Máy lọc nước Coway Hàn Quốc đã gắn liền với người tiêu dùng Việt Nam từ nhiều năm qua. Khẳng định chất lượng tới người tiêu dùng từ công nghệ lọc tiên tiến vượt trội với những thiết kế tinh tế, mẫu mã khác nhau đã khiến người tiêu dùng Việt thỏa sức trong việc lựa chọn những model máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy lọc nước Coway – thương hiệu Hàn chất lượng Quốc tế

Hiện nay, tại Hàn Quốc công ty Woongjin Coway đang dẫn đầu về thị phần thiết bị và máy lọc nước tinh khiết, bởi chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm. Cùng với công nghệ hiện đại kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, Máy lọc nước Hàn Quốc Coway là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại.

Dòng sản phẩm đã có mặt trên 80 quốc gia và được công nhận là sản phẩm đẳng cấp thế giới. Đặc biệt máy lọc nước coway Hàn Quốc có phát triển các dòng thiết bị và máy lọc nước không dùng điện, đem lại hiệu quả kinh tế, góp phần bảo tiết kiệm năng lượng cho quốc gia.

Máy lọc nước Coway

Máy lọc nước Coway khẳng định đẳng cấp công nghệ Hàn Quốc

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Coway Hàn Quốc

1. Nước sau lọc có thể uống ngay

Với hệ thống kháng khuẩn tiên tiến, hệ thống lõi lọc của máy có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bẩn, các tạp chất và hóa chất độc hại trong nước, giúp tăng cường thêm vị ngọt của nước. Ngoài ra , với lõi lọc Ceramic giúp tăng khả năng chống tái nhiễm khuẩn và ổn định nguồn nước trong thời gian dài.

2. Ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn

Với kết cấu  bình chứa kín đặc biệt giúp đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn, ngăn chặn sự  xâm nhập của vi khuẩn, côn trùng và bụi bẩn. Dung tích bình chứa lớn lên tới 8L tích hợp trong máy lọc nước nhỏ gọn mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng đồng thời.

3. Tiết kiệm chi phí sử dụng

Điều  chỉnh mức nước bằng hệ thống phao nổi, bộ phao nổi kép sẽ tự động điều chỉnh mức nước mà không cần dùng điện vừa giúp tiết kiệm điện  lại giúp ngăn nước tràn ra ngoài.

Máy lọc nước Coway

Máy lọc nước Coway có nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa

Các loại máy lọc nước nóng lạnh Coway trên thị trường

Hệ thống máy lọc nước Coway được thực hiện qua 6 bước lọc, kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc. Lõi lọc thứ 1 và 2 là loại bỏ các hoá chất như VOCs, clo, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, THMs rêu, rỉ sét, cát và các hạt có cấu trúc không tan. Lõi thứ 3 của máy lọc nước Coway dùng màng R/O lọc bỏ kim loại nặng, vi khuẩn, và vi sinh vật. Sau đó,  đến bước thứ 4 và 5 là loại bỏ mùi hôi và bụi mịn. Bước cuối cùng: lõi lọc sứ tăng cường vị của nước đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. 

– Máy lọc nước coway p-300r, máy lọc nước coway p-300l, máy lọc nước coway chp-590r, máy lọc nước coway chp-06er, máy lọc nước coway p-300l/r, máy lọc nước coway p-07fuv, máy lọc nước coway p-03dl, máy lọc nước coway chp-06dl, máy lọc nước coway p-03dr, máy lọc nước coway p-250n, máy lọc nước coway p-220l, máy lọc nước coway p5200rs, máy lọc nước coway chp 650r,…đây là những dòng máy hiện được nhiều người tiêu dùng biết tới.

– Bên cạnh tính năng nổi trội của hệ thống lọc từ dòng sản phẩm, máy lọc nước Coway Hàn Quốc còn tích hợp phím cảm ứng, một vòi duy nhất có cấu tạo đặc biệt cho 3 chế độ nước nóng-lạnh-thường, cộng với chức năng khóa vòi nóng, chế độ tiết kiệm điện tự động, khoang chứa nước kín với hệ thống kháng khuẩn hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm thương hiệu Coway còn tạo ấn tượng bởi thiết kế sang trọng với những màu sắc thời trang được khách hàng rất ưa chuộng và đánh giá cao.

Để mua máy lọc nước Coway chính hãng, chất lượng ngoài việc tìm đại lý máy lọc nước coway chính hãng, chất lượng thì người tiêu dùng cần phải nhớ 3 nguyên tắc bất di bất dịch sau:


Biết được tính chất nguồn nước: Không có máy lọc nước nào vạn năng có thể xử lý được các tính chất nguồn nước. Do đó, cần phải biết được tính chất nguồn nước gia đình mình để có phương án can thiệp đúng cách.

Lựa chọn máy phù hợp với tính chất nguồn nước. Nguyên tắc có tác dụng giúp máy lọc nước có thể giải quyết được các vấn đề mà nguồn nước gặp phải và cho nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng.

Chế độ bảo hành, thay lõi định kì: Thực hiện chế độ thay lõi định kì, đúng thời hạn giúp nâng cao tuổi thọ đời máy và cho nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng.


 

Máy lọc nước Coway

Chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam

Chính điều này đã đặt ra vấn đề cần có sự can thiệp của các chuyên gia nước, để thực hiện việc chuẩn đoán, xét nghiệm, lựa chọn dòng máy lọc nước gia đình phù hợp với nguồn nước gia đình và thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì đời máy đúng hạn.

Giải quyết vấn đề này cho người tiêu dùng, hiện nay phòng chuyên gia nước Enterbuy thành lập được hơn 2 năm đã giúp hàng ngàn hộ gia đình được sử dụng nguồn nước sạch, bảo đảm chất lượng và thực hiện việc thăm khám định kì, bảo trì, tính toán thời gian thay lõi lọc đời máy để gia tăng tuổi thọ lõi lọc và nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng. Chính điều này đã khiến Phòng chuyên gia nước Enterbuy nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và trở thành “QUÂN SƯ SỐ 1” về nguồn nước hiện nay.

>>> Xem thêm: Mổ xẻ máy lọc nước Hàn Quốc và bản chất công nghệ

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Comments are closed.