Tại sao phải chọn máy lọc nước cho gia đình

Hiện nay trên thị trường Việt Nam sản phẩm máy lọc nước rất đa dạng, phong phú về chủng loại và chất lượng, vậy làm cách nào để bạn có thể chọn lựa được sản phẩm chất lượng vào đảm bảo cho sức khỏe gia đình mình?

Sử dụng nước uống đúng cách trong gia đình không những góp phần đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đẩy lùi bệnh tật.

tre-uong-nuoc

Nước sạch rất cần thiết cho cơ thể mỗi người

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc khi chọn mua sản phẩm máy lọc nước trên thị trường. Để có thể lựa chọn máy lọc nước tốt nhất bạn nên tìm hiểu rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc đó. Và đặc điểm của các lõi lọc vật liệu sử dụng trong lõi lọc là gì.

Các bước để chọn mua máy lọc nước tốt

Để mua được máy lọc nước tốt nhất bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau đây:

Thứ nhất, xác định nhu cầu

Để mua được chiếc máy lọc nước tốt thì điều đầu tiên bạn cần biết mình đang muốn lắp máy lọc nước cho mục đích gì? ăn uống? sinh hoạt? Cùng một nguồn nước như nhau, nhưng quy trình xử lý cho sinh hoạt chung sẽ khác với xử lý đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết uống ngay.

Thứ hai, xác định ngân sách

Bạn cần biết mình sẽ chi bao nhiêu tiền cho một chiếc máy lọc nước, không phải máy quá đắt tiền mới là máy tốt, mà quan trọng là phải biết mình cần mua máy lọc nước để lọc cho mục đích gì thì sẽ xác định được máy phù hợp với túi tiền của mình.

Thứ ba, xác định nguồn nước sử dụng

Tùy từng nguồn nước khác nhau bạn có thể chọn công nghệ và máy lọc nước sao cho phù hợp với nguồn nước đầu vào của gia đình mình. Khi biết nguồn nước có các tạp chất gì, hàm lượng nhiều hay ít sẽ dễ dàng chọn giải pháp và thiết bị xử lý. Đối với các nguồn nước máy thường có chỉ tiêu tổng hàm lượng chất rắn hoà tan trong nước dưới 250 phần triệu, có thể sử dụng bất kỳ loại máy lọc nước nào, kể cả RO và Nano. Với các nguồn nước này, chỉ cần sử dụng máy 5 lõi lọc là đủ, cũng không cần thiết phải lắp thêm các lõi chức năng khác.

Thứ tư, xác định vị trí lắp đặt

Bạn nên ngắm trước vị trí bạn sẽ đặt máy lọc nước để khi lựa chọn máy sao cho vừa với kích thước nhà bạn. Máy lọc nước có thể đặt trên bàn, dưới sàn nhà hoặc treo lên tường đều được.

outside

Máy lọc nước đặt dưới gầm tủ bếp rất nhỏ gọn

Sức khỏe cả gia đình và mọi người lao động sẽ được bảo vệ và chăm sóc tốt nhất khi sử dụng máy lọc nước để cho ra nước uống tốt nhất, qua đây ta có thể thấy được tầm quan trọng của công nghệ trong cuộc sống, chúc quý khách chọn được máy lọc nước tốt nhất.

>>> Xem ngay máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay đáng mua nhất