“Cơn sốt” máy lọc nước Ro Geyser nhập khẩu  duy nhất tạo ra cả nước tinh khiết và nước khoáng canxi tốt cho cơ thể đang được người tiêu dùng “săn lùng”. Vậy máy lọc nước gia đình này có đắt không?

Máy lọc nước ro geyser nhập khẩu giá bao nhiêu?

Thị trường máy lọc nước nhập khẩu khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn dòng sản phẩm uy tín, chính hãng, chất lượng. Cho ra nước tinh khiết, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng BYT đã khiến các dòng máy lọc nước RO nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên thế giới. Thế nhưng, với sự ra đời của máy lọc nước Ro Geyser Prest PМ đã khiến người tiêu dùng “mê mẩn”.

 máy lọc nước RO Geyser nhập khẩu nguyên chiếc giá bao nhiêu

Giá của máy lọc nước RO Geyser nhập khẩu nguyên chiếc

“Điểm cộng” của máy lọc nước gia đình RO Geyser Prest PM?

Bên cạnh những ưu điểm của dòng công nghệ RO có khả năng loại bỏ đến 99% các kim loại nặng, các chất ô nhiễm, thành phần độc hại, vi khuẩn, vi rút…. trong nước cho ra nước sạch tinh khiết  uống được trực tiếp.

1. Máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga

Máy lọc nước RO Geyser  Prest PM nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, cam kết chất lượng nguồn nước sau lọc. Bạn hiếm có thể mua được dòng máy Ro nào nhập khẩu nguyên chiếc tại thị trường Việt có nền tảng trong ngành xử lý nước như Geyser LB Nga. Việc mua máy lọc nước chính hãng giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng từ chế độ bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng từ nhà sản xuất.

2. Máy lọc nước RO đầu tiên cho ra 2 chế độ nước/ sản phẩm

Máy lọc nước gia đình là sản phẩm Công nghệ RO duy nhất tạo ra cả nước tinh khiết và nước khoáng canxi tốt cho cơ thể. Đây là điểm đặc biệt chiếm được “cảm tình” của người tiêu dùng dành cho sản phẩm. Việc cho ra 2 nguồn nước tinh khiết – nước canxi khoáng chất đáp ứng được nhu cầu của gia đình. Thay vì việc bạn phải sắm 2 thiết bị lọc nước gia đình ( nước tinh khiết – nước canxi khoáng chất); thế nhưng với máy lọc nước RO Geyser Prest PM thì bài toán lại trở nên đơn giản hơn nhiều. Đây là ưu điểm lớn nhất mà Geyser Prest đánh bật các đối thủ khác cùng loại.

Máy lọc nước RO Geyser

Máy lọc nước RO Geyser có khả năng tạo ra 2 loại nước ( tinh khiết và khoáng)

Với những lợi thế của dòng sản phẩm thì câu hỏi máy lọc nước PM Prest giá bao nhiêu có lượt tìm kiếm nhiều hiện nay, khi quan tâm về sản phẩm.

Phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt, so với những dòng máy lọc nước công nghệ RO khác thì máy lọc nước RO có giá trung bình ở khung giá với các dòng máy khác cùng loại.

Máy lọc nước RO Geyser Prest có giá: 7,990,000 VND

Với mức giá này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, sở hữu chiếc máy lọc nước 2 trong 1. Chính vì thế máy lọc nước RO Geyser Prest Pm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt.

Tại Hà Nội thì mua máy lọc nước RO Geyser nhập khẩu nguyên chiếc ở đâu?

Tin vui cho người tiêu, hiện nay Enterbuy – đơn vị phân phối máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội đang phân phối dòng sản phẩm này. Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập Phòng chuyên gia nước; thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước gia đình, xử lý các vấn đề nguồn nước và đưa ra các phương án xử lý tính chất nguồn nước gia đình.

Enterbuy Việt Nam bán máy lọc nước RO Geyser

Enterbuy Việt Nam địa chỉ cung cấp máy lọc nước RO Geyser LB Nga

Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM tạo khoáng canxi cần thiết cho cơ thể ở lõi lọc số 6 Minelazer có thể tạo đến 40 mg Canxi/ lít nước. Công nghệ tạo khoáng được kiểm nghiệm và được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà không một máy lọc nước RO thông thường nào hiện nay trên thị trường có thể làm được.

Thực hiện việc theo dõi, thông báo bảo hành bảo trì máy lọc nước giúp bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và duy trì tuổi thọ máy lọc nước.

Xem thêm: Máy lọc nước Geyser ION CANXI đột phá công nghệ nano 2019

Comments are closed.