Máy lọc nước ion kiềm xách tay ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường Việt. Khi biết được những thông tin sau đây, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về những “lợi bất cập hại” mà chúng gây ra từ việc lựa chọn phải những sản phẩm kém chất lượng.

Máy lọc nước ion kiềm xách tay và những nguy cơ tiềm ẩn

Nhiều hộ gia đình đã chọn máy lọc nước làm giải pháp để chống lại tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay. Thế nhưng vì tâm lý không tin tưởng hàng trong nước, sợ mua phải hàng không chính hãng, hàng kém chất lượng, hàng Trung Quốc,…nên đã nhờ người quen hoặc trực tiếp mua ở tại nơi mà sản xuất ra chính cái máy lọc nước đó.

Vài nét về máy lọc nước kiềm xách tay bạn nên biết

Máy lọc nước ion kiềm xách tay là những mặt hàng công ty hay hàng chính hãng được vận chuyển từ đường hàng không do các cá nhân trực tiếp mang về.

Nguồn của máy lọc nước hàng xách tay: Máy thường được do người đi du lịch, đi công tác, đi học, các nhân viên hàng không…mang về.

Ưu điểm của máy lọc nước ion kiềm hàng xách tay

Chúng ta cũng không thể phủ nhận được những ưu điểm mà máy lọc nước hàng xách tay này mang lại đó là:

– Người tiêu dùng mua hàng sẽ không phải  thông qua nước thứ 2 mà vẫn có thể mau được hàng chính hãng.

– Sản phẩm đạt chuẩn theo tiêu chuẩn nhà sản xuất mà không sợ hàng nhái, hàng không đúng chất lượng.

Máy lọc nước ion kiềm hàng xách tay và nguy cơ tiềm ẩn

nhan dien may tao nuoc ion kiem giau hydro

Không phải máy lọc nước ion kiềm hàng xách tay nào cũng tồn tại những nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe con người. Thế nhưng, nếu không cẩn thận trong khâu lựa và mua hàng thì những thiết bị này có thể là “con dao âm thầm” gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình nhanh chóng.

1. Hàng giả, hàng nhái

Những chiếc máy lọc nước ion kiềm xách tay này thường rất ít khi có giấy tờ kèm theo nếu không mua ở những địa chỉ uy tín. Lợi dụng tâm lý người tiêu dùng, không ít nguồn hàng máy tạo nước ion kiềm được nhập từ các nguồn không đảm bảo, trà trộn hàng Trung Quốc nên dễ bị mắc sai lầm. Bên cạnh đó, có những chiếc máy chính hãng cũng đã được trao tay rất nhiều cơ sở kinh doanh và đã bị thay đổi về kết cấu.

2. Mua phải máy đời cũ, hàng đã qua sử dụng

Tâm lý ham hàng rẻ của người tiêu dùng đã bị nhiều cá nhân, công ty lợi dụng khi họ đã đưa một khối lượng những sản phẩm tồn kho, hàng đã cũ, lạc hậu so với sản phẩm trên thị trường để “băng” về thị trường nội địa.  Đồng nghĩa với đó thì hiệu suất sử dụng của chúng sẽ không thể nào bằng những chiếc máy nhập khẩu chính hãng. Nếu như những chiếc máy tạo nước ion kiềm hiện có trên thị trường có hiệu suất tạo nước thấp nhất là 5:1 thì những dòng máy xách tay chỉ có thể đạt 2:1. Điều này đã gây tổn thất về chi phí cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

3.Cho lượng nước kém chất lượng

Có thể bạn chưa biết, nhưng thông thường khi vào buồng điện phân của máy lọc nước kiềm, chúng ta cần phải xử lý nước tiền lọc trước. Nước đầu vào có hoạt động đảm bảo thì khi vào buồng điện phân nó mới chất lượng. Thế nhưng, khâu này ở máy lọc nước ion kiềm xách tay lại không có

4. Miễn nghĩ đến chế độ bảo hành, bảo trì

Những khâu từ chế độ bảo hành, bảo trì nào của hãng sản xuất sẽ không được áp dụng đối với hàng xách tay. Bởi lẽ, giấy tờ bảo hành của nước sở tại không có và chi phí gửi hàng qua nước ngoài rất nhiều nên người tiêu dùng sẽ chọn cách bảo trì ở một hãng nào đó. Bên cạnh đó, các linh kiện trong máy ở nước ngoài trong một thời gian sản xuất sẽ ngừng hẳn nên không thể thay thế dù có gửi sản phẩm qua nước đó để bảo hành. Do đó, người tiêu dùng sẽ là đối tượng chịu thiệt thòi nhất.

Lời khuyên

Chính vì những nguy cơ tiềm ẩn mà máy lọc nước ion kiềm xách tay mang lại cho người tiêu dùng, nên việc lựa chọn mua các máy lọc nước chính hãng từ các địa chỉ uy tín, chất lượng là điều được chuyên gia khuyên dùng.

Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm atica là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ nga do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất và được phân phối độc quyền tại Minh Anh water đang lả sản phẩm được người tiêu dùng thông thái hướng đến và lựa chọn hiện nay.

Để được tư vấn trực tiếp sản phẩm cũng như thông tin liên quan, bạn hãy liên hệ theo hotline: 043.6363.555 hoặc trò chuyện trực tiếp với chuyên gia từ khung chat dưới góc phải để được tư vấn miễn phí nhé.

>>> Xem thêm : Lợi ích của máy lọc nước điện giải cho sức khỏe và sinh hoạt

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe!

Comments are closed.