Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Enterbuy Việt Nam tổ chức lễ ra mắt phòng chuyên gia nước và tư vấn cho người dân cách lọc nước hiệu quả.

Ngày 8/8, lễ ra mắt Phòng chuyên gia nước Enterbuy của Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Enterbuy Việt Nam đã thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học ngành nước – môi trường đến từ Đại học Khoa học Tự nhiên, Viện nghiên cứu và phát triển vùng – Bộ Khoa học Công nghệ. Chương trình còn có sự tham dự của các phóng viên, báo chí, các đài truyền hình, khách mời và nhiều khách hàng thân thiết.

Các chuyên gia chuyên ngành nước - môi trường tham gia lễ ra mắt.

Mở đầu buổi lễ, Tiến sĩ Vũ Ngọc Duy – Giảng viên khoa Hóa học Đại học Khoa học Tự nhiên đã chia sẻ những thông tin hữu ích về mức độ ô nhiễm asen, amoni trong nguồn nước ngầm tại Hà Nội. Ông cũng đưa ra những phân tích về quy trình xử lý nguồn cấp nước tới các hộ gia đình. Theo ông, quy trình công nghệ xử lý nước ngầm thường trải qua 4 giai đoạn: làm thoáng; lắng tiếp xúc; lọc cát; sát trùng. Quy trình này xử lý tốt sắt, tuy nhiên thực tế nhiều trạm xử lý chưa tốt do thiết kế sai, hoặc công nghệ lạc hậu, chỉ xử lý được một phần As (60-80 %), Mn, phần nhỏ NH4+… do hấp phụ trên cặn sắt. Vì thế chất lượng nước cấp tới các hộ gia đình ở một số khu vực chưa được đảm bảo.

Hiện nay, nhiều gia đình đã sử dụng máy lọc nước gia đình để yên tâm hơn về nguồn nước sinh hoạt. Nhưng theo ông, người tiêu dùng cần phải biết nguồn nước khu vực nhà mình bị ô nhiễm chỉ tiêu gì để lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp.

Lễ ra mắt nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, báo trí, truyền hình.

Đứng trước tình trạng cấp bách về xử lý nguồn nước sinh hoạt cho các hộ dân tại khu vực Hà Nội, bà Phạm Thị Vân – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Enterbuy Việt Nam đã công bố việc thành lập Phòng chuyên gia nước của Enterbuy Việt Nam. Trung tâm này sẽ tập hợp các chuyên gia đầu ngành về nghiên cứu và xử lý nước, hoạt động như một đơn vị chuyên nghiên cứu về tình trạng nguồn nước và phương án xử lý để có thể tư vấn giải pháp lọc nước phù hợp cho các hộ gia đình. Theo đó, khi mua máy lọc nước, thiết bị xử lý nước và thực hiện quy trình bảo dưỡng, thay lõi lọc nước tại Enterbuy, khách hàng sẽ được bảo hành nước trọn đời.

Enterbuy là trung tâm bán lẻ máy lọc nước đầu tư phòng chuyên gia nước – nơi tập trung các chuyên gia nước đầu ngành giúp khách hàng có các giải pháp xử lý nước phù hợp. Công ty cũng là đơn vị tiên phong có chế độ bảo hành nước trọn đời cho các khách hàng mua máy lọc nước gia đình và thay thế vật tư, lõi lọc theo đúng quy trình do công ty tư vấn. Chi tiết truy cập: http://goo.gl/Ucz76j hoặc enterbuy.vn.Cũng trong lễ ra mắt, khách mời được tham gia xét nghiệm miễn phí chỉ tiêu amoni và được các chuyên gia tư vấn và giải đáp các thắc mắc về nguồn nước sinh hoạt. Qua tư vấn của các chuyên gia, khách tham dự có thể an tâm khi lựa chọn giải pháp lọc nước cho gia đình. Khách hàng chưa có cơ hội được tư vấn có thể liên hệ hotline: 04.35510165 hoặc đến trực tiếp trụ sở công ty tại 114 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp các vấn đề xung quanh nguồn nước sinh hoạt của gia đình.

(Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/giai-phap-loc-nuoc-sinh-hoat-tu-chuyen-gia-3266942.html)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.