Chiếm lĩnh thị trường máy lọc nước hiện nay đó là các dòng sản phẩm dùng cho nguồn nước máy đang là thế mạnh. Thế nhưng, để đáp ứng yêu cầu cho những gia đình vẫn còn sử dụng nước giếng khoan và giải quyết những tình huống bất trắc về nguồn nước máy thì việc sử dụng máy lọc nước dành cho giếng khoan vẫn luôn là ưu tiên số 1.

Mơ tới máy lọc nước chính hãng cho giếng khoan-sao lại không?

Hiện nay, với việc dùng các thiết bị máy lọc nước cho nguồn nước máy đang là nhu cầu phổ biến của người tiêu dùng. Thế nhưng không phải vì vậy, mà những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng máy lọc nước cho nước giếng khoan lại không có cơ hội được áp dụng khoa học kỹ thuật từ máy lọc nước cho nguồn nước này.

Máy lọc nước chính hãng

Nhu cầu dùng máy lọc nước cho giếng khoan của người dân ngày càng tăng

Trước tình trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm và đáng báo động như hiện nay. Nước sông suối, ao, hồ, sông ngòi … đâu đâu cũng ô nhiễm rất trầm trọng và nhu cầu cho việc sử dụng nước giếng khoan trong sinh hoạt là lựa chọn của nhiều hộ gia đình.

Các nguồn nước ngầm hiện nay đang bị nhiễm Sắt Fe, mangan và rất nhiều kim loại nặng. Đây là nguyên nhân gây ra một số bệnh gây nguy hiểm cho sức khỏe như: Ung thư, sỏi thận, sỏi mật, viêm da dị ứng, lở loét…

Bên cạnh đó, chính vì sử dụng nguồn nước máy có dùng điện là chủ yếu. Do vậy, không thể nào tránh khỏi những tình huống bất trắc do nguồn điện, nhất là trước mùa mưa bão hiện nay.

Máy lọc nước chính hãng

Nguồn nước giếng khoan luôn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng xấu cho sức khỏe

Máy Geyser Prestige PM giải  pháp có dành cho nguồn nước giếng khoan

Điểm nổi bật của dòng máy lọc nước Geyser Prestige PM dành cho nguồn nước giếng khoan là giải pháp xử lý tổng thể nước nhiễm phèn lọc nước ăn uống, sinh hoạt cho gia đình, cơ quan, máy lọc nước giếng khoan chính hãng. Với dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình Geyser Prestige PМ dành cho nước giếng khoan có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại cho sức khỏe người sử dụng có trong nước giếng khoan như: Fe, mangan, các chất hữu cơ, chất gây mùi có trong nước, đem đến chất lượng nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ y tế, an toàn cho sức khỏe người sử dụng nhờ vào sự hoạt động của khả năng loại bỏ tạp chất, kim loại nặng trong nguồn nước. Bên cạnh đó, với những điểm nổi trội từ công nghệ Liên Bang Nga đã khiến dòng máy lọc nước Geyser Prestige PM trở thành dòng sản phẩm được người dùng ưa chuộng hơn bao giờ hết.

máy lọc nước chính hãng

Chân dung máy lọc nước chính hãng Geyser Prestige PM

1. Công nghệ lọc Ro thẩm thấu ngược

Công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược với màng lọc có kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron loại bỏ đến 99% các kim loại nặng, các chất ô nhiễm, thành phần độc hại, vi khuẩn, vi rút…. trong nước cho ra nước sạch tinh khiết  uống được trực tiếp không cần đun sôi theo tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế

2. Khả năng tạo khoáng canxi

Điểm khác biệt của máy lọc nước cho nước giếng khoan RO Geyser Prestige PM chính là khả năng tạo khoáng canxi cần thiết cho cơ thể ở lõi lọc số 6 Minelazer có thể tạo đến 40 mg Canxi/ lít nước, công nghệ tạo khoáng được kiểm nghiệm và được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà không một máy lọc nước RO thông thường nào hiện nay trên thị trường có thể làm được.

3. Tạo ra 2 dòng nước riêng biệt

Lần đầu tiên tại Việt Nam có dòng máy lọc nước RO nhập khẩu nguyên chiếc, RO Geyser Prestige PМ đặc biệt có 2 đường nước ra, tạo 2 loại nước riêng biệt phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau. Màng lọc công nghệ RO thẩm thấu ngược có kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron loại bỏ tới 99% thành phần chất ô nhiễm, chất độc hại, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút, …. trong nước cho ra nước sạch tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế ban hành.

Máy lọc nước Geyser Prestige PM  – sản phẩm chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc tại Liên Bang Nga, với giá thành phải chăng, dùng cho nguồn nước giếng khoan sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, giải quyết lo lắng cho mọi gia đình hiện nay.

>>> Xem thêm: Bí quyết chọn mua máy lọc nước ro tốt nhất hiện nay

 

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Comments are closed.