Nguồn gốc nước Pi?

Thông tin trích dẫn từ 1 vài nguồn thông tin như sau về nguồn gốc nước PI:
“Nước Pi được tìm ra năm 1964 tại Nhật bản do Giáo sư nông nghiệp Akihiro Yamashita, ĐH Nagoya tìm ra khi ông đang nghiên cứu: “Cơ chế nụ nở thành hoa” của các loài thực vật.
Một thứ nước diệu kỳ không phải là hoóc môn, mà ban đầu ông tạm gọi là “nước cơ thể” vì nước này tồn tại trong các cơ thể sống cả thực vật, động vật và con người.
Khác với nước thông thường, nước cơ thể giúp cơ thể miễn dịch, chống bệnh tật và ngăn quá trình lão hóa tế bào.
Giống như số Pi người Hy lạp tạo ra, nước Pi mà ông đặt tên ngày càng được con người khám phá ra thêm nhiều các ứng dụng mới. Nghiên cứu này, mở ra một cuộc cách mạng trong lịch sử loài người tìm kiếm phương thức chống lão hóa, bảo vệ sức khỏe”

Tuy nhiên trên thực tế thì không thể tìm ra nguồn gốc của nước PI theo thông tin trên khi search “PI water“, thậm chí không có bất cứ 1 thông tin chính thống(trừ các thông tin các đơn vị bán hàng) gì về 1 loại nước được gọi là Nước Pi.

Máy lọc nước Pi

Máy lọc nước Pi là gì

Lịch sử nghiên cứu về nước chức năng được công bố trên website hiệp hội ion kiềm Nhật Bản, hiệp hội nước chức năng Nhật Bản – 2 hiệp hội uy tín hàng đầu Nhật Bản nghiên cứu về nước cũng không có đề cập tời bất kỳ 1 khái niệm nào là “Nước PI” hay “Máy lọc nước Pi”, lịch sử chính thống về nước ion kiềm hay tên gọi khác là nước chiết suất điện phân được bắt nguồn từ năm 1931 tại Nhật Bản, đến năm 1965, thiết bị tạo ra loại nước trên được gọi là máy điện phân nước và được chính phủ Nhật Bản khuyến khích sử dụng, đến năm 1979, tên máy tạo nước ion kiềm ra đời khi bộ điện phân được gắn với nguồn nước máy thông qua bộ lọc, đến nay, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro là dòng máy lọc nước ion kiềm thế hệ mới nhất.

Máy lọc nước PI và các hãng máy lọc nước ion kiềm khác

Máy lọc nước Pi như phân tích ở trên, về bản chất chỉ là cách gọi theo cách của các nhà bán hàng, bản chất của máy lọc nước Pi chính là máy lọc nước ion kiềm hay còn gọi là máy lọc nước điện giải, tạo ra nước ion bằng cơ chế điện phân.

Giống như máy lọc nước ion kiềm thông thường, máy lọc nước Pi cũng tạo ra nguồn nước có tính kiềm nhưng hàm lượng hydro hòa tan thấp. Từ năm 2007 sau khi nghiên cứu giáo sư Ohta chỉ ra rằng: Hydro chính là tác nhân mang lại đặc tính chống ô xy hóa do khả năng khử chọn lọc gốc tự do gây hại chọn lọc trong tế bào – đặc tính quan trọng mà trước kia bị nhầm tưởng là do tính kiềm mang lại.

Hiệp hội máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản

website hiep hoi nuoc chuc nang nhat ban

Hiệp hội nước chức năng Nhật Bản

Năm 2017, tức là 10 năm sau nghiên cứu đầu tiên của Giáo sư Ohta về lợi ích hydro đã có hơn 600 bài báo nghiên cứu về hydro, thiết bị giàu hydro nói chung và nước ion kiềm giàu hydro nói chung chính là xu thế phát triển mạnh mẽ của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất tại Nhật Bản.

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn