Trải qua một thời gian dài nghiên cứu tính chất nguồn nước Việt, Geyser LB Nga và Minh Anh Water đã cho ra đời siêu phẩm máy lọc nước Geyser ION CANXI tích hợp những công nghệ lọc mới nhất và tăng cường tạo ra nguồn nước khoáng chất ion canxi tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Geyser Ion canxi giải quyết bài toán khó nguồn nước Việt

+) Điều đáng buồn hơn cả là tình trạng nguồn nước Việt Nam cặn trắng bám trên các thiết bị, các vật dụng đun sôi có hiện tượng bị đóng cặn cứng làm các vật dụng bị ăn mòn, làm ảnh hưởng đến việc đun nấu hàng ngày. Nhưng đáng buồn, tình trạng này xảy ra tại các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ.

+) Hiện nay, nghịch lý cho rằng: “nguồn nước máy này vẫn đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế QCVN 01:2009/BYT”. Các mẫu nước khi đưa đi kiểm tra thì lại phát hiện chỉ số độ cứng(tổng hàm lượng khoáng chất, canxi và magie trong nước) cao hơn bình thường.

Theo quy định của Bộ Y Tế, độ cứng tối đa cho nước sinh hoạt ăn uống là 300mg/l, tuy nhiên trên thực tế độ cứng trong nước từ 100mg/l trở lên là sẽ có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun.

Có thể bạn quan tâm: Thực hư nước đun sôi có cặn trắng gây nguy hiểm

Máy lọc nước Geyser ION CANXI đột phá công nghệ nước tốt cho sức khỏe

Trong nguồn thường có chứa các khoáng chất tự nhiên, hàm lượng canxi và magie, mà các chất này chính là thành phần tạo nên nước cứng (hardness = canxi, magie).

“Độ cứng – CaCO3” có trong 1 lít nước được xác định theo khu vực, thông thường “độ cứng” (hàm lượng CaCO3) của nước dao động từ 175 – 200mg/1 lít nước.

Hiện tượng này là vấn đề xuất hiện nhiều ở khu vực Miền Bắc và miền Trung, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống, sinh hoạt.

Máy lọc nước ION CANXI Geyser

Máy lọc nước ION CANXI Geyser

Sự thật về nước cứng có thể bạn chưa biết

Thành phần của nước cứng bao gồm: Canxi và Magie là 2 thành phần khoáng chất rất quan trọng đối với cơ thể, đặc biệt là Canxi với việc hình thành xương, khớp. Hiện nay nhiều quốc gia như Đức, Pháp, Bỉ,..đang sử dụng loại nước nào để bảo trì sức khỏe và giá của chúng tương đối cao. Theo như nghiên cứu của tiến sĩ Martin Fox: ” Khảo sát tại những khu vực người dân sử dụng nước cứng thì tỷ lệ bệnh tim mạch, ung thư,.. thấp hơn so với các khu vực khác người dân sử dụng nước mềm”. – Trích theo cuốn “Healthy Water”.

Khảo sát thực tế một số nguồn nước tại Hà Nôị, các tỉnh khu vực phía Bắc và phản hồi từ khách hàng, sau một thời gian hợp tác phát triển Geyser LB Nga và Minh Anh water đã nghiên cứu thành công MÁY MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ION CANXI với công nghệ lọc liên hoàn Unitech –  GIỮ LẠI KHOÁNG CHẤT trong nước mà các công nghệ khác không có.

Máy lọc nước Geyser ION CANXI đột phá công nghệ lọc nước

Máy lọc nước Geyser Ion canxi là dòng sản phẩm đã được sản xuất dành cho nguồn nước Việt Nam. CÔNG NGHỆ LỌC LIÊN HOÀN UNITECH cho phép xử lý nước vượt trội so với công nghệ trước đó đồng thời GIỮ ĐƯỢC KHOÁNG CHẤT có trong nước (hàm lượng khoáng chất, có thể thực hiện bằng bút TDS).

– Máy lọc nước Geyser ION CANXI không chỉ có khả năng chống bám cặn, mà việc sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam. Công nghệ này giúp giải quyết được bài toán khó về hiện tượng nước bám cặn của người Việt (Hiện tượng các thiết bị sau khi đun nấu bị đóng cặn gây ra việc làm tiêu tốn điện năng và tăng chi phí sinh hoạt cho các hộ gia đình…).

Máy lọc nước Geyser ION CANXI giàu canxi, giữ khoáng chất

Việc ứng dụng lõi lọc Unitech hoàn toàn mới cũng như công nghệ vật liệu lọc tiên tiến nhất của Geyser LB Nga cho phép máy lọc nước Geyser Ion canxi giữ và tăng cường tối đa khả năng hấp thụ khoáng chất của cơ thể so với các dòng máy thông thường khác.

Khả năng loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà vẫn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên, đó là nhờ Aragonite – một bước tiến giúp cơ thể dễ hơn hấp thụ vào cơ thể, mang lại sức khỏe cho mọi gia đình.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Lợi ích của sự chuyển đổi cấu trúc canxi sang thể Aragonite đối với cơ thể

Nước sau lọc bằng máy lọc nước Geyser ION CANXI đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 06:1-2010/BYT (yêu cầu nước đầu vào là nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt – QCVN01-2009/BYT).

Hệ thống lõi lọc máy lọc nước nano Geyser ion canxi:

Máy lọc nước Geyser Ion canxi được thiết kế bởi hệ thống lõi lọc liên hoàn

Máy lọc nước Geyser Ion Canxi sử dụng công nghệ lõi lọc hoàn toàn mới: Công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech(thay thế lõi lọc trọn bộ 12 tháng hoặc 7000 lít nước theo điều kiện đến trước) giúp tăng cường hiệu quả lọc của cả hệ thống lên gấp hơn 2 lần so với các công nghệ thông thường.

Unitech là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Geyser LB Nga, được phát triển dựa trên nền tảng nguồn nước Việt, tạo ra nguồn nước SẠCH, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, thay thế lõi lọc.

Máy lọc nước Geyser Ion canxi tăng cường hấp thụ khoáng chất của cơ thể

Máy lọc nước Geyser Ion canxi tăng cường hấp thụ khoáng chất của cơ thể

Máy lọc nước Geyser Ion Canxi không chỉ được nâng cấp khả năng lọc SẠCH bằng công nghệ lõi lọc liên hoàn UNITECH mà còn tạo ra nguồn nước giàu khoáng chắt ARAGONITE- Một loại tinh thể thanh mảnh hơn của ION CANXI, MAGIE, đã được chứng minh dễ dàng hấp thụ hơn vào cơ thể. Công nghệ tạo khoáng Ion canxi Aragonite đã được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga, và Geyser ngày càng hoàn thiện công nghệ này nhằm đáp ứng tiêu chí định hướng phát triển sản phẩm: NƯỚC TỐT CHO SỨC KHỎE.

Máy lọc nước Geyser Ion canxi được tối ưu hóa dịch vụ

Nắm bắt được vai trò quan trọng của việc bảo trì, thay thế lõi lọc là vô cùng quan trọng với người dùng, năm 2019, Geyser Việt Nam đã chính thức áp dụng công nghệ kích hoạt BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ – thay thế cho các phương thức bảo hành giấy gây nhiều phiền toái trước đó. Lợi ích của khách hàng khi kích hoạt bảo hành điện tử máy lọc nước Geyser Ion canxi:

Lợi ích từ bảo hành điện tử máy lọc nước Geyser Ion canxi LB nga

  • Xác thực hàng hóa chính hãng
  • Được nhắc lịch và cung cấp lõi lọc chính hãng tự động từ Geyser Việt Nam
  • Và nhiều dịch vụ khác

Xem thêm: Máy lọc nước ION CANXI Geyser Ecotar 6

Gian hàng đang khuyến mãi:>> máy lọc nước Geyser ion canxi chính hãng

Comments are closed.