Máy lọc nước Unilever Pureit nhãn hiệu của Tập đoàn Uniliver Ấn Độ đang là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao trong ngành máy lọc nước hiện nay. Bạn biết gì về dòng máy lọc nước này?

Máy lọc nước Unilever Pureit là gì?

Với mục đích giúp mọi gia đình luôn được khỏe mạnh từ nguồn nước uống mỗi ngày, sự ra đời của máy lọc nước Unilever Pureit đã giúp giải quyết những vấn đề này. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu về dòng sản phẩm này ngay sau đây.

Bạn biết gì về công nghệ lọc của máy lọc nước Unilever Pureit?

Máy lọc nước Unilever Pureit sử dụng công nghệ tích hợp 5 bước lọc ưu việt, cho nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, không những thế nước còn có thể uống trực tiếp không cần phải đun sôi. Máy lọc nước Unilever Pureit đã được Cục bảo vệ môi trường Mỹ chứng nhận đạt tiêu chuẩn diệt khuẩn.

5 giai đoạn lọc của máy lọc nước Unilever Pureit

Giai đoạn 1: Nước sẽ đi qua màng lọc cặn, từ đó có tác dụng loại bỏ các loại bụi bẩn và tạp chất  có hại cho sức khỏe mà mắt thường vẫn nhìn thấy được.

Giai đoạn  2: Nước đi qua bộ diệt khuẩn nhằm mục đích xác định và tiêu diệt các vi khuẩn, vi rút gây hại cho sức khỏe.

Giai đoạn 3: Dưới tác dụng của lưới lọc vi sợi thì các kim loại kết tủa trong nước như sắt, chì sẽ được giữ lại.

Giai đoạn 4: Giai đoạn này sẽ loại bỏ kí sinh trùng có hại và clo, giúp nước được lọc sạch, không mùi và có vị ngọt tự nhiên từ hiệu quả của bộ đánh bóng carbon.

Giai đoạn  5: Để lọc và tiêu diệt các vi khuẩn một lần nữa để đảm bảo tính an toàn và nước có thể uống ngay mà không cần đun sôi, nước sẽ đi qua qua màn lọc siêu vi  một lần nữa.

5 giai đoạn lọc của máy lọc nước Unilever Pureit

Lợi ích của máy lọc nước máy lọc nước Unilever Purei

Hiệu quả từ hệ thống lọc qua 5 giai đoạn của mình, máy lọc nước Unilever Purei

Mang tới cho người tiêu dùng được trải nghiệm chất lượng nguồn nước đạt tiêu chuẩn chất lượng, bảo vệ lợi ích sức khỏe. Máy lọc nước Pureit có khả năng giữ lại khoáng chất của nước và lọc đi các chất bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng,  giúp nước lọc xong có thể uống được ngay.

Kiểu dáng, thiết kế hiện đại, thân thiện với gia đình

Máy lọc nước Unilever Pureit tạo ra sự khác biệt và trải nghiệm cho người tiêu dùng nhờ kiểu dáng khá hiện đại và thân thiện với nhiều không gian khác nhau kiến người dùng cảm thấy hài lòng.

Với máy lọc nước Unilever Pureit bạn chỉ cần đẩy cần gạt là sẽ có nước liên tục để sử dụng. Bình chứa nước lọc được làm từ chất liệu nhựa cao cấp sáng bóng, không sản sinh các chất độc hại, đảm bảo các tiêu chí về an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, máy có thể tháo lắp rời dễ dàng, giúp người tiêu dùng thuận tiện nếu muốn vệ sinh khi cần.

Hạn chế của máy lọc nước Unilever Pureit

Máy lọc nước Unilever Pureit chỉ sử dụng cho gia đình có khoảng 5 người trở xuống

Tất nhiên là không có dòng máy lọc nước nào hoàn hảo cả, máy lọc nước Unilever Pureit cũng vậy. Mặc dù có những ưu điểm được người tiêu dùng công nhận, thế nhưng có một số hạn chế chúng ta cần lưu ý khi sử dụng dòng sản phẩm.

Nguồn nước đầu vào của máy cần đạt một chuẩn nhất định, tốt nhất là nước máy

Công suất lọc, dung tích của máy thông thường chỉ đáp ứng ở những gia đình khoảng 5 người trở xuống. Nếu muốn tiêu thụ một lượng nước nhiều hơn, thì bạn có thể suy nghĩ tới việc dùng loại máy khác.

Giá của máy lọc nước Unilever Pureit có đắt không?

Với những lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại, thì việc người tiêu dùng băn khoăn với giá thành sản phẩm cũng là điều dễ hiểu.

Mong muốn người tiêu dùng được sử dụng rộng rãi dòng sản phẩm, không những mang lại những lợi ích cho sức khỏe người dùng, mà còn có mức giá được nhiều người đánh giá là hợp lý dòng sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận cao trong ngành lọc nước. Với mức giá chỉ khoảng hơn 3-4 triệu đồng, máy lọc nước Pureit sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Lời khuyên của chuyên gia

Trên là những chia sẻ của chuyên gia về máy lọc nước Unilever Pureit để bạn có thêm sự lựa chọn cho không gian gia đình. Thế nhưng để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước phù hợp với gia đình thì chúng ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau và điều quan trọng là cần lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chính hãng để có thể tư vấn giúp bạn dòng sản phẩm phù hợp với gia đình.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Enterbuy Việt Nam – đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước, thực hiện xét nghiệm các chỉ tiêu hóa lý nguồn nước, công trình nghiên cứu, vật liệu học để làm cơ sở cho lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp với gia đình. Đội ngũ tư vấn viên tại Enterbuy Việt Nam thực hiện việc tư vấn dòng máy phù hợp với gia đình, theo dõi và thông báo thời gian thay lõi lọc định kì bảo đảm nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng và duy trì tuổi thọ lõi lọc. Đội ngũ kĩ thuật Enterbuy Việt Nam với việc trang bị kỹ năng, kiến thức, tận tâm với nghề sẽ là điều kiện giúp bạn có được nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và duy trì tuổi thọ máy lọc nước.

Comments are closed.