Máy lọc nước đã trở nên quen thuộc với mỗi gia đình Việt. Sự bão hòa của thị trường máy lọc nước được tạo ra từ sự phát triển quá nhanh của các thương hiệu với rất nhiều model được tung ra có sự thay đổi lớn về tính năng, kiểu dáng… . Những sản phẩm hiện đại,nhỏ gọn và có chất lượng vượt trội luôn là ưu tiên số 1 của người tiêu dùng. Máy lọc nước nano đang chiếm lĩnh  thị trường máy lọc nước tại Việt Nam nhờ vào những ưu điểm nổi bật đó. Máy lọc nước nano tốt, chất lượng nhưng để chọn được một chiếc máy lọc nước phù hợp với gia đình mình thật không dễ dàng. Một số những lưu ý khi lựa chọn mua máy lọc nước nano sẽ được bật mí qua bài viết này:

1. Đặc điểm nguồn nước ảnh hưởng rất lớn đến quyết định lựa chọn model thích hợp

Nguồn nước chính là yếu tố mang tính quyết định đến chất lượng lọc sạch của một chiếc máy. Máy lọc nước nano là loại máy kén nguồn nước. Không phải nguồn nước nào cũng thích hợp để sử dụng loại máy này.

Máy lọc nước công nghệ Nano có ưu điểm là nhỏ gọn, máy lọc không có nước thải, không dùng điện nhưng nguồn nước đầu vào phải đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt.  Máy lọc nước Nano không có hiệu quả tối ưu đối với nguồn nước nhiễm tạp chất ( nước giếng khoan, nước mưa…). Nếu là nước giếng, nước mưa thì cần qua xử lý thô đầu nguồn sau đó mới cho qua máy lọc nước được.

2.Mục đích sử dụng máy lọc nước

Các loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay đều được thiết kế mức công suất phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của mỗi gia đình. Máy lọc nước nano có công suất lớn , dưới áp lực nước phù hợp ( tối thiểu 3 mét ) thì công suất lọc của máy lên tới 3 L/phút. Nước sau lọc sử dụng cho nấu ăn, đun nước uống vì nước sau lọc giữ được khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Một ưu điểm khác là máy nano rất gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, đặc biệt thích hợp với những gia đình sống tại chung cư, diện tích căn bếp không được rộng rãi.

3.Chất lượng và nguồn gốc xuất xứ

Các trang quảng cáo máy lọc nước hiện nay luôn đưa ra những khẩu hiệu chắc nịch về chất lượng máy lọc nước như : cam kết hàng chính hãng, hàng thật 100% … nhưng khi được hỏi về giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm  thì cô cùng lúng túng. Nói như vậy để thấy rằng hiện nay máy lọc nước được làm giả rất nhiều. Về hình thức mẫu mã , tem mác giống y hàng chính hãng nhưng chất lượng không tương xứng với đồng tiền mà người tiêu dùng đã bỏ ra.

Máy lọc nước nano hiện có 2 dòng : máy liên doanh và nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga. Tại Việt Nam chỉ có 1 số ít những nhà phân phối được ủy quyền kinh doanh dòng sản phẩm này từ chính hãng. Vì vậy mà về máy lọc nước nano khó có  thể làm giả để buôn bán tràn lan trên thị trường. Đặc biệt với những máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc thì những chi tiết máy được hoàn chỉnh trong 1 chu trình sản xuất khép kín tới mức hoàn hảo không dễ gì có thể làm nhái.

Máy lọc nước nano được sử dụng cho những nguồn nước chỉ định, do đó đối với nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam, máy lọc nước nano có những loại model chuyên dùng phù hợp để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế ban hành.

>>>Xem thêm: Máy lọc nước nhập khẩu liệu có tốt như lời đồn?

4. Tính hiệu quả kinh tế khi sử dụng máy lọc nước 

Một chiếc máy lọc nước tốt không chỉ tạo ra nguồn nước đảm bảo chất lượng, mà nó còn mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài. Máy lọc nước nano không sử dụng điện và không có nước thừa. Điều này giúp cho gia đình bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí kha khá hàng tháng đúng không nào ?

Máy lọc nước nano không sử dụng điện do vậy mà có thể dễ dàng tháo lắp, vệ sinh máy 1 cách thuận tiện nhất.

5. Lựa chọn nhà phân phối uy tín nhất

Thị trường luôn sôi động và đầy tính cạnh tranh. Việc ” trăm người bán” làm cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ tin cậy để mua hàng. Một nhà cung cấp uy tín là khi họ không chỉ mang đến cho bạn 1 chiếc máy lọc nước đạt tiêu chuẩn mà còn đem lại: thái độ tốt, dịch vụ tốt và đáp ứng những mong muốn của bạn 1 cách hoàn hảo.

Bạn sẽ không phải lo lắng khi gặp các sự cố về máy lọc nước, gọi điện không có người bảo hành, khó khăn trong việc thay thế lõi lọc , bảo trì bảo dưỡng máy.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 phiên bản thay thế máy lọc nước Geyser TK

Nhằm cải tiến vật liệu lọc để giải quyết tính chất phức tạp của nguồn nước Việt cũng như bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng hơn nữa. Kể từ ngày 1/03/2019 Geyser LB Nga sẽ ngừng sản xuất những dòng máy lọc nước nano Geyser lắp ráp. Theo đó, Minh Anh Water cũng sẽ ngừng phân phối những model máy lọc nước nano Geyser TK trên thị trường. Thay vào đó là dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 Model 2019 – thay thế máy lọc nước Geyser TK. Nguyên nhân của sự thay đổi nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng Việt

 

Máy lọc nước TK ngừng sản xuất và thay thế bằng Geyser Ecotar 2

[su_note note_color=”#FFFF66″ text_color=”#666666″ radius=”3″ class=””] Sau nhiều năm nghiên cứu, tháng 3.2019 Geyser Russia chính thức cho ra mắt dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhằm giúp thêm hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn châu Âu với giá chỉ 3.490.000 đồng – Thay thế 100% dòng lắp ráp trước đó.
Đồng thời với việc ra mắt Ecotar 2, từ 3.2019, Geyser cấm việc lắp ráp nano Geyser tại Việt Nam, chỉ cho phép cung cấp sản phẩm nano nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga tại thị trường Việt Nam.
Chi tiết Geyser nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng xem tại http://ecotar.geizer.com
Thông tin nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam xem tại: https://thongtin.geyser.com.vn/

[/su_note]

 

 

 

 

 Chúc bạn lựa chọn được 1 chiếc máy lọc nước phù hợp nhất với gia đình mình !

>> Xem thêm: Nên chọn mua máy lọc nước Nano hay Ro

Xem thêm: Máy lọc nước Geyser ION CANXI đột phá công nghệ nano 2019

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.