Năm 2017 ào ào với những thiết bị máy lọc nước lọc tổng tràn ngập thị trường nội địa để giải quyết nhu cầu dùng nước sạch, nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, mang lại lợi ích cho sức khỏe. Năm 2018, hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà bạn trong việc giải quyết tất tần tật các vấn đề về nguồn nước.

Năm 2018 bắt đầu cuộc sống với hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS

Lựa chọn một chiếc máy lọc nước mang lại nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng,

bảo vệ lợi ích sức khỏe là điều không phải khó khăn. Thế nhưng bạn có chắc chắn rằng chất lượng nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình đã bảo đảm tiêu chuẩn?  Bởi thực tế hiện nay thì việc giải quyết và xử lý các vấn đề về độ cứng, mangan và sắt trong nước của tất cả các nhu cầu về sinh hoạt như tắm giặt, nấu nướng,..vẫn đang còn là vấn đề.

Thực trạng

Một thực trạng hiện nay việc sử dụng máy lọc nước đáp ứng nhu cầu nước đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng là điều không khó khăn. Thế nhưng việc nguồn nước sinh hoạt chưa được xử lý là nguyên nhân khiến da chúng ta bị khô, xà phòng, bột giặt khó tan trong nước. Bên cạnh đó, các thiết bị trong nhà tắm như vòi nước, bồn vệ sinh xuất hiện dấu hiệu hoen ố, rỉ khét, đóng từng bảng màu trắng lên các đồ dùng trong nhà tắm, nhà bếp,…Bên cạnh đó, hàm lượng mangan trong nước sẽ khiến nước có hiện tượng bám cặn xám hay hiện tượng ố vàng cho hàm lượng sắt trong nước sinh hoạt tồn dư.

 

Hệ thống nước sinh hoạt gia đình nhà bạn có gặp những hiện tượng này?

Lợi ích tuyệt vời từ hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS mang tới

Giải pháp lọc tổng nước sinh hoạt là giải pháp sử dụng nhiều tại các căn hộ, biệt thự, lâu đài, villa, giải pháp không chỉ mang lại nguồn nước sinh hoạt tiêu chuẩn cao mà còn cung cấp nước uống trực tiếp ion kiềm cao cấp đang được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển và giải quyết được những vấn đề bấy lâu nay gia đình đang gặp phải.

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS mang lại giải pháp cho nguồn nước sinh hoạt

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS mang lại giải pháp cho nguồn nước sinh hoạt

1. Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS bảo vệ sức khỏe trong tắm rửa, giặt rũ

Hệ thống lọc tổng giúp các thiết bị sinh hoạt gia đình nhất là ở hệ thống vòi rửa, nhà tắm, các thiết bị chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sàn nhà gạch ốp lát, vòi nước… không bị xỉn màu, ố vàng, rỉ sét, ăn mòn do nước bị nhiễm canxi, mangan chưa được xử lý…

– Nước cứng tồn tại trong sinh hoạt khiến nước tạo bọt ít hơn khi giặt giũ. Thế nhưng khi sử dụng hệ thống lọc tổng chất tẩy rửa, bột giặt, nước giặt tăng lên đáng kể giúp đồ giặt nhanh sạch và trắng nhanh hơn…

– Độ cứng trong nước sinh hoạt là nguyên nhân gây nên hiện tượng quần áo khô cứng gây khô ráp khó chịu khi tiếp xúc, có thể gây mẩn ngứa với da khi tiếp xúc. Hệ thống nước sinh hoạt sẽ giúp giải quyết những mối lo này cho người tiêu dùng.

2. Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Xuất hiện các hiện tượng tích tụ trong đường ống, các thiết bị bình nóng lạnh, mặt sứ bồn, chậu rửa, mặt inox, lồng máy giặt,…khiến giảm tuổi thọ thiết bị. Hệ thống lọc tổng sẽ giúp loại bỏ độ cứng trong nước giúp tiết kiệm 30% chất tẩy rửa cho công việc gia đình, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền điện, tiền nước.

– Chất tẩy rửa là nguyên nhân gây ra hiện tượng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường toàn cầu, các thành phần này tích tụ lâu trong nước ngầm và rất khó bị phân hủy. Việc sử dụng lọc tổng khiến bạn không phải sử dụng những chất tẩy rửa này thường xuyên gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS xử lý toàn diện các vấn đề về nguồn nước

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS xử lý toàn diện các vấn đề về nguồn nước

3. Mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và làm đẹp

– Lọc tổng nước sinh hoạt giúp cải thiện mùi vị thức ăn, đồ uống, sử dụng rửa trái cây và rau quả, pha cà phê, pha trà.

– Tác dụng bảo vệ và làm mềm mượt tóc dễ chải nhờ tác dụng loại bỏ cặn trong nguồn nước sinh hoạt.

– Làm giảm tình trạng khô da và ngứa, dị ứng…giúp da mềm mại, dẻo dai hơn.

– Giảm lượng xà phòng,sữa tắm, dầu gội đầu, lượng nước cần thiết để làm sạch da và mái tóc của bạn.

– Bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn (đặc biệt đối với trẻ nhỏ) phòng tránh các bệnh về ung thư, da liễu, nhiễm khuẩn đường hô hấp, bệnh về mắt…

4. Bảo vệ nguồn nước gia đình

Việc sử dụng hệ thống lọc tổng EWS mang tới lợi ích gia tăng tuổi thọ của lõi lọc, máy lọc, tăng cường khả năng xử lý giúp đảm bảo nguồn nước uống hiệu quả nhất giúp bảo vệ nguồn nước uống bảo vệ nguồn nước hàng ngày gia đình.

Chắc chắn rằng những mối lo này trong việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt đang là vấn đề mà gia đình nào cũng gặp phải. Vậy hãy bắt đầu bảo vệ sức khỏe, gia đình mình bằng những giải pháp hiệu quả nhất.

Để lựa chọn phương án xử lý nguồn nước gia đình mình, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia nước để được thực hiện xét nghiệm “bắt bệnh” tính chất nguồn nước và lựa chọn máy lọc nước phù hợp.

Mong rằng với những lợi ích từ hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS sẽ là giải pháp toàn diện nhất cho không gian gia đình bạn.

Comments are closed.