Máy lọc nước Karofi hiện nay là dòng máy lọc nước gia đình được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và nằm trong TOP sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường nội địa. Chính điều này đã khiến người tiêu dùng lo lắng được không biết được liệu rằng sản phẩm có bị làm giả và xuất hiện hàng nhái trên thị trường không?

Giới thiệu về máy lọc nước gia đình Karofi

Máy lọc nước ro Karofi hiện là 1 trong những thương hiệu hàng đầu về máy lọc nước RO gia đình. Tiền thân là nhà cung cấp vật tư linh kiện máy lọc nước RO lớn nhất Việt Nam cũng như hiện là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam màng lọc nước DOW 10l/h tại thị trường Việt Nam, máy lọc nước thông minh Karofi là thương hiệu có những lợi thế lớn trong việc cạnh tranh với đối thủ, thương hiệu lớn với hệ thống hàng ngàn đại lý rộng khắp cả nước.

Máy lọc nước Karofi là sản phẩm bảo vệ lợi ích người tiêu dùng

Máy lọc nước Karofi là sản phẩm bảo vệ lợi ích người tiêu dùng

Điểm nổi bật của máy lọc nước RO Karofi là chất lượng vật tư lõi lọc được sản xuất phần lớn tại Việt Nam(trừ màng RO và các lõi nano silver, khoáng, alkaline,…). Đây có thể coi là 1 bước tiến lớn không chỉ với thương hiệu Karofi mà còn có ý nghĩa lớn đối với ngành sản xuất tại Việt Nam, về 1 góc độ nào đó Karofi mang lại ý nghĩa xã hội tốt.

Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước Karofi không chỉ tạo nước tinh khiết đạt chuẩn về nước uống trực tiếp mà còn được tích hợp các tính năng thông minh tạo ra sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Như hiển thị chính xác độ tinh khiết của nước sau lọc, tự động sục rửa màng RO, tự động báo nước cấp yếu, tự động báo chính xác thời gian thay lõi, cảnh báo rò rỉ nước, giúp người dùng có thể chủ động kiểm soát chất lượng nước sau lọc và mang đến sự an toàn cho sản phẩm. Chính vì những tính năng này, đã khiến người tiêu dùng dành sự tin tưởng cao đối với dòng sản phẩm này.

Máy lọc nước Karofi liệu có hàng giả?

Máy lọc nước Karofi liệu có hàng giả?

Máy lọc nước Karofi liệu có hàng giả?

Có mặt trên thị trường Việt vài năm nay, thế nhưng với bước phát triển thần tốc về thương hiệu và doanh số, Karofi đã xuất hiện máy lọc nước bị làm giả hay chưa?

Như chúng ta đã biết, máy lọc nước hiện nay đang trở thành nhu cầu thiết yếu của các gia đình. Chính vì thế, việc xuất hiện hàng giả; hàng nhái; hàng kém chất lượng sẽ là điều khó tránh khỏi và Karofi cũng vậy. Đứng trước sự ưu ái của khách hàng dành cho sản phẩm, thì máy lọc nước Karofi vẫn đang bị những cơ sở sản xuất máy lọc nước làm giả để trục lợi.

Điều này, không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng thì hàng giả mang lại sự bực tức vì lòng tin bị đánh cắp cùng một khoản tiền không tương xứng với giá trị sản phẩm mà người mua phải mang về. Để giúp người tiêu dùng trong việc chống hàng giả, hàng nhái thì máy lọc nước thông minh Karofi,đã có những cách giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng giả, hàng nhái trên hệ thống để bảo đảm khách hàng có thể mua được máy lọc nước chính hãng, chất lượng.

Để giải quyết triệt để vấn đề này Karofi Việt Nam đã áp dụng mẫu tem chống hàng giả thông qua tin nhắn tổng đài SMS. Quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra được máy lọc nước đó có phải là máy lọc nước chính hãng, chất lượng đảm bảo hay không trước khi quyết định chi tiền…

  • Tem chống hàng giả SMS được tích hợp trên máy lọc nước Karofi

Tất cả sản phẩm máy lọc nước Karofi đều được dán tem chống hàng giả trên máy để bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng.

  • Vị trí dán tem chống hàng giả trên sản phẩm chính hãng của Karofi

Tem được dán trên mặt trước phía trên tay phải của sản phẩm máy lọc nước Karofi

Ngoài ra, quý khách có thể thực hiện việc nhắn tin qua hệ thống SMS để xác thực được hàng giả, hàng nhái.

Sau đây, các chuyên gia sẽ đập hộp và giúp bạn kiểm tra máy lọc nước Karofi chính hãng

Mong rằng từ những chia sẻ từ chuyên gia nước trên, sẽ giúp bạn có thêm được những kiến thức trong việc lựa chọn dòng sản phẩm chính hãng, bảo vệ sức khỏe chính bản thân và người thân yêu. 

>>Xem thêm: Thật thông minh khi biết nên mua máy lọc nước RO hay nano

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.