Máy lọc nước Pi hiện được đánh giá cao trong ngành sản xuất máy điện giải. Để bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm ưng ý, sau đây sẽ là những tư vấn kinh nghiệm từ chuyên gia.

Máy lọc nước Pi và những ưu điểm HÚT khách

Máy lọc nước Pi hay còn gọi là máy lọc nước điện giải Biontech. Tập đoàn Biontech được thành lập từ năm 1986. Máy lọc nước pi Biontech được sản xuất bởi tập đoàn Biontech. Hiện nay đây là thương hiệu sản xuất máy lọc nước ion kiềm số 1 Hàn Quốc. Những sản phẩm của thương hiệu được người tiêu dùng trên thế giới yêu thích, trong đó có Việt Nam.

 

Kinh nghiệm mua máy lọc nước BionTech

Quy trình sản xuất ra nước Pi

Nước Pi được sản xuất dựa trên 2 bộ phận chính:

1. Bộ phận lõi lọc

Bộ phận này của máy lọc nước gồm 7 tầng lọc cao cấp để tạo ra nước tinh khiết giàu vi khoáng. Than hoạt tính phủ nano bạc từ Nhật Bản được hoạt tính ở nhiệt độ trên 2000 độ C, có độ iodine 1460. Máy lọc nước Pi được cấu tạo bởi lõi lọc sợi hollow fiber từ Hàn Quốc nhằm loại được hoàn toàn các vi khuẩn và tạp chất còn lại trong nước đồng thời giữ được các ion vi khoáng có lợi cho sức khỏe (màng lọc hấp phụ chọn lọc).

2. Bộ phận điện giải

Sau khi đi qua bộ phận lõi lọc và cho ra nước còn khoáng thì nguồn nước sẽ đi qua bộ phận điện giải. Đi qua bộ phận điện giải máy lọc nước Pi có khả năng cho ra 5 loại nước Pi và 2 loại nước axit điện giải.

Lợi ích của máy lọc nước Pi được kiểm chứng

Không chỉ mang lại nguồn nước SẠCH, máy lọc nước Pi còn được kiểm chứng trong việc ngăn chặn chặn, phòng ngừa và bảo vệ cơ thể khỏi hàng ngàn tác nhân gây bệnh.

Tính năng của máy lọc nước Pi

Ngoài ra, nước Pi được công nhận là một chất cân bằng và chứa các chất chống oxy hóa mạnh, chống các gốc tự do – nguyên nhân gây lão hóa tế bào, ngăn oxy gốc tự do một cách hữu hiệu trong các nghiên cứu tại Học Viện Y Khoa Quốc Gia Hoa Kỳ và các nghiên cứu tại Nhật Bản, Hàn Quốc Ứng dụng trong ngành thẩm mỹ  và tác dụng làm đẹp. 

Máy lọc nước pi Biontech còn có khả năng tạo ra nhiều loại nước khác phục vụ đa năng cho cuộc sống người dùng như nước rửa rau (pH 10.5), nước khử khuẩn, sát trùng (pH 3.5), nước làm đẹp (pH 5.5).

Nước Pi cò có tác dụng hỗ trợ rửa trôi các chất dư thừa tích tụ trong mạch máu như mỡ máu, đông máu và các nguyên nhân gây tác hại nghẽn mạch máu. Ứng dụng chữa bệnh về máu và lưu thông máu trong ngành Y tế.

Nếu bạn đang cần tăng cường lượng canxi, magie, khoáng chất cho cơ thể thì nước Pi cũng là lựa chọn hợp lý. Nước Pi bổ sung vi khoáng cần thiết cho cơ thể như: canxi, magie, natri, ở dạng ion có thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể….

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước Pi

Việc sở hữu một chiếc máy lọc nước Pi trong gia đình để đẩy lùi bệnh tật và bảo vệ cơ thể là điều mà bất kì chúng ta ai cũng mong muốn. Vậy cần phải trang bị kinh nghiệm gì trước khi lựa chọn một chiếc máy lọc nước Pi. 

1. Nguồn nước gia đình bạn đang như thế nào?

Mặc dù có nhiều ưu điểm và lợi ích khác biệt vượt trội; thế nhưng không phải nguồn nước nào cũng có thể sử dụng dòng máy này. Đối với máy lọc nước Pi sẽ sử dụng cho nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước uống sinh hoạt của Bộ y tế quý vị nhé. 

2. Nhu cầu sử dụng gia đình

Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn máy lọc nước cũng như model phù hợp. Gia đình bạn có bao nhiêu người? Bạn sử dụng máy lọc nước để ăn uống hay trong cả sinh hoạt? Nhu cầu gia đình có cần thiết sử dụng những sản phẩm thông minh? Tất cả bạn cũng cần cân nhắc khi lựa chọn máy lọc nước cũng như lựa chọn máy lọc nước Pi.

3. Ngân sách đầu tư

Bạn muốn đầu tư vào thiết bị máy lọc nước gia đình mình ở ngân sách bao nhiêu? Tùy vào điều kiện cũng như kinh phí để lựa chọn một thiết bị lọc nước; tránh tình trạng lãng phí hay máy lọc nước không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

4. Mua máy lọc nước tại địa chỉ uy tín

Đây chính là điều bạn cần lưu ý khi mua máy lọc nước BionTech cũng như các dòng máy lọc nước khác. Bởi khi mua máy lọc nước tại các địa chỉ uy tín, chính hãng thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, bảo trì thay lõi lọc nước định kỳ. Bởi bất kỳ máy lọc nước nào cũng có tuổi thọ và bị hao mòn khi sử dụng. Do đó, việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước thực hiện việc thông báo, nhắc lịch thay lõi định kỳ cũng là kinh nghiệm khi mua máy lọc nước bạn cần nhớ.

Kinh nghiệm chọn mua nước BionTECH

Bên cạnh máy lọc nước Pi tạo nước ion kiềm, thì hiện nay trên thị trường bạn cũng có thể tham khảo một số dòng máy lọc nước ion kiềm đến từ nhiều quốc gia uy tín trên thế giới như: máy tạo nước ion kiềm Panasonic, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica, máy tạo nước ion kiềm Tyent,…

Hiện nay, tại Hà Nội bạn có thể lựa chọn Enterbuy là chuỗi phân phối máy lọc nước lớn nhất Việt Nam để mua máy. Bởi Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập Phòng chuyên gia nước. Các chuyên gia của phòng Chuyên gia nước đã thực hiện việc xét nghiệm nguồn nước sinh hoạt cho người dân, phân tích, tư vấn và tìm giải pháp thích hợp để giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước được trang bị bởi một đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia hàng đầu trong việc tư vấn giúp bạn việc lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp để có thể giải quyết một cách tốt nhất vấn đề nguồn nước.

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật của Enterbuy sẽ thực hiện việc theo dõi “Nhật ký sử dụng” để thông báo thời gian thay lõi lọc cũng như lịch bảo trì, bảo dưỡng máy. Đây chính là yếu tố giúp cho đời máy được hoạt động ổn định hơn…

Với những sự khác biệt này của Enterbuy đã khiến đây là đơn vị bán máy lọc nước uy tín số 1 trong cung cấp máy lọc nước tại Hà Nội và khu vực lân cận. 

Chúc bạn có thể lựa chọn một thiết bị lọc nước gia đình phù hợp nhất.

Comments are closed.