Tập đoàn máy lọc nước Tân Á ĐẠI THÀNH là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung ứng đến người tiêu dùng dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp thế hệ mới. Sau đây là những đánh giá máy lọc nước Tân Á theo góc độ chuyên gia, để từ đó bạn có phương án lựa chọn thiết bị máy lọc nước tốt nhất cho gia đình.

Đánh giá máy lọc nước Tân Á trên thị trường Việt

Hiện nay thị trường máy lọc nước đang là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, nhất là tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó sự tràn lan của các dòng máy lọc nước trên thị trường đã khiến cho việc lựa chọn được một hãng máy lọc nước chất lượng, giải quyết được các vấn đề nguồn nước là điều vô cùng quan trọng.

Cùng chuyên gia đánh giá máy lọc nước Tân Á

Cùng chuyên gia đánh giá máy lọc nước Tân Á

1. Hệ thống lọc tiên tiến, đẳng cấp

Nhờ vào công nghệ lọc với nhiều cấp lọc khác nhau, thiết bị không chỉ đem lại cho khách hàng chất lượng nước tinh khiết mà còn bổ sung nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể, đảm bảo đến sức khỏe người dùng. Công nghệ RO trong sản xuất máy lọc nước dần trở nên phổ biến với người tiêu dùng, nhất là hiện nay rất nhiều hãng đã áp dụng công nghệ này để chế tạo máy lọc nước. Không nằm ngoài xu hướng này máy lọc nước Tân Á cũng nằm trong TOP này.

2. Công nghệ RO trong chế tạo máy lọc nước Tân Á

Sản phẩm máy lọc nước R.O Tân Á của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là dòng sản phẩm cao cấp vì sức khỏe của mọi gia đình. Máy lọc nước Tân Á được đồng phát triển bởi Tập đoàn Dow (Mỹ) và Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Sản phẩm được tích hợp các tính năng ưu việt nhất của máy lọc nước Ro thế hệ mới; thông qua việc sử dụng màng lọc R.O của Tập đoàn Dow (Mỹ) có tác dụng giúp diệt khuẩn tới 99,99%, các lõi lọc chức năng Than hoạt tính và Đá Maifan được sản xuất theo công nghệ của Mỹ. Bên cạnh đó là việc sử dụng Bình tích áp Tankpack – thương hiệu hàng đầu thế giới, đèn UV cao cấp có chức năng diệt khuẩn, đảm bảo thanh trùng cho nguồn nước, đặc biệt rất tiết kiệm nước với tỉ lệ nước thải, nước tinh khiết là 6:4.

Máy lọc nước Ro cao cấp Tân Á đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của Bộ Y tế về chất lượng nguồn nước QCVN 01: 2009/BYT và đạt chất lượng nước khoáng thiên nhiên và nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT nên người sử Điều gì khiến người tiêu dùng yên tâm khi chọn máy lọc nước Tân Á Đại Thành.

Công nghệ Ro được máy lọc nước Tân Á đưa vào sản xuất máy lọc nước

Công nghệ Ro được máy lọc nước Tân Á đưa vào sản xuất máy lọc nước

>>> Xem thêm: Top 3 máy lọc nước Nano tốt nhất hiện nay

3. Thương hiệu làm nên uy tín

Thương hiệu cũng tạo nên sự tin tưởng của người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm. Trên thị trường máy lọc nước hiện nay “trôi nổi” rất nhiều thương hiệu khác nhau và việc chọn máy lọc nước uy tín, thương hiệu là yếu tố để căn cứ đánh giá chất lượng sản phẩm. Bàn về vấn đề này, Máy lọc nước Đại Thành đang được nhiều người tiêu dùng biết tới trong việc khẳng định đẳng cấp của mình.

4. Khả năng lõi lọc

Không chỉ đảm bảo về chất lượng thiết bị, máy lọc nước Tân Á Đại Thành còn có độ bền cao, khả năng lọc lớn, thích hợp với mọi loại nước lọc khác nhau.

5. Chất lượng của máy lọc nước

Độ bền của sản phẩm phụ thuộc vào cấu tạo máy, máy có kết cấu từ nguyên vật liệu tốt sẽ đem lại khả năng sử dụng tốt, đồng thời tuổi thọ bền bỉ hơn theo thời gian. Điều này đồng nghĩa với việc giá thành máy lọc nước cũng đắt hơn. Nhưng điều này hoàn toàn không diễn ra tại dòng sản phẩm máy lọc nước Tân Á ĐẠI THÀNH bởi nhà sản xuất luôn đặt mục tiêu lấy chất lượng làm chuẩn, sự hài lòng của khách hàng là tuyệt đối. Vì thế khi lựa chọn dòng sản phẩm này, người dùng hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng và giá thành.

6. Chế độ bảo hành

Thời gian bảo hành kéo dài cùng dịch vụ trước và sau lắp đặt luôn hướng tới lợi ích của khách hàng. Các chế độ bảo hành máy luôn được Tân Á thực hiện đầy đủ và đúng định kì.

Chia sẻ của chuyên gia

Để người tiêu dùng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp, bên cạnh máy lọc nước RO Tân Á sử dụng công nghệ RO đang được người tiêu dùng biết đến rộng rãi thì hiện nay dòng máy lọc nước cao cấp RO Korihome cũng nằm trong TOP những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường nội địa. 

Máy lọc nước KoriHome có 8 lõi lọc với 6 cấp lọc được sản xuất tại Hàn Quốc có công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Các lõi được cấu tạo bằng sợi nhựa PP nguyên sinh cao cấp và than hoạt tính có độ kết dính cao. Nhờ đó mà nước chảy qua sẽ được hấp thụ nhiều hơn, kĩ hơn lõi lọc của các hãng máy khác. Với những tính năng thông minh và các lõi lọc được sản xuất bằng công nghệ cao tại Hàn Quốc, máy lọc nước RO cao cấp KoriHome giúp nhà nhà yên tâm về nguồn nước sinh hoạt trong gia đình được hoàn toàn đảm bảo. Korihome hiện đang nằm trong TOP sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường Việt. 

Ý kiến của chuyên gia để máy lọc nước hoạt động ổn định

Tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường khiến việc lựa chọn máy lọc nước tốt ngày trở nên khó khăn với người tiêu dùng. Không những thế trong quá trình sử dụng, nếu không có phương án kịp thời thì máy lọc nước sẽ phát sinh những biến cố khó lường. Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra những nguyên tắc khi lựa chọn và sử dụng máy lọc nước để hoạt động được ổn định. 

3 tiêu chí chọn máy lọc nước mà bạn cần phải biết


  1. Biết được tính chất nguồn nước: Không có máy lọc nước nào vạn năng có thể xử lý được các tính chất nguồn nước. Do đó, cần phải biết được tính chất nguồn nước gia đình mình để có phương án can thiệp đúng cách.
  2. Lựa chọn máy phù hợp với tính chất nguồn nước. Nguyên tắc có tác dụng giúp máy lọc nước có thể giải quyết được các vấn đề mà nguồn nước gặp phải và cho nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng.
  3. Chế độ bảo hành, thay lõi định kì: Thực hiện chế độ thay lõi định kì, đúng thời hạn giúp nâng cao tuổi thọ đời máy và cho nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng.

Qua sự đánh giá máy lọc nước Tân Á vừa trên, ta cũng thấy được máy lọc nước Đại Thành đang dần “chiều lòng” được thị trường máy lọc nước hiện nay. Do đó, việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng xuất hiện trên thị trường không phải là điều điều hiếm gặp. Do đó, hãy liên hệ tư vấn và cần sự trợ giúp của các chuyên gia nước để có thể lựa được dòng sản phẩm chất lượng, uy tín xử lý được các vấn đề nguồn nước một cách hiệu quả nhất.

 

Comments are closed.