Liên hệ

Khi đến với Phòng Chuyên gia nước Enterbuy, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia ngành nước và kiểm tra cơ bản nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình để lựa chọn một máy lọc nước phù hợp nhất.

Sau đó, Phòng Chuyên gia nước Enterbuy sẽ tính toán giúp Quý Khách hàng tuổi thọ các lõi lọc của từng loại máy lọc nước căn cứ trên công suất sử dụng của từng gia đình căn cứ vào mức độ ô nhiễm đặc trưng của từng nguồn nước để lên lịch trình bảo dưỡng và lịch thay lõi lọc định kỳ giúp nước đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn nước uống Bộ Y Tế. Đây chính là cơ sở để Enterbuy đưa ra cam kết: BẢO HÀNH NƯỚC TRỌN ĐỜI cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại ENTERBUY Việt Nam.

Thông tin

Đứng trước những nỗi băn khoăn đó, ngày 8/8/2015 Phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã ra đời để giúp Khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng máy lọc nước. Khi đến với Phòng Chuyên gia nước Enterbuy, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia ngành nước và kiểm tra cơ bản nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình để lựa chọn một máy lọc nước phù hợp nhất

Địa chỉ

114 Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại

(0243) 777 66666

Email

info@enterbuy.vn

Thời gian mở cửa

Mon–Fri: 8:00am – 5:30pm