Đánh vào tâm lý người tiêu dùng khi mà nguồn nước sinh hoạt đang ngày bị ô nhiễm thì càng có nhiều dòng máy lọc nước ra đời và khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, máy lọc nước Fujie RO-09 vẫn là một giải pháp xử lý nguồn nước hiệu quả được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Tại sao lại như vậy?

Ưu điểm máy lọc nước Fujie RO-09 UV

Máy lọc nước tinh khiết ro thông minh Fujie RO-09 đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Vậy dòng sản phẩm này có ưu điểm gì vượt trội?

Máy lọc nước

Sử dụng máy lọc nước giúp nâng cao chất lượng cuộc sống

Sử dụng màng lọc RO Filmtec sản xuất tại Mỹ

Màng lọc RO trong máy lọc nước Fujie RO-09 sử dụng là màng RO Filmtec được sản xuất tại Mỹ, đây là thành phần quan trọng nhất của máy lọc nước RO. Màng RO Filmtec được sử dụng trong rất nhiều dòng máy lọc nước hiện nay, trong đó có máy lọc nước RO Fujie. Màng lọc RO Filmtec loại bỏ 99% các loại: ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, tạp chất hữu cơ, bụi bẩn, vi rút… ngay cả các loại siêu vi có kích thước phân tử cũng không thể chui qua.

Khả năng làm sạch nước hoàn hảo

– Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất như rong, rêu, gỉ, sắt…

– Loại bỏ các tạp chất kim loại nặng asen, cadimi, chì,… gây các bệnh ung thư, tiêu chảy, ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh và nhiều loại bệnh khác; các chất phóng xạ.

– Có thể loại bỏ siêu vi khuẩn có kích thước ≥ 1 µm

– Khử màu, mùi Clo và các tạp chất hữu cơ còn dư thừa trong nước

Nước đầu ra của máy lọc nước Fujie RO-09 là nước tinh khiết có thể uống ngay sau khi lấy ra từ vòi mà không cần đun sôi. 

Tích hợp các tính năng thông minh

Máy lọc nước Fujie RO-09 được tích hợp các tính năng thông minh giúp tối ưu tiện ích cho người sử dụng như: 

– Tự động ngừng hoạt động khi nước đầu vào không đủ, giúp đảm bảo chất lượng nước cũng như độ bền của máy.

– Tự động ngừng hoạt động khi nước đầy bình, giúp tiết kiệm điện năng và máy không phải hoạt động liên tục trong suốt quá trình chúng ta sử dụng.

– Tự động xả nước thải

Máy lọc nước Fujie RO-09 còn được tích hợp bộ vi điều khiển thông minh có chức năng báo lỗi, thông báo thời gian thay lõi, tự động sục rửa màng RO.

Chân dung máy lọc nước Fujie RO-09

Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước Fujie RO-09

Giống như tên gọi, máy lọc nước Fujie RO-09 gồm có 9 lõi lọc. Mỗi loại có chức năng riêng trong toàn bộ hệ thống.

Lõi lọc số 1: PP loại bỏ bùn đất, gỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng… có kích thước ≥ 5µm.

Lõi lọc số 2: OCB hấp thụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại.

Lõi lọc số 3: CTO loại bỏ bùn đất, gỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng…có kích thước ≥ 1µm.

Lõi lọc số 4 (màng R.O): Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, các I-on kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó. Đây là màng lọc quan trọng nhất của toàn bộ hệ thống, được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của thế giới.

Lõi lọc số 5: T33 cân bằng pH, khử mùi hôi, tạo khoáng và vị ngọt của nước, diệt khuẩn và các loại nấm trong nước và các loại nấm mốc.

Lõi lọc số 6: Lõi khoáng đá bên trong chứa các hạt đá khoáng có nguồn gốc tự nhiên, có tác dụng bổ sung khoáng cho nước tinh khiết là chính, song cũng có tác dụng nâng pH đáng kể cho nước.

Lõi lọc số 7: Lõi hồng ngoại bên trong chứa các hạt gốm mà sự tương tác giữa các hạt này tạo ra tia hồng ngoại xa giúp nước đi qua được hoạt hóa. Khi sử dụng nước này sẽ giúp cơ thể con người tăng quá trình trao đổi chất, tăng khả năng hấp thu oxy trong máu, các hạt gốm không tiếp xúc với nước do đó không làm thay đổi TDS hay pH của nước.

Lõi lọc số 8: Nano bạc, bên trong là lõi than ép bọc vải PP có phủ lớp nano bạc, tác dụng chính của lõi là diệt khuẩn dựa vào lớp Nano bạc, ngoài ra lõi cũng có khả năng hấp thụ màu, mùi và mốc.

Lõi lọc số 9: Lõi Alkaline có chức năng làm tăng độ PH trong nước làm giảm quá trình lão hóa cho da. Khi cơ thể bị mất cân bằng PH trong cơ thể về lâu dài sẽ biến chứng các bệnh không tốt cho sức khỏe. Khi độ PH của cơ thể vượt quá mức cân bằng dư axit bạn sẽ cảm thấy cơ thể mệt mỏi, nhiều năng lượng, thừa cân,tiêu hóa kém,đau nhức, rối loạn đường ruột gây nên các bệnh như béo phì, bệnh tiểu đường, bệnh gout….Nước sau khi đi qua lõi lọc Alkaline có vị ngon ngọt hơn, tự nhiên hơn.

Giá máy lọc nước Fujie có đắt không? 

Giá máy lọc nước Fujie

Giá máy lọc nước Fujie phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay

Giá máy lọc nước Rujie đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm thắc mắc của khách hàng. Hiện nay trên thị trường, máy được bán với giá 4.000.000-5.000.000 thời gian bảo hành 24 tháng. So với những sản phẩm khác thì mức giá này khá mềm, có thể chấp nhận được và phù hợp với phần đông túi tiền người tiêu dùng. Do vậy, đầy chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt để xử lý nguồn nước, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Máy lọc nước Fujie RO-09  thông minh đang nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá tích cực của khách hàng. Một sản phẩm thông minh, tiện dụng, phù hợp với mức giá người tiêu dùng. Hãy để máy lọc nước Fujie RO-09 giúp tăng chất lượng cuộc sống của bạn cùng gia đình. 

Comments are closed.