Hà Nội đang dùng nước sinh hoạt nhiễm độc

Nước máy sinh hoạt tại nhiều khu dân cư trên địa bàn Hà Nội có nồng độ Amoni, Nitrit vượt mức cho phép hàng chục lần, có nơi nước còn nhiễm cả Asen
Đây là kết quả tổng hợp của tiến sĩ khoa học Trần Văn Nhị và cộng sự (Viện Công nghệ sinh học -Viện Khoa học công nghệ VN) trong quá trình lấy mẫu thử nước máy tại các khu dân cư trên khắp địa bàn Hà Nội.
Theo đó, mẫu thử của các hộ dân dùng nước từ nhà máy nước Hạ Đình, Pháp Vân, Tương Mai, Hà Đông… nhiễm amoni, asen vượt mức cho phép nhiều lần. Đặc biệt là khu vực Hà Đông, chỉ số nhiễm Nitrit vượt quá tiêu chuẩn cho phép gấp nhiều lần. Ngoài ra Nitrit còn là nguyên nhân gây ra bệnh xanh xao ở trẻ nhỏ và dễ bị đe dọa mạng sống đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi. Trong trường hợp độc trầm trọng nếu không kịp thời cứu chữa sẽ dẫn đến nguy cơ tử vong, tích lũy lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng nhiễm độc, các bệnh về đường hô hấp hay nguy hiểm hơn là ung thư.

Xét nghiệm trực tiếp mẫu nước tại Hà Đông do khách hàng mang đến

Anh Trần Ngọc Hải, một khách hàng đến từ Quận Hà Đông, sau nhiều ngày lo lắng về nguồn nước nhà mình và tìm hiểu các địa chỉ xét nghiệm nước sinh hoạt trên địa bàn anh đã tìm đến với Phòng Chuyên gia nước Enterbuy vì được biết Phòng Chuyên gia nước Enterbuy có chương trình xét nghiệm một số chỉ tiêu MIỄN PHÍ cho khách hàng và tư vấn các giải pháp xử lý phù hợp nếu nguồn nước có vấn đề.

IMG_0027

Khách hàng mang mẫu nước đến Phòng Chuyên gia nước Enterbuy

Phòng Chuyên gia nước tiếp nhận mẫu nước và thể theo nguyện vọng muốn được xét nghiệm tại chỗ để có kết quả ngay. Nguồn nước khu vực Hà Đông đã từng được Phòng Chuyên gia nước Enterbuy kiểm tra và đánh giá khá nhiều lần do đó 2 chỉ tiêu được quan tâm nhất là Amoni và Nitrit. Chúng tôi đã tiến hành xét nghiệm dưới sự chứng kiến của khách hàng.

IMG_0036

Chuyên gia nước Enterbuy tiến hành xét nghiệm

Kết quả cho thấy, hàm lượng Nitrit trong nguồn nước tại Hà Đông vượt quá tiêu chuẩn cho phép của BYT gấp nhiều lần, Phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã tiến hành lấy mẫu độc lập tại 1 địa chỉ khác để xét nghiệm kết quả đối chiếu.

Dưới đây là xét nghiệm về chỉ số Nitrit tại khu vực Quận Hà Đông mà Phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã tiến hành:

Các hàm lượng hóa học trong nước nếu vượt quá tiêu chuẩn cho phép gấp nhiều lần thì máy lọc nước cũng không thể xử lý triệt để được.Vì vậy hãy liên hệ với Phòng Chuyên gia nước Enterbuy để được tư vấn giải pháp xử lý phù hợp, bảo vệ chính sức khỏe bạn và gia đình

Để được tư vấn giải pháp xử lý hữu hiệu và cụ thể, vui lòng liên hệ với Phòng Chuyên gia nước Enterbuy

 

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.