Giới thiệu về AOsmith

AO Smith là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết đun nước nóng(bình nước nóng sinh hoạt) cho khu dân cư và thương mại, cung cấp dòng sản phẩm toàn diện gồm các nhãn hiệu nổi tiếng nhất tại Bắc Mỹ, Trung Quốc và Ấn Độ.

Công ty được thành lập vào năm 1874 tại Milwaukee, Wisconsin, nơi hiện nay công ty có trụ sở chính. AO Smith sử dụng khoảng 11.400 đàn ông và phụ nữ trong hoạt động tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Hà Lan, và Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó có sự tiếp cận toàn cầu để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng có bán hàng và phân phối tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Là một nhà lãnh đạo toàn cầu AO Smith và nhân viên của mình tự hào về việc áp dụng công nghệ tiên tiến và các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các sản phẩm bán trên thị trường trên toàn thế giới. Mục tiêu của công ty là trở thành một công ty công nghệ nước hàng đầu thế giới, và chúng tôi tập trung vào việc xây dựng nền tảng này thông qua phát triển sản phẩm mới, mở rộng toàn cầu, mua lại chiến lược và quan hệ đối tác.

Nguồn: http://www.aosmith.com/about/

Một điều cần lưu ý, đó là lịch sử 140 năm của AOsmith là lịch sử về sự ra đời và phát triển các SẢN PHẨM BÌNH NƯỚC NÓNG, đối với máy lọc nước, AOSmith mới chỉ bước chân vào sản xuất và đưa ra thị trường từ năm 2012, tức là chỉ với 2 năm kinh nghiệm phân phối và sản xuất các sản phẩm máy lọc nước ra thị trường Việt Nam. Năm 2014 mới cho ra đời công nghệ Side-stream, các sản phẩm máy lọc nước chủ yếu được bán tại thị trường châu Á, trong đó có 2 nhà máy sản xuất là Trung Quốc(xem tại http://www.aoswtc.com/en/product/?id=827) và Ấn Độ(http://www.aosmithindia.com/water-purifier.aspx)

 >>>Xem thêm: Thật thông minh khi biết nên mua máy lọc nước RO hay nano

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.