Máy lọc nước Sunhouse là dòng máy lọc nước mới xuất hiện trên thị trường nhưng tên tuổi của tập đoàn Sunhouse thì đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Cùng các chuyên gia đánh giá về các ưu, nhược điểm của máy lọc nước Sunhouse trong bài viết dưới đây.

Các ưu điểm của máy lọc nước Sunhouse

Mặc dù ra nhập thị trường máy lọc nước muộn nhưng Sunhouse vẫn là thương hiệu máy lọc nước rất được lòng người tiêu dùng.

1. Thương hiệu uy tín

Sunhouse là thương hiệu thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Sunhouse. Công ty đầu tư vào nhiều lĩnh vực như: hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện. Sunhouse không chỉ là cánh chim đầu đàn của ngành hàng gia dụng Việt Nam mà còn đang vươn tầm quốc tế, khẳng định tên tuổi tại nhiều thị trường khó tính. Các sản phẩm của Sunhouse đã phủ rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam và bước đầu vươn ra các thị trường quốc tế như: Lào, Campuchia, Myanmar… và kể cả các thị trường khó tính như: Hong Kong, Brazil, Canada…

Sau 18 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Sunhouse đã gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ. Sunhouse đang chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt xu hướng tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực; các sản phẩm của Sunhouse đã có mặt trong hơn 16 triệu gia đình Việt Nam.

Thương hiệu Sunhouse

Sunhouse – thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam

2. Công nghệ lọc hiện đại

Máy lọc nước RO Sunhouse có khả năng lọc sạch nước hiệu quả nhờ công nghệ lọc hiện đại cùng hệ thống các lõi lọc tiên tiến

Lõi lọc 1: Loại bỏ tạp chất, cặn bẩn kích thước > 5 micron; tăng tuổi thọ cho các lõi kế tiếp.

Lõi lọc 2: Hấp thụ một phần chất hữu cơ, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, chất gây mùi, …

Lõi lọc 3: Loại bỏ các hạt cặn có kích thước >1 micron, bảo vệ màng RO

Lõi lọc 4: Màng lọc thẩm thấu ngược RO nhập khẩu từ Hàn Quốc có tác dụng loại bỏ hoàn toàn tạp chất, ion kim loại nặng, vi khuẩn, các chất hữu cơ, amip, asen,… giúp nước hoàn toàn tinh khiết

Lõi lọc 5: Lõi tạo vị, cân bằng pH, tạo khoáng và vị ngọt tự nhiên cho nước

Lõi lọc 6: Lõi đá khoáng , bổ sung vi lượng khoáng chất từ thiên nhiên cần thiết cho cơ thể: sắt, canxi, magie…

Lõi lọc 7: Lõi tạo kiềm tính, tăng chỉ số pH, tạo nước kiềm tính và trung hòa axit dư trong cơ thể

Lõi lọc 8:  Phân cực phân tử nước, giúp cơ thể hấp thụ nước dễ hơn

Lõi lọc 9: Lõi diệt khuẩn – bạc nano, diệt khuẩn, khử mùi, cân bằng pH, tạo khoáng và vị ngọt tự nhiên cho nước.

Lõi lọc 10: Lõi ORP làm cho nước có độ pH cao và điện giải thấp, hỗ trợ giảm quá trình oxy hóa, cung cấp nguồn nước sạch và an toàn.

Được trang bị hệ thống lõi lọc với các công năng riêng biệt, máy lọc nước Sunhouse có khả năng loại bỏ triệt để các tạp chất kim loại nặng, các chất độc tiềm ẩn trong nước có thể gây ra các bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh đường tiêu hóa, viêm dây thần kinh, thoái hóa cột sống. ….cũng như các vi khuẩn có kích thước ≥ 1µm, bẩn bùn và đất rỉ sét có kích thước ≥ 5µm. Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng hấp thụ cao mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, Clo dư trong nước.

Hệ thống lọc

Hệ thống lọc của máy lọc nước Sunhouse

3. Máy lọc nước tích hợp các tính năng thông minh

Máy lọc nước RO Sunhouse được trang bị nhiều tính năng thông minh như:

Khi áp lực nước đầu vào thấp, máy sẽ ngừng hoạt động để đảm bảo chất lượng nước sau lọc và độ bền cho máy.

Khi nước đầy bình chứa, máy tự động ngắt để giảm

Tự động xả nước thải

4. Xử lý được nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau

Máy lọc nước Sunhouse có thể xử lý được đa dạng các nguồn nước khác nhau như:

– Nước giếng khoan, nước giếng

– Nước máy, nước thủy cục sinh hoạt

– Các nguồn nước giếng nhiễm đá vôi

– Nước sông, hồ, suối

Tuy nhiên đối với các nguồn nước có tính ô nhiễm cao như nước sông, hồ, suối thì cần được xử lý thô để loại bỏ các tạp chất lớn trong nước đó để đảm bảo độ bền của máy và chất lượng nước đầu ra.

Nhược điểm của máy lọc nước Sunhouse

Chưa đa dạng trong các kiểu dáng máy: Sunhouse chỉ tập trung phát triển các dòng máy lọc nước tủ đứng mà chưa phát triển các dòng máy để bền, treo tường…

Kích thước máy: So với các dòng máy lọc nước hiện nay trên thị trường thì máy lọc nước Sunhouse có kích thước khá lớn. Đây là một hạn chế trong vấn đề lắp đặt cũng như vận chuyển vì nó tốn nhiều diện tích.

Sunhouse SHA88118K – máy lọc nước đáng mua nhất 2019

Máy lọc nước RO 10 lõi Sunhouse SHA88118K có vỏ tủ làm bằng kính cường lực với hoa văn hiện đại, sáng bóng phù hợp với không gian nhà sang trọng. Sản phẩm được trang bị van điện từ và hệ thống tự động kiểm soát hoạt động hiện đại với công nghệ diệt khuẩn tiên tiến hàng đầu Nano Silver và màng RO DOW Filmtech – USA.

Máy lọc nước Sunhouse SHA88118K

Chân dung máy lọc nước Sunhouse SHA88118K

Máy lọc nước với thiết kế vòi đôi độc đáo, cho ra 2 nguồn nước phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng:

Nước tinh khiết: Dòng nước tự nhiên đi qua 5 cấp lọc, đảm bảo sạch và tinh khiết như nước cất, vô trùng an toàn tuyệt đối, có thể sử dụng để đun nấu hoặc pha sữa cho trẻ mà không làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa non nớt của bé

Nước khoáng: Dòng nước tự nhiên đi qua 10 cấp lọc với các lõi lọc như: lõi đá khoáng MAIFAN, lõi tạo vĩ, lõi điện giải, lõi tạo kiềm tính,… – có tác dụng bù khoáng, cân bằng PH, bổ sung các chất điện giải, giảm yếu tố gây oxy hóa, giúp tăng sức đề kháng, tăng cường hệ tiêu hóa và làm đẹp da cải thiện sức khỏe.

Máy lọc nước Sunhouse có đặc điểm chung là sử dụng công nghệ lọc hiện đại, cho hiệu quả lọc cao, tích hợp nhiều tính năng thông minh. Mặc dù mua máy lọc nước nào người dùng vẫn cần lưu ý đến các tiêu chí như: phù hợp với đặc điểm nguồn nước, chất lượng nước sau lọc, nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư. Với các phân tích trên mong rằng người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

Truy cập>> Máy lọc nước Sunhouse để xem khuyến mãi

Comments are closed.