Máy lọc nước nano

Máy lọc nước công nghệ là nano là loại máy có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới và đang được ứng dụng vào các ngành công nghệ cao. Máy lọc nước nano là một thành tựu công nghệ khoa học áp dụng thành công vào thiết bị xử lý nước. Máy lọc nước nano giúp bạn có nguồn nước sạch thuần khiết và quan trọng hơn nó giữ lại cho bạn được hầu hết các khoáng chất tự nhiên cho cơ thể hấp thụ một cách triệt để, lọc nước uống uống ngay, không dùng điện, không nước thừa, không dùng bình áp gọn nhẹ cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch và rất thích hợp với các hộ gia đình.

may-loc-nuoc-nano-geyser

Máy lọc nước nano

Công nghệ nano là bước đột phá về mặt kĩ thuật trong thế kỉ 21. Nano, thực ra là một đơn vị đo lường = 1/tỷ mét. Công nghệ nano, giúp người ta đưa vật liệu đến trạng thái kích thước nano. Tại kích thước này, các ứng dụng khác nhau của vật liệu sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Tưởng tượng rằng với mắt sàng chỉ với kích thước 1/tỷ mét, kết quả lọc sẽ là rất tốt. Không một loại vi khuẩn hay vi rút nào có thể xâm nhập qua màng này.

Lõi lọc Aragon kích thước đến 0.01μm. Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội:( Lõi lọc Argon tích hợp cả 4 phương pháp trong 1 lõi lọc (4 in 1) với thiết bị điện lọc cực lớn (500m2/gram): Lọc bằng cơ học: kích thước lỗ cực nhỏ, Lọc bằng hấp phụ, Lọc bằng trao đổi ion, Lọc – khử khuẩn bằng bạc (Ag) nguyên tử: tiêu diệt và ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn gây bệnh).

Nguyên lý làm việc và cấu tạo của máy lọc nước nano

Máy lọc nước nano được thiết kế khá nhỏ gọn, đầu nước được đấu trực tiếp vào vòi nước nên đảm bảo nước sạch uống được trực tiếp, máy không dùng điện, không có nước thải, không dùng bình áp, đầu nước uống ra đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể uống được ngay không cần qua đun nấu. Các lõi của máy lọc nano đều hoạt động theo phương pháp hấp phụ, trao đổi và tiêu diệt toàn bộ những chất độc có hại, vi khuẩn, vi rút,…

Hầu hết các máy lọc nano đều sử dụng Công nghệ nano bạc để hoạt động, nước khi qua lõi bạc giúp chia nhỏ phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất, đó là nano mét (1 nano mét = 1/1 tỷ mét), điều này làm tăng diện tích bề mặt của bạc và nhờ đó khả năng kháng khuẩn được tăng lên gấp nhiều lần, giảm thời gian tiêu diệt vi khuẩn xuống mức gần như là tức thời.

nano-silver

Ion Bạc

Kết cấu các lõi lọc của máy nano bao gồm:

        Lõi than: giúp cải thiện hương vị, màu sắc, độ trong của nước và loại bỏ mùi hôi, loại bỏ clo, hợp chất hữu cơ, hợp chất clo, hấp thụ màu, mùi vị. Than hoạt tính nén, tạo nên một khối cacbon, lõi lọc từ sợi cacbon nhân tạo chất lượng cao tạo nên bề mặt hấp phụ tốt hơn và làm tăng khả năng hấp thụ màu và các chất độc hại.

       Lõi cation: được sản xuất từ hạt nhựa mang điện tích chuyên xử lý và làm mềm nước cứng, loại bỏ tất cả các loại tạp chất, bùn đất và gỉ sét. Cation còn giúp tăng cường xử lý can xi.

       Lõi Aragon: vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội. Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõlọc bao gồm: Lọc cơ học lọc bằng hấp phụ Lọc bằng trao đổi Inon Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc(Ag). Kích thước lỗ đến 0.01μm, làm mềm nước(khử muối, tạo CO2 làm cân bằng PH), ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu, diệt khuẩn cực mạnh (bằng nguyên tử bạc), hấp thụ mùi, clo, các hợp chất chứa clo, các hợp chất hữu cơ. Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….các vi khuất khi qua lõi Aragon gần như bị tiêu diệt hoàn toàn.

lõi aragon

Lõi aragon

       Lõi tạo khoáng: Loại bỏ mùi khó chịu trong nước:99,9% hỗn hợp độc từ nước, cân bằng PH trong nước, giúp nước uống ngon hơn.

Ngày nay máy nano còn có thêm lõi KDF: Sẽ phân giải các ion kim loại nặng có hại trong nước như: Chì, Stibium,asen,S,Cd,CL… ….sau khi thẩm thấu và ô xi hóa, nước sẽ trở về trạng thái ban đầu. Titanium kết hợp với tia hồng ngoại sẽ tạo nên sự cộng hưởng mạnh, từ đó làm tăng lượng ôxi trong nước, chống ô xi hóa và tăng cường hệ miễn dịch

     Lõi Akaline: có chứa đá năng lượng và tia hồng ngoại, năng lượng có thể phóng thích gấp 2 lần nguyên tố năng lượng bình thường, tốc độ của tổ hợp phân tử sẽ tự sắp xếp và chia nhỏ các phân tử nước làm ổn định độ PH giúp cơ thể con người hấp thu dễ dàng nhất, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tạo tính kiềm giúp trung hòa axit trong cơ thể.

Máy lọc nước nano hiện là một trong những thiết bị dùng ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình nhờ rất nhiều những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

>>>Xem thêm: Thật thông minh khi biết nên mua máy lọc nước RO hay nano

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.