Những năm trở lại đây người tiêu dùng Việt đã quen với những dòng máy lọc nước nano TK từ Geyser LB Nga. Đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng về một dòng sản phẩm nâng cấp, mới đây tập đoàn LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 2.

Yêu cầu cần phải có dòng sản phẩm thay thế máy lọc nước TK 

Các model máy lọc nước nano Geyser TK 4 lõi, Geyser TK 5, máy lọc nước Geyser TK 6, máy lọc nước Geyser TK 7, máy lọc nước Geyser TK 8 lõi…những năm vừa qua đã hầu như chiếm lĩnh thị trường Việt trong việc cung cấp nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, nước sau lọc giữ được canxi khoáng chất. Bên cạnh đó những dòng máy lọc nước nano TK không dùng điện, không nước thải,…tối ưu được chi phí trong quá trình sử dụng và an toàn cho người sử dụng. 

Mặc dù vậy, với mong muốn tạo ra một dòng sản phẩm nâng cấp các dòng máy lọc nước TK lắp ráp, mới đây Geyser LB Nga đã cho ra đời “siêu phẩm” máy lọc nước Geyser Ecotar 2 thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng Việt.

 

Máy lọc nước TK 2019

Máy lọc nước TK 2019 LB Nga ngừng nhập khẩu về Việt Nam

1. Nhập khẩu nguyên chiếc

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 là dòng sản phẩm thay thế cho các dòng máy lọc nước Geyser TK lắp ráp được nhập khẩu nguyên chiếc. Việc máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc có tác dụng tránh hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng….Người tiêu dùng được an tâm trong quá trình vận chuyển, bảo hành, bảo trì từ nhà sản xuất. Đây là ưu điểm của máy lọc nước Geyser Ecotar 2 của Nga vượt trội so với những dòng máy TK lắp ráp.

2. Tránh tái nhiễm khuẩn

Được cấu tạo bởi hệ thống 3 lõi lọc, máy lọc nước Geyser Ecotar 2 có tác dụng tránh tái nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng nhất là trong quá trình thay thế lõi lọc nước. So với những dòng máy TK thông thường

3. Tiết kiệm chi phí

So với những dòng máy lọc nước TK thông thường, với việc được cấu tạo bởi nhiều lõi lọc khiến việc thay thế lõi lọc luôn là mối lo của người tiêu dùng khi sử dụng. Việc sử dụng quá nhiều lõi lọc đôi khi khiến người tiêu dùng trở nên khó khăn cũng như kinh phí bỏ ra để thay thế lõi lọc cao. Việc ra đời máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 là giải pháp tối ưu cho người tiêu dùng.

4. Giá thành phải chăng – phù hợp

Tuy chưa ra mắt thị trường Việt nhưng máy lọc nước Geyser Ecotar 2 được thông báo có giá chỉ hơn 3 triệu VNĐ. Chỉ với khoảng kinh phí trên 3 triệu bạn có thể có được một chiếc máy lọc nước có những ưu điểm của các dòng máy TK thông thường, bên cạnh đó còn là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, tối ưu hệ thống lõi lọc. Với nguồn kinh phí này, những gia đình có thu nhập thấp cũng có thể “tậu” được máy lọc nước Geyser Ecotar 2 LB Nga.

5. Bảo hành điện tử

Việc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 sử dụng chế độ bảo hành điện tử giúp bảo vệ tối đa nhất quyền lợi của người tiêu dùng.

  1. ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG
  2. THÔNG BÁO LỊCH THAY LÕI ĐỊNH KỲ, TỰ ĐỘNG
  3. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHĂM SÓC TRỰC TIẾP TỪ HÃNG
  4. BẢO HÀNG TỪ CÔNG NGHỆ 4.0

6. Thiết kế cổ điển màu sắc châu Âu

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 ấn tượng với màu sắc thiết kế cổ điển, màu sắc ấn tượng, sang trọng, lịch sự nhưng không kém phần hiện đại, phù hợp với mọi không gian gia đình Việt. Thiết kế tối giản diện tích hơn so với những dòng máy lọc nước TK thông thường giúp tiết kiệm không gian gia đình, nhất là với những không gian gia đình nhỏ hẹp.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 thay thế máy lọc nước TK LB Nga

Hệ thống lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 2

Lõi lọc PP: dạng sợi bông có kích thước khe hở 5 micron có tác dụng lọc thô loại bỏ các tạp chất như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng.

Lõi lọc Aragon: Công nghệ Aragon thế hệ mới nhất của Geyser. 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn. Anti-Bacteria & viruses.

Lõi lọc CBC : Lọc hấp thụ đa năng được nâng cấp cho dòng Ecotar. Anti-Bacteria & viruses. lọc hấp thụ màu, mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, clo, các chất độc hại…và tăng cường diệt khuẩn

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 Model 2019 nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga. Dành riêng cho nguồn nước Việt; giữ lại vi khoáng cần thiết tốt cho sức khỏe . Thiết kế cổ điển vượt thời gian tiêu chuẩn châu Âu. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, thiết kế riêng dành cho nguồn nước Việt được sử dụng để loại bỏ clo, kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu, nguồn nước có độ cứng tương đối,…Bộ lọc sử dụng thiết kế cổ điển, phong cách châu Âu đặc trưng các sản phẩm của Geyser LB Nga.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng những thiết bị lọc nước thông minh, tối đa những lợi ích cho người ra đời thì sự nâng cấp của máy lọc nước Geyser Ecotar 2 dựa trên nền tảng máy lọc nước nano Geyser TK (4.5.6.7.8…) là điều tất yếu cần phải có trong công nghệ 4.0 này.

 

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA  

Mỗi năm tỷ lệ người mắc các bệnh có liên quan tới nguồn nước ô nhiễm ngày tăng cao. Do đó việc sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt là nhu cầu không thể thiếu hiện nay trong mỗi gia đình để bảo vệ sức khỏe. Thế nhưng nhiều gia đình hiện nay còn băn khoăn trong việc lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp với gia đình. Hiện nay, không có máy lọc nước nào vạn năng phù hợp với mọi nguồn nước, do đó cần phải “bắt bệnh” nguồn nước gia đình, căn cứ vào thực tế nhu cầu sử dụng cũng như kinh phí của gia đình để lựa chọn máy lọc nước phù hợp.

Để được tư vấn từ chuyên gia, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.

 

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 2 – THAY THẾ GEYSER LÂP RÁP LB NGA

 

máy lọc nước Geyser liên doanh

So sánh máy lọc nước Geyser liên doanh và Geyser Ecotar 2

Xem thêm: Máy lọc nước Geyser ION CANXI đột phá công nghệ nano 2019

Comments are closed.