Máy lọc nước ion canxi Geyser là dòng máy lọc nước đang được người tiêu dùng Việt mong chờ nhất trên thị trường thời điểm hiện tại. Vậy dòng máy lọc nước ion canxi này có tốt không? Cùng các chuyên gia nước đánh giá ngay sau đây.

Chuyên gia chỉ ra các tiêu chí để đánh giá máy lọc nước có tốt không?

Trước thị trường máy lọc nước ngày càng “thập cẩm”, người tiêu dùng cũng khó khăn hơn trong việc làm sao để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước phù hợp cho gia đình. Cùng các chuyên gia nước tìm hiểu về các tiêu chí dưới đây trước khi đánh giá máy lọc nước có tốt không.

1. Chất lượng nước sau lọc

Chất lượng nước sau lọc là yếu tố cần quan tâm đối với bất kỳ máy lọc nước nào khi mua. Máy lọc nước gia đình tốt thì chất lượng nước đầu ra phải đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của BYT. Đây là quy chuẩn cao nhất hiện nay tại Việt Nam dành cho nước uống trực tiếp.

Theo đó, trước khi mua máy lọc nước người dùng cần tìm hiểu kỹ về quy chuẩn này và chọn những dòng máy lọc nước đáp ứng được quy chuẩn này về nước đầu ra.

Bên cạnh việc chọn máy lọc nước cho nước đầu ra đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của BYT, người tiêu dùng hiện nay còn quan tâm đến nước tốt cho sức khỏe. Nước giữ lại được các khoáng chất tự nhiên như canxi, magie… thì sẽ có nhiều lợi ích hơn đối với sức khỏe.

Quy chuẩn nước uống trực tiếp

Chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước phải đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của BYT

2. Thương hiệu uy tín

Thị trường máy lọc nước hiện nay với trên 400 thương hiệu máy lọc nước từ đủ các phân khúc giá cả, mẫu mã, kích thước, người tiêu dùng rất khó để tìm hiểu cũng như đánh giá hết được các thương hiệu đó. Vậy nên, lời khuyên từ các chuyên gia là hãy lựa chọn các thương hiệu lớn, uy tín để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì, thay thế các lõi lọc.

3. Chế độ bảo hành

Đối với các sản phẩm như máy lọc nước thì chế độ bảo hành quan trọng. Bởi trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp phải các sự cố không mong muốn. Do đó lựa chọn máy lọc nước có chế độ bảo hành tốt sẽ giúp bạn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành là điều cần quan tâm khi mua máy lọc nước

4. Các đặc tính khác của sản phẩm

Máy lọc nước có dùng điện hay không?

Ngày nay, khi yêu cầu của người dùng ngày càng khắt khe hơn thì họ cũng muốn chọn những dòng máy lọc nước không sử dụng điện, vừa giúp tiết kiệm điện lại vừa đảm bảo an toàn trong khi sử dụng.

Máy lọc nước có nước thải không?

Nếu được lựa chọn giữa máy lọc nước có nước thải, thậm chí tỷ lệ nước thải có thể lên đến 70% và máy lọc nước không có nước thải thì lời khuyên của các chuyên gia vẫn là nên sử dụng dòng máy lọc nước mà không có nước thải. Bởi điều này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nước cho gia đình bạn.

Công suất lọc của máy lọc nước như thế nào?

Nếu máy lọc nước có công suất lọc cao sẽ đáp ứng được đa dạng các nhu cầu sử dụng hơn. Đặc biệt, không xảy ra tình trạng gián đoạn các hoạt động ăn uống sinh hoạt do công suất máy không đủ với nhu cầu sử dụng.

Máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga có tốt không?

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 là những model máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chắc chắn đây là những “siêu phẩm” khuấy đảo thị trường lọc nước Việt thời gian tới đây.

Máy lọc nước ion canxi

Máy lọc nước ion canxi Geyser có tốt không?

1. Máy lọc nước thương hiệu Geyser

Geyser là thương hiệu máy lọc nước do tập đoàn Geyser LB Nga sản xuất. Thương hiệu này đã xuất hiện tại Việt Nam từ lâu và hiện đang là thương hiệu được đông đảo khách hàng tin dùng nhất hiện nay khi có nhu cầu sử dụng máy lọc nước.

Hiện nay, mạng lưới kênh phân phối của Geyser có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, máy lọc nước Geyser đã phân phối rộng khắp trên các tỉnh thành và là dòng sản phẩm máy lọc nước đang bán chạy hiện nay.

2. Chất lượng nước sau lọc

Máy lọc nước ion canxi là dòng máy lọc nước thế hệ mới nhất của tập đoàn Geyser. Với hệ thống lọc gồm 3 lõi lọc nhưng tích hợp những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất cho khả năng xử lý tối đa. Máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga hiệu quả trong việc xử lý các kim loại nặng, hợp chất hữu cơ, chất phóng xạ, các hóa chất bảo vệ thực vật… Công nghệ xử lý vi khuẩn bằng nano bạc tích hợp ngay trong vật liệu lọc. Loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước.

Nước sau bộ lọc Ion canxi Geyser Ecotar 6 không chỉ giữ lại các khoáng chất thiết yếu mà còn tăng cường lợi ích vượt trội cho cơ thể nhờ công nghệ tạo ra ION CANXI trong nước. ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser (Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường.

Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).

Nước ion canxi

Nước ion canxi tốt cho sức khỏe được nhiều người lựa chọn

3. Chế độ bảo hành điện tử

Sử dụng chế độ bảo hành điện tử, máy lọc nước Ion canxi giúp giải quyết những mối lo của người tiêu dùng so với việc sử dụng bảo hành giấy truyền thống trước đây.

Sau khi quý khách hàng mua sản phẩm và thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử từ hệ thống Geyser Việt Nam, ngoài việc xác minh sản phẩm chính hãng từ Geyser LB Nga, được chăm sóc bởi Geyser Việt Nam thì hệ thống bảo hành điện tử máy lọc nước Ion canxi Geyser còn cho phép tự động nhắc lịch thay lõi tới quý khách hàng. Đây chính là điểm cộng lớn của máy lọc nước ion canxi hiện nay trên thị trường.

4. Công nghệ lõi lọc liên hoàn

Công nghệ lõi lọc liên hoàn yêu cầu người dùng trong quá trình sử dụng cần thay thế đồng thời 3 lõi lọc, không được thay thế riêng lẻ từng lõi lọc.

Như vậy, việc thay thế cùng lúc trọn bộ 3 lõi lọc giúp người dùng tiết kiệm được chi phí, hiệu quả lọc của máy tốt hơn. Trong quá trình sử dụng, người dùng không cần lo lắng về việc ghi nhớ lịch thay thế cho từng lõi lọc riêng biệt. Tuổi thọ của bộ 3 lõi lọc là 12 tháng, tương đương với 7000l nước. Người dùng thay thế đúng định kỳ trọn bộ 3 lõi cũng giống như việc được sử dụng máy mới một năm một lần mà chi phí chỉ bằng ⅓ so với thông thường.

Lõi lọc liên hoàn

Công nghệ lõi lọc liên hoàn trong máy lọc nước ion canxi

“Cạch mặt” máy lọc nước ion canxi Geyser không chính hãng

Để khách hàng có thể nhận biết máy lọc nước ion canxi Geyser chính hãng và đẩy lùi hàng kém chất lượng, không chính hãng, khách hàng có thể xác minh hàng chính hãng thông qua các cách đơn giản sau đây

1. Check mã QR trên vỏ hộp và trên các lõi lọc

Khi mua máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, khách hàng có thể check mã QR trên vỏ hộp, trên thân máy cũng như các lõi lọc. Nếu là máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, mã QR sẽ dẫn đến trang chủ của Geyser LB Nga.

2. CO, CQ đi kèm theo từng series máy

Máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga trên mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận CO, CQ để xác minh hàng chính hãng từ Geyser LB Nga. Theo đó, Máy lọc nước ion canxi áp dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất(C/Q) trên từng sản phẩm – số Series trên máy sẽ trùng series trên CO, CQ xác thực hàng chính hãng. ( Theo đó số serial trên thân máy của khách hàng sẽ nằm trong khoảng { From….to….} trùng với CO, CQ đi theo máy).

3. Bảo hành điện tử

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga lõi lọc liên hoàn sử dụng chế độ bảo hành điện tử đối với từng series sản phẩm. Khi kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn in trên thân máy, khách hàng cũng có thể xác nhận hàng chính hãng thông qua tin nhắn trả về điện thoại. Nếu số series trong tin nhắn trùng với số series trên thân máy, chứng tỏ quý khách đã mua đúng hàng chính hãng.

Qua những phân tích trên của chuyên gia, hy vọng các bạn đã có đáp án cho câu hỏi Máy lọc nước ion canxi LB Nga có tốt không. Từ đó lựa chọn được thiết bị lọc nước phù hợp cho gia đình mùa hè này. 

Comments are closed.