Năm 2019 một năm “LÊN NGÔI” của thị trường lọc nước trước không ít những “PHỐT” của ngành nước Việt. Điều này khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn một máy lọc nước nhập khẩu châu Âu mới và tốt nhất.

Sức hấp dẫn của máy lọc nước nhập khẩu châu Âu

Trước hàng trăm thương hiệu máy lọc nước khác nhau, nhưng máy lọc nước nhập khẩu châu Âu vẫn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt này của dòng sản phẩm? 

TOP 3 máy lọc nước nhập khẩu châu Âu TỐT nhất

1. Máy lọc nước nhập khẩu châu Âu đạt tiêu chuẩn khắt khe thị trường

Thị trường châu Âu được xem là thị trường khó tính. Những sản phẩm của họ thường phải tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường trên Thế giới. Từ đó những sản phẩm của họ luôn nhận được sự ưu tiên của các nước trên Thế giới; và máy lọc nước cũng không nằm ngoài điều này. Việc sử dụng máy lọc nước châu Âu giúp người tiêu dùng an tâm về chất lượng. Ngoài ra châu Âu cũng được xem là cánh chim đầu đàn về sự phát triển của khoa học công nghệ.

2. Chất lượng nguồn nước đầu ra đạt chuẩn

Máy lọc nước nhập khẩu châu Âu cho nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ Y Tê QCVN 01:2009/BYT và QCVN 6-1/2010/BYT. Không những đạt tiêu chuẩn Bộ Y TẾ, một số máy lọc nước nhập khẩu châu Âu còn chứa hàm lượng khoáng chất tốt cho sức khỏe. 

3. Thiết kế và linh phụ kiện đạt chuẩn

Ưu điểm của máy lọc nước nhập khẩu châu Âu thường nhỏ gọn, thiết kế sang trọng, lịch sự phù hợp với mọi không gian gia đình Việt. Ngoài ra, các linh phụ kiện của sản phẩm thường được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đi vào sử dụng.

3 máy lọc nước nhập khẩu châu Âu đáng mua nhất 2020

Năm 2020 này, dự kiến sẽ lại là một năm nữa cho các dòng máy lọc nước nhập khẩu châu Âu trên thị trường máy lọc nước Việt. Dự đoán năm 2020 này, 3 dòng máy lọc nước nhập khẩu châu Âu sau sẽ được CHUỘNG nhất thị trường lọc nước Việt.

1.Máy lọc nước Bluefilters của Đức

Máy lọc nước Bluefilters của Đức mới xuất hiện trên thị trường lọc nước mấy tháng cuối năm 2019. Thế nhưng sản phẩm đã nhận được tín hiệu tốt của người tiêu dùng với sự khác biệt trải nghiệm tốt cho người dùng.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC RO ION CANXI BLUEFILTERS ARAGONITE R

 

 

Nước sạch và tốt cho sức khỏe: Nước sau lọc máy lọc nước BlueFilters cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Bên cạnh đó, nước sau lọc giàu Ion canxi dưới dạng Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất. 

Độc quyền công nghệ New Line lõi lọc nguyên khối: Lõi lọc của BlueFilters tích hợp công nghệ New Line tiên tiến nhất giúp tăng hiệu quả lọc gấp nhiều lần so với công nghệ thông thường.

Tất cả các dòng máy lọc nước của BlueFilters đều sử dụng công nghệ lõi lọc nguyên khối – Công nghệ sản xuất lõi lọc tiên tiến nhất hiện nay. Với việc thiết kế vật liệu lọc liền cốc lọc không những tăng đáng kế hiệu quả lọc mà còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, thuận tiện cho quá trình thay thế lõi lọc trong suốt quá trình sử dụng. Quả không nằm ngoài mong đợi, máy lọc nước BlueFilters được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong những tháng cuối năm 2019 và dự kiến cho năm 2020. 

Máy lọc nước bluefilters thương hiệu số 1 tại Đức

2. Máy lọc nước nhập khẩu châu Âu của Mỹ

Máy lọc nước nhập khẩu châu Âu mà lại đến từ Mỹ thì lại càng nhận được sự tin tưởng cao. Hiện nay Kinetico là thương hiệu nổi tiếng và đáng mua nhất cho năm 2020 với những khác biệt so với dòng máy lọc nước khác như:

Kinetico là thành viên của WQA- có thể hiểu đơn giản là Hiệp hội chất lượng nước Quốc tế. Chứng nhận WQA là chứng nhận quốc tế cao nhất và uy tín nhất, cấp cho thành viên của WQA để khẳng định về chất lượng sản phẩm cũng như là tiêu chí để khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.

REVIEW MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI KINETICO CANXI PLUS – Made in USA

Sử dụng công nghệ cao nghiêm ngặt độc quyền Mỹ

Hệ thống lọc tổng biệt thự, các dòng máy lọc nước HoReCa của Kinetico được sản xuất 100% tại Mỹ dưới quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và chặt chẽ để đảm bảo mọi sản phẩm đến tay người dùng đồng đều về chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng.

Trong đó có máy lọc nước tổng sinh hoạt Kinetico là dòng lọc tổng duy nhất hiện nay trên thế giới có hệ thống van điều khiển lập trình tự động sục rửa theo chất lượng nguồn nước và lượng nước sử dụng thực tế, giúp máy có độ bền và ổn định vượt trội.

Máy lọc nước ion canxi Kinetico canxi Plus sản xuất và nhập khẩu 100% tại Mỹ sử dụng công nghệ độc quyền công nghệ Nano SmartTM , Hollow Carbon của tập đoàn Kinetico, bộ lọc 100% được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Công nghệ nano SmartTM là công nghệ lọc nhiều lớp 3 in 1 (Lọc khe hở, lọc hấp phụ, lọc bằng trường tĩnh điện) được độc quyền phát minh sáng chế bởi Kinetico Hoa Kỳ: loại bỏ vi sinh vật (99.99%) trong nước, loại bỏ các kim loại nặng trong nước, chống bám cặn thiết bị đun nấu, tăng cường hấp thụ khoáng chất Canxi và Magie trong nước nhờ công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi.

Công nghệ Hollow CarbonTM hấp phụ đa dạng các tạp chất trong nước như clo, hữu cơ, kim loại nặng, màu, mùi, chloramine, tạp chất,… mà không làm giảm lưu lượng của dòng chảy. Điều này tạo ra sự khác biệt của máy lọc nước Kinetico của Mỹ so với những sản phẩm khác.

Máy lọc nước Kinetico của Mỹ

3. Máy lọc nước nhập khẩu châu Âu của Nga

Thương hiệu Geyser máy lọc nước nhập khẩu của Nga đứng số 1 công nghệ lọc nước nano hiện nay. Cho ra đời máy lọc nước ion canxi Geyser là bước đột phá cho năm 2019 vừa qua. Khác biệt so với những công nghệ thông thường từ việc tăng cường hàm lượng ion canxi thể Aragonite sau lọc. Ngoài ra việc tích hợp công nghệ lõi lọc liên hoàn cho công suất lọc tăng gấp 2 lần so với những công nghệ thông thường, tiết kiệm chi phi. 

Máy lọc nước ion canxi đột phá công nghệ nano LB Nga

Nước sau lọc máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn cho nguồn nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser LB Nga đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Ngoài ra, nước sau lọc là nước Ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ nhanh khoáng chất, tốt cho sức khỏe. ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6(Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường.

LÕI LỌC LIÊN HOÀN MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYESER

Sự tạo thành cấu trúc ION CANXI Aragonite khi nước qua lõi lọc liên hoàn đã được chứng minh bằng thực nghiệm. Sự thay đổi cấu trúc tinh thể của kết tủa có thể quan sát rõ trên kính hiển vi. Nước Ion canxi máy lọc nước Ion canxi được nghiên cứu tốt cho sức khỏe của trẻ em, người già, phụ nữ mang thai….

3 dòng máy lọc nước nhập khẩu châu Âu trên đại diện cho 3 quốc gia có nền khoa học kỹ thuật phát triển trong đó có công nghệ chế tạo máy lọc nước. Để máy lọc nước hoạt động tốt thì chúng ta nên bắt bệnh được tính chất nguồn nước gia đình mình để lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Một địa chỉ bán máy lọc nước uy tín để có được tư vấn, bảo hành, bảo trì, thay lõi..đúng định kỳ để máy lọc nước hoạt động ổn định nhất nhé.

Comments are closed.