Máy lọc nước Aosmith sản phẩm đại diện cho công nghệ máy lọc nước gia đình công nghệ Mỹ hiện được người tiêu dùng “mê mẫn” và dành sự quan tâm đặc biệt. Sau đây, hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu về sâu về những giá trị cốt lõi mà dòng máy này mang lại.

Giới thiệu về máy lọc nước AOsmith

AO Smith là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết đun nước nóng(bình nước nóng sinh hoạt) cho khu dân cư và thương mại, cung cấp dòng sản phẩm toàn diện gồm các nhãn hiệu nổi tiếng nhất tại Bắc Mỹ, Trung Quốc và Ấn Độ.

Công ty được thành lập vào năm 1874 tại Milwaukee, Wisconsin, nơi hiện nay công ty có trụ sở chính. AO Smith sử dụng khoảng 11.400 đàn ông và phụ nữ trong hoạt động tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Hà Lan, và Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó có sự tiếp cận toàn cầu để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng có bán hàng và phân phối tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Là một nhà lãnh đạo toàn cầu AO Smith và nhân viên của mình tự hào về việc áp dụng công nghệ tiên tiến và các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các sản phẩm bán trên thị trường trên toàn thế giới. Mục tiêu của công ty là trở thành một công ty công nghệ nước hàng đầu thế giới, và chúng tôi tập trung vào việc xây dựng nền tảng này thông qua phát triển sản phẩm mới, mở rộng toàn cầu, mua lại chiến lược và quan hệ đối tác.

Nguồn: http://www.aosmith.com/about/

Một điều cần lưu ý, đó là lịch sử 140 năm của AOsmith là lịch sử về sự ra đời và phát triển các SẢN PHẨM BÌNH NƯỚC NÓNG, đối với máy lọc nước AOSmith mới chỉ bước chân vào sản xuất và đưa ra thị trường từ năm 2012, tức là chỉ với 2 năm kinh nghiệm phân phối và sản xuất các sản phẩm máy lọc nước ra thị trường Việt Nam. Năm 2014 mới cho ra đời công nghệ Side-stream, các sản phẩm máy lọc nước chủ yếu được bán tại thị trường châu Á, trong đó có 2 nhà máy sản xuất là Trung Quốc(xem tại http://www.aoswtc.com/en/product/?id=827) và Ấn Độ(http://www.aosmithindia.com/water-purifier.aspx)

Máy lọc nước Aosmith - giải pháp cung cấp nước sinh hoạt cho gia đình

Máy lọc nước Aosmith – giải pháp cung cấp nước sinh hoạt cho gia đình

 >>>Xem thêm: hướng dẫn chọn mua máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay từ chuyên gia nước

Máy lọc nước Aosmith – “cung cấp giải pháp về nước cho toàn thế giới”.

AO. Smith nhà sản xuất số 1 thế giới về dòng máy nước nóng và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về xử lý nước thương mại và dân dụng. Hiện nay, chỉ riêng lĩnh vực công nghiệp lọc nước, A.O. Smith đã được cấp hơn 140 bằng phát minh sáng chế cho ứng dụng công nghệ lọc nước RO, công nghệ làm mềm nước, hệ thống lọc RO công nghiệp và các sản phẩm xử lý nước khác. Với sự ra đời của dòng máy lọc nước gia đình Aosmith là một minh chứng rõ nét cho sự phát triển và thành công của nhà sản xuất A.O.Smith đối với người tiêu dùng.

Máy lọc nước Aosmith hàng chục điểm hàng cho chất lượng Mỹ

Máy lọc nước Ao Smith là một trong những dòng sản phẩm được xếp vào TOP sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt gia đình được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhất trên Thế giới. Hàng chục điểm cộng cho một sản phẩm chất lượng không những nổi bật với tính năng nổi trội từ công nghệ hàng đầu thế giới nổi bật so với những dòng máy lọc nước khác hiện nay. Sau đây sẽ là câu trả lời cho những băn khoăn về câu hỏi máy lọc nước aosmith có tốt không ? mà nhiều người tiêu dùng vẫn thắc mắc.

1. Công nghệ lọc của máy lọc nước gia đình Aosmith

Máy lọc nước Aosmith được sản xuất dựa trên công nghệ Ro tiên tiến mang lại cho bạn sự chăm sóc về sức khỏe một cách tốt nhất. Việc sử dụng màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ có tác dụng giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại. Đặc biệt là bên cạnh đó với sự hoạt động của màng lọc RO – Side Stream, A. O. Smith mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Công nghệ lọc nước hiện đại từ máy lọc nước Aosmith

Công nghệ lọc nước hiện đại từ máy lọc nước Aosmith

2. Mang tới sự tiện nghi vượt trội

Với máy lọc nước Aosmith bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự tiện nghi vượt trội so với những dòng máy thông thường khác. Với  chức năng nước  thường – nóng được tích hợp trong máy lọc nước đặt bàn của A. O. Smith, giúp đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết, dù là nhà riêng hay văn phòng.

3. Màn hình điều khiển cảm ứng

Bạn có thể tự điều khiển Aosmith của gia đình mình bằng việc điều khiền từ màn hình điều cảm ứng thuận tiện và dễ dàng.

4. Chế độ cảnh báo thay thế lõi lọc

Chế độ cảnh báo thay thế lõi lọc giúp bạn và gia đình có thể hoàn toàn tự quả lý được thiết bị lọc nước của gia đình. Căn cứ vào thực tế sử dụng – tiêu dùng nước tinh khiết, biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để báo hiệu lõi lọc sắp phải thay thế. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Sự tiện nghi từ các chế độ cảnh báo thông minh, tiện lợi của máy lọc nước aosmith

Sự tiện nghi từ các chế độ cảnh báo thông minh, tiện lợi của máy lọc nước aosmith

5. Báo hiệu khi xuất hiện dấu hiệu rò rỉ

Khi phát hiện nước rò rỉ ngay lập tức, đối với máy Aosmith sẽ ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tiếng kêu sẽ ngừng khi ngắt nguồn điện và van nước cấp được khóa lại. Chính ưu điểm này tạo nên sự an toàn khi sử dụng nhất là đối với người già và trẻ em.

6. Tự động sục rửa lõi

Khi nước đi qua màng loc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, vì vậy việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất, nguồn nước tinh khiết nhất.

7. Van điện từ tích hợp

Kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc.

8. Cảnh báo lỗi vận hành

Với mỗi máy lọc nước của A. O. Smith khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu với số lần tương ứng với lỗi đó. Danh sách các lỗi cũng sẽ được cung cấp đầy đủ cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm. Chức năng này giúp bạn có thể đối phó kịp thời với tình trạng máy hỏng hóc bất kì lúc nào.

Tham khảo một số model máy lọc nước Aosmith trên thị trường

Bạn có thể tham khảo một số model máy lọc nước Aosmith trên thị trường hiện nay như:

Máy lọc nước Aosmith ADR75-V-ET-1 cây đứng

Máy lọc nước Aosmith RO AR75-A-S-2

Máy lọc nước RO Aosmith AR75-A-S-H1 đặt bàn

Máy lọc nước Ro Aosmith không bình chứa AR600

Máy lọc nước Aosmith RO AR75-A-S-1E

Nguyên tắc chọn máy lọc nước như chuyên gia

Máy lọc nước Aosmith

Bí quyết chọn máy lọc nước aosmith như chuyên gia

Theo các chuyên gia thì dù bạn mua hãng máy lọc nước nào, băn khoăn trong việc máy lọc nước ao smith giá bao nhiêu ? thì bạn cũng phải tuân thủ 3 nguyên tắc bất di bất dịch khi mua máy lọc nước sau đây:

  1. Bắt bệnh chính xác nguồn nước gia đình mình để phương án can thiệp thích hợp. Bởi không có máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết hết tất cả các tính chất nguồn nước. Do đó, nguyên tắc cần phải biết được tính chất nguồn nước là điều không thể bỏ qua.
  2. Lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp. Sau khi biết được tính chất nguồn nước gia đình thì việc lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp để giải quyết vấn đề là nguyên tắc thứ 2 chúng ta cần quan tâm.
  3. Thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi máy lọc nước định kì để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như kéo dài tuổi thọ máy lọc nước.

Để làm được điều này, thì yêu cầu cần phải thành lập phòng Chuyên gia nước để đáp ứng những nhu cầu này. Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam có phòng Chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm, tư vấn, thực hiện chế độ bảo hành bảo trì, thay lõi lọc nước đúng kì hạn từ tính toán cụ thể, khoa học của chuyên gia. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của Enterbuy Việt Nam so với những địa chỉ cung cấp máy lọc nước khác trên thị trường.

Truy cập gian hàng máy lọc nước AOSmith để nhận ưu đãi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.