Việc sử dụng máy lọc nước đang dần dần trở thành xu thế tất yếu của mọi gia đình bởi chất lượng nguồn nước đang ở mức báo động. Tuy nhiên, giữa rừng thị trường bạt ngàn máy lọc nước, các gia đình sẽ lựa chọn sản phẩm nào đây? Hãy ghé qua sản phẩm máy lọc nước Sơn Hà để phần lựa chọn của mình được sáng suốt. 

Máy lọc nước Sơn Hà “vì sức khỏe người Việt”

Máy lọc nước Sơn Hà là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền của công nghệ Mỹ sẽ tạo ra nguồn nước tinh khiết, sạch theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bình chứa nước được thiết kế chân không cao áp do đó sẽ không có nước bị ô nhiễm trở lại. Sản phẩm có những tính năng vượt trội được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Mỹ. 

Máy lọc nước Sơn Hà

Máy lọc nước Sơn Hà “vì sức khỏe người Việt”

Máy lọc nước RO Sơn Hà có những đặc điểm sau: 

– Tính năng lọc nước với đầu ra là dạng nước tinh khiết có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi. Các nguồn nước đầu vào có thể nhiễm bẩn nhưng sau khi qua hệ thống lọc nước sẽ đều cho ra nước tinh khiết với tất cả những chất bẩn, chất độc hại bị loại bỏ hoàn toàn, mang lại sự an tâm cao cho người sử dụng.

– Tính năng tạo vị ngọt cho nước và tăng oxy cho nước.

– Tính năng tạo tính kiềm cho nước để giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.

– Các máy lọc nước RO thông minh còn có khả năng tự động sục rửa màng lọc trong quá trình lọc giúp tăng tuổi thọ cho các lõi lọc.

– Tính năng tự động ngắt lọc khi thiếu nước hoặc bình chứa đã chứa đầy nước lọc.

– Tính năng bổ sung các khoáng chất cơ bản cho nước. Các máy lọc nước RO có thể bổ sung những khoáng chất cần thiết khác nhau cho cơ thể.

Máy lọc nước Sơn Hà

Máy lọc nước Sơn Hà được tính hợp nhiều tính năng thông minh

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước Sơn Hà 

Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ những ưu điểm vượt bậc để dễ dàng so sánh, lựa chọn với những sản phẩm khác. Vậy những lý do nào  khiến bạn tin tưởng lựa chọn máy lọc nước đầu nguồn Sơn Hà.

1. Loại bỏ những các chất độc trong nước

Khi sử dụng máy lọc nước Sơn Hà sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn và các chất ô nhiễm, nhiễm  độc hại có trong nước, nước uống sẽ ngon hơn, đồng thời tốt hơn và an toàn hơn. Ngoài ra, còn giúp loại bỏ chì có trong nguồn nước đầu nguồn. Vậy nên, giải pháp máy lọc nước sẽ giúp cải thiện sức khỏe cho bạn và gia đình rất nhiều. 

Sử dụng nước lọc còn giúp ngăn ngừa sỏi thận và giảm đường viêm tiết niệu, viêm bàng quang hay viêm thận … do nước đã được thanh lọc lên sẽ duy trì chức năng bảo vệ nội tạng và thận không phải làm việc nhiều.

2. Ngăn ngừa tỉ lệ mắc bệnh hiểm nghèo 

Nguồn nước bẩn, không đảm bảo chất lượng là một trong những nguyên nhân quan trọng gây ra tỷ lệ mắc các bệnh ung thư, hô hấp, tiêu hóa… ngày càng nhiều. Sử dụng máy lọc nước Sơn Hà sẽ cho nguồn nước đầu ra đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp. Khi dòng nước đã đạt chuẩn, sẽ ngăn ngừa các căn bệnh như ung thư đại tràng, các bệnh về đường tiêu hóa do hệ thống lọc nước an toàn đã loại bỏ hoàn toàn clo từ nước đầu nguồn. Loại bỏ các chất gây ô nhiễm như Clo, vi khuẩn, chì, amip… có trong nước sinh hoạt hàng ngày để ngăn chặn các chất độc hại và vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.Ngoài ra, nước lọc còn giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, loại bỏ chất độc trong cơ thể, loại bỏ các gốc tự do từ đó giúp cơ thể tự bảo vệ mình trước các bệnh thường gặp và tăng sức khỏe tổng thể.

3. Nâng cao bữa ăn gia đình

Khi sử dụng máy lọc nước Sơn Hà, thức ăn nấu sẽ ngon và đảm bảo hơn khi sử dụng nguồn nước sạch, vì trong nguồn nước sạch đã được thanh lọc các khoáng chất tốt cho cơ thể và các khoáng chất này sẽ giúp mùi vị của thức ăn thơm ngon hơn.

Sử dụng máy lọc nước Sơn Hà sẽ giúp các bữa ăn ngon hơn

Từ những đặc điểm và ưu điểm kể trên, bạn đã có câu trả lời cho vấn đề: Máy lọc nước sơn Hà có tốt không? Việc đầu tư vào một thiết bị máy lọc nước tốt luôn là lựa chọn sáng suốt của những người tiêu dùng thông minh.

Những lưu ý trước khi mua máy lọc nước

Trước khi mua máy lọc nước, chúng ta cần “note”những điểm sau để không rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”. 

1. Hiểu rõ nguồn nước bạn đang sử dụng 

Việc tìm hiểu nguồn nước gia đình mình sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng máy lọc nước thích hợp nhất dành cho gia đình và tiết kiệm được chi phí vì trên thị trường có rất nhiều các hãng máy lọc nước nhưng không phải nguồn nước nào cũng phù hợp với các dòng máy lọc nước.…

2. Nhu cầu sử dụng của gia đình 

Bạn cũng nên tìm hiểu nhu cầu mua máy lọc nước của mình. Bạn mua máy lọc nước để phục vụ sinh hoạt gia đình  hay uống trực tiếp … để lựa chọn các dòng phù hợp để tránh phần lãng phí.

4. Tìm hiểu địa chỉ uy tín 

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty, web bán máy lọc nước. Tuy nhiên, vấn đề cần đặt ra ở đây là lựa chọn một địa chỉ có thương hiệu, đảm bảo và bảo hành chất lượng của sản phẩm. Bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để được mua hàng chính hãng cũng như đảm bảo các chính sách sau bán hàng. 

Máy lọc nước RO Sơn Hà được xem như là một lựa chọn tối ưu cho các gia đình Việt. Việc sử dụng sản phẩm thông minh, hiện đại sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm thiểu các tỷ lệ bệnh tật.

Comments are closed.