Giới thiệu về máy lọc nước Karofi

Karofi hiện nay là 1 trong những thương hiệu hàng đầu về máy lọc nước RO gia đình. Tiền thân là nhà cung cấp vật tư linh kiện máy lọc nước RO lớn nhất Việt Nam cũng như hiện là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam màng lọc nước DOW 10l/h tại thị trường Việt Nam, Karofi là thương hiệu có những lợi thế lớn trong việc cạnh tranh với đối thủ.thương hiệu lớn với hệ thống hàng ngàn đại lý rộng khắp cả nước.

Máy lọc nước RO Karofi

Máy lọc nước RO Karofi

Điểm nổi bật của máy lọc nước Karofi là chất lượng vật tư lõi lọc được sản xuất phần lớn tại Việt Nam(trừ màng RO và các lõi nano silver, khoáng, alkaline,…). Đây có thể coi là 1 bước tiến lớn không chỉ với thương hiệu Karofi mà còn có ý nghĩa lớn đối với ngành sản xuất tại Việt Nam, về 1 góc độ nào đó Karofi mang lại ý nghĩ xã hội tốt.

Đã xuất hiện máy lọc nước Karofi giả?

Có mặt trên thị trường hơn 2 năm qua với bước phát triển thần tốc vè thương hiệu và doanh số, Karofi đã xuất hiện máy lọc nước bị làm giả hay chưa?

Đẳng cấp bình áp nhựa siêu bền

Máy lọc nước RO Karofi

Theo thông tin mới nhất cập nhật đến ngày hôm nay, Karofi chưa phát hiện chính thức sản phẩm máy lọc nước Karofi nào bị làm giả. Các sản phẩm máy lọc nước Karofi hiện nay đều là các dòng được sản xuất và lắp ráp bởi công ty Karofi Việt Nam

>>>Xem thêm: Thật thông minh khi biết nên mua máy lọc nước RO hay nano

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.