Thực trạng về thị trường máy lọc nước

Với nhu cầu sử dụng nước sạch cho sinh hoạt ăn uống ngày càng gia tăng, thị trường máy lọc nước trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều thương hiệu máy lọc nước với nhiều kiểu dáng, công nghệ đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Điều này gây khó dễ cho khách hàng khi chọn mua bởi thông tin về sản phẩm quá nhiều, mỗi nơi mỗi khác, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng không đảm bảo.

Máy lọc nước kém chất lượng

Máy lọc nước không thương hiệu kém chất lượng

Những tình trạng khách hàng thường gặp phải khi mua máy lọc nước:

– Hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng: Chỉ cần một phút lơ là, không nắm rõ sản phẩm chính hãng mà một số khách hàng sẽ bị lừa mua phải sản phẩm nhái tên na ná giống thương hiệu nổi tiếng, hoặc vỏ, tên của thương hiệu nổi tiếng nhưng ruột, lõi bên trong là hàng kém chất lượng.

– Chế độ bảo hành, thay thế không rõ ràng: Khi mua máy lọc nước ở một số cửa hàng không uy tín khi phát sinh bảo hành hoặc thay thế linh kiện nhiều khách hàng không liên hệ được với cửa hàng bán, hoặc liên hệ nhưng không được hỗ trợ….

– Chất lượng sản phẩm chưa được kiểm nghiệm: Nhiều thương hiệu máy lọc nước không tên tuổi chưa được kiểm nghiệm về chất lượng máy, chất lượng nước sau lọc đã đưa vào thị trường bán tràn lan với mức giá rẻ để thu hút khách hàng.

– Nhân viên tư vấn chưa chính xác: Nguồn nước ở Việt Nam rất đa dạng, mỗi khu vực nhiễm bẩn khác nhau. VD: Thường các tỉnh Miền Bắc sẽ bị nhiễm Ca, Fe, kim loại nặng…. Các khu vực Miền Nam thường có độ PH thấp, nhiễm phèn…. hoặc ở riêng khu vực Hà Nội khu vực Đội Cấn, Sài Đồng  thường nhiều cặn đá vôi, Long Biên nước lợ, cặn nhiều, khu Hoàng Mai nước bẩn, nhiễm kim loại nặng…. Ở các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình gần núi đá vôi nhiễm Ca, đá vôi, các khu vực Việt Trì, Lâm Thao gần khu hóa chất thường nhiễm nhiều Asen… Nếu nhân viên tư vấn không nắm rõ đặc điểm nguồn nước và cách nhận biết sẽ tư vấn dòng máy không phù hợp với tình trạng ô nhiễm mà khách đang gặp phải.

Vì vậy khi mua máy lọc nước bạn phải tìm hiểu rất kỹ để tránh trường hợp tiền mất mà không xử lý được vấn đề.

>>> Xem thêm: Nguy hại từ việc mua máy lọc nước giá rẻ

Nên chọn máy lọc nước của hãng nào?

Máy lọc nước Nano Geyser

Máy lọc nước Nano Geyser

Trên thị trường có hai dòng công nghệ lọc nước phổ biến là Công nghệ lọc nước RO và công nghệ lọc nước Nano.

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như chất lượng nguồn nước đầu vào mà bạn nên lựa chọn loại máy, loại công nghệ phù hợp.

Nếu chọn lựa công nghệ lọc nước RO bạn nên xem xét một trong các thương hiệu như: Kangaroo, Karofi, Clefil, Coway….

Nếu chọn công nghệ lọc nước Nano bạn nên tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng như: Geyser LB Nga, Aquastar, Dr Sukida Nhật Bản….

Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi

Đây đều là những thương hiệu lọc nước lớn, có bề dày kinh nghiệm và thời gian phát triển lâu dài, được nhiều khách hàng tin dùng, đánh giá tốt, chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận.

Ngoài việc chọn lựa thương hiệu bạn cần phải lựa chọn những nhà phân phối tin cậy, cam kết về chế độ, chính sách bảo hành, dịch vụ thay thế lõi, chất lượng sản phẩm, nguồn nước….

Chúc bạn mua được sản phẩm máy lọc nước tốt!

>>> Xem thêm: So sánh sự khác nhau giữa máy lọc nước công nghệ nano và Ro

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.