quan tâm.

Thi-nghiem-01Đã có nhiều khách hàng đã đăng ký dùng thử sản phẩm máy lọc nước điện giải và có những cảm nhận tích cực về sản phẩm.

Dưới đây là hình ảnh lắp đặt thực tế máy tạo nước ion kiềm Tyent tại chung cư Skylight, Hài Bà Trưng, Hà Nội

Mô hình lắp đặt máy dưới bàn bếp

Mô hình lắp đặt máy dưới bàn bếp

Máy tạo nước ion kiềm Tyent

 

khách hàng sử dụng máy ion kiềm tyent

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm và cho những cảm nhận tích cực

Liên hệ ngay với Chuyên gia để được tư vấn giải pháp:

– Phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh tật (ung thư, tim mạch, tiểu đường, gout…)

– Đào thải độc tố trong cơ thể

– Làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.