Những ngày gần đây thị trường lọc nước Việt sôi động hẳn lên trước những thông tin rò rỉ máy lọc nước Ion canxi công nghệ lõi lọc liên hoàn xuất hiện tại Việt Nam. Thực hư thông tin này như thế nào? Hãy cùng Chuyên gia nước tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Rò rỉ thông tin xuất hiện máy lọc nước Ion canxi tại Việt nam

Thị trường Máy lọc nước sôi động đầu hè

Thị trường lọc nước những ngày đầu năm trở nên sôi động hẳn nhất là thời điểm mùa khô đang tới gần khiến nhu cầu sử dụng máy lọc nước tăng lên một cách chóng mặt. Trong đó thời gian gần đây thị trường lọc nước rò rỉ thông tin xuất hiện máy lọc nước Ion canxi nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga khiến người tiêu dùng tò mò về những thông tin sản phẩm.

Nước sinh hoạt khan hiếm ô nhiễm luôn là mối quan tâm của người dân

Thông tin rò rỉ về máy lọc nước Ion canxi

Đứng trước thị hiếu người tiêu dùng khi lựa chọn máy lọc nước không chỉ đảm bảo tiêu chia nước SẠCH mà còn TỐT cho sức khỏe; việc chuẩn bị ra đời của dòng máy lọc nước Ion canxi sẽ đáp ứng được những yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 6

Theo những thông tin “rò rỉ” trên thị trường máy lọc nước thì máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 sẽ về Việt Nam vào giữa tháng 5 này. Điều này khiến người tiêu dùng đặc biệt quan tâm và thích thú.

Công nghệ lõi lọc liên hoàn: “Tin đồn” máy lọc nước Ion canxi sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn; Máy lọc nước ION CANXI Geyser ECOTAR 6 (UniTech): Hệ thống lọc liên hoàn. Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc EAB phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser.

Máy lọc nước Ion canxi được thiết kế bởi hệ thống lõi lọc liên hoàn

Các chuyên gia và các nhà nghiên cứu đều chỉ ra rằng, thiết kế hệ thống lõi lọc liên hoàn giúp bổ trợ và tăng cường sức mạnh gấp nhiều lần so với các công nghệ đơn lẻ, đây là một bước tiến rất quan trọng của Ecotar trong việc cải tiến và tối ưu hóa hệ thống lọc. Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 sử dụng bộ 3 công nghệ:

Nền tảng công nghệ MAET(The most Advance Ecotar Technology): Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 cho phép loại bỏ tối đa các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ,… trong nước.
Nền tảng công nghệ nano MAAT(The most Advance Aragon Technology) : Công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s,… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử lý vi khuẩn bằng nano bạc tích hợp ngay trong vật liệu lọc.
Nền tảng công nghệ MACT(The most Advance Catalon Technology): Công nghệ Catalon được nghiên cứu từ thời LB Xô Viết, trải qua hơn 30 năm, công nghệ Catalone đã được cải tiến vượt bậc, không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí. Công nghệ Catalon cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn, tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước.

 

Công nghệ Unitech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 8

Ngoài việc sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 còn tích hợp và sử dụng công nghệ nano kép ( 2 tầng lọc nano) mang lại hiệu quả cao trong xử lý tính chất nguồn nước Việt.

 

Máy lọc nước Ion canxi Ecotar 8 được thiết kế bởi hệ thống lõi lọc liên hoàn

 

 

Nền tảng công nghệ nano MAAT(The most Advance Aragon Technology): Công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s,… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử vi khuẩn, virus bằng nano bạc và trường tĩnh điện – virus bị tiêu diệt ngay cả khi chưa tiếp xúc với vật liệu lọc. Công nghệ MAAT cho phép không chỉ giữ lại canxi, magie mà còn tăng cường hấp phụ cho cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi sang thể ION CANXI ARAGONITE.

 

Nền tảng công nghệ nano MANAT (The most Advance Nano Aluminium Technology) Công nghệ Nano Aluminium được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, đã ứng dụng trên tàu vũ trụ Nasa của Hoa Kỳ, đến nay công nghệ Nano. Aluminium đã được cải tiến vượt bậc và chuyển giao sản xuất tại LB Nga, không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí.

 

Công nghệ Nano Aluminium cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn bằng công nghệ trường tĩnh điện, tăng cường loại bỏ tác nhân gây ung thư THM’s, các tồn dư hóa dược phẩm trong nước, ….tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước

 

Kết luận nếu máy lọc nước Ion canxi ra đời sẽ giải quyết được điều gì?

 

Sự ra đời của máy lọc nước Ion canxi là một trong những giải pháp giúp nâng cao chất lượng xử lý nguồn nước đầu ra tới gấp 2 lần. Tiết kiệm kinh phí tới hơn 30% so với việc chúng ta mua máy lọc nước mới. Không lo lắng trong việc đau đầu băn khoăn trước câu hỏi khi nào cần thay lõi máy lọc nước ( thay thế trọn bộ 3 lõi/12 tháng).

 

Bảo hành điện tử từ công nghệ 4.0

Lợi ích từ bảo hành điện tử máy lọc nước Ion canxi LB nga

Không những mang lại những lợi ích vượt trội so với công nghệ khác, máy lọc nước Ion canxi nghe nói áp dụng công nghệ kích hoạt bảo hành điện tử 4.0 bảo vệ lợi ích tối đa cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng với những lợi ích có 1-0-2.

Thứ nhất: Khách hàng có thể chủ động trong việc kích hoạt, đăng ký bảo hành sản phẩm một cách nhanh chóng, thao tác dễ dàng. Còn đối với bảo hành giấy, bạn phải điền thông tin thủ công trên giấy, gây mất thời gian và bất tiện.

Thứ hai, khi kích hoạt bảo hành điện tử, thông tin của khách hàng và thông tin sản phẩm được lưu trữ trên hệ thống thông tin của Geyser Việt Nam. Tình trạng mất mát, hư hỏng hoặc thất lạc phiếu bảo hành sẽ không bao giờ xảy ra. Nếu dùng bảo hành giấy mà bị thất lạc thì cũng đồng nghĩa với việc đơn vị bán, nhà cung cấp sẽ không chấp nhận bảo hành, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng.

Thứ ba, khi thông tin được lưu trữ trên hệ thống, khách hàng sử dụng bảo hành điện tử sẽ rút ngắn được các thủ tục rườm rà so với bảo hành giấy. Bảo hành giấy cùng có thể xảy ra trường hợp cập nhật thiếu thông tin hoặc sai sót thông tin kích hoạt bảo hành.

Thứ tư, Khách hàng được nhắc nhở lịch thay thế lõi lọc định kỳ từ hệ thống tự động. Điều này đảm bảo được sự chính xác nhất. So với bảo hành giấy, dễ xảy ra tình trạng đại lý quên, nhớ nhầm lịch thay lõi cho khách hàng.

Nếu như những “TIN ĐỒN” về sự ra đời của máy lọc nước Ion canxi là thật thì chắc chắn trong thời gian tới thị trường lọc nước Việt sẽ trở  nên “rộn ràng” hơn hẳn nhất là khi mùa khô sắp tới này???

 

Comments are closed.