Khép lại năm 2017 với những thành tựu mà phòng Chuyên gia nước mang tới quý khách hàng trong việc nghiên cứu, đưa ra các phương án xử lý nước sinh hoạt cho người dân. Chuẩn bị rục rịch những ngày cuối cùng của năm 2017, đón chào Xuân Mậu Tuất phòng Chuyên gia nước đã thực hiện gấp rút món quà đặc biệt dành tặng người tiêu dùng. Nào hãy cùng xem món quà đó là gì ngay bây giờ nhé?

Điểm lại những thành tựu của phòng Chuyên gia nước năm 2017

Vai trò của phòng chuyên gia nước đã được khẳng định rõ rệt từ những thành quả nghiên cứu mà các chuyên gia mang tới trong việc xét nghiệm, nghiên cứu các giải pháp nước sinh hoạt cho người dân Hà Nội và khu vực lân cận.

Phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã thực hiện những công trình nghiên cứu quan trọng có thể kể tới như “Hiệu quả xử lý nitrit trong nước ăn uống của hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO cải tiến” và nghiên cứu thành công vật liệu xử lý Asen hiệu quả trong nước sinh hoạt, ăn uống do Phòng chuyên gia nước phối hợp cùng Trung tâm môi trường phát triển bền vững – ĐHKHTN nghiên cứu và sản xuất.

 

Phòng chuyên gia nước với những công trình nghiên cứu khoa học để đời

– Bên cạnh đó, với những công trình thí nghiệm các chỉ số hóa lý nguồn nước quan trọng, phòng Chuyên gia nước đã kiểm chứng nguồn nước giúp hàng ngàn hộ dân biết tình trạng nguồn nước của mình và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Những thành tựu nghiên cứu của phòng chuyên gia nước đã được báo chí rầm rộ đưa tin đến người tiêu dùng phấn khởi, vui mừng.

Quà tặng đặc biệt nhân dịp đón tết Mậu Tuất

Tiếp nối những thành công này, mới đây phòng Chuyên gia nước đã thực hiện xét nghiệm chỉ tiêu lý hóa nguồn nước tại khu vực Hà Đông. Với những kết quả thu lại được từ thí nghiệm đã giúp người tiêu dùng tại khu vực đánh giá được mức độ và thực trạng nguồn nước của mình để tìm những giải pháp giải quyết phù hợp.

Chúng ta đã biết, Hà Đông là 1 quận thuộc Hà Nội có dân cư đông đúc và tính chất nguồn nước vô cùng phức tạp. Việc người dân tại khu vực đang sử dụng nguồn nước kém chất lượng gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe mà họ chưa hề hay biết. Sau đây sẽ là những kết quả mà phòng Chuyên gia nước thu lại được.

XÉT NGHIỆM CHỈ TIÊU NITRIT Ở QUẬN HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

 

XÉT NGHIỆM CHỈ TIÊU AMONI Ở QUẬN HÀ ĐÔNG HÀ NỘI

 

Xác định độ cứng trong nước bằng phương pháp CHUẨN ĐỘ

Với những kết quả này từ nguồn nước khu vực Hà Đông này sẽ là căn cứ để lựa chọn phương án xử lý phù hợp từ việc lựa chọn máy lọc nước. Đây là những công việc thường ngày phòng Chuyên gia nước thực hiện để đưa ra phương án xử lý nguồn nước cho người dân. Chắc chắn năm 2018 phòng chuyên gia nước Enterbuy sẽ giúp mang tới những thành quả cho người dân trong việc xử lý nước sinh hoạt. 

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước, thông qua những kết quả này các chuyên viên, kỹ thuật của Enterbuy sẽ tư vấn giúp bạn dòng máy lọc nước phù hợp để giải quyết thực trạng nguồn nước. Ngoài ra, với việc thông báo, theo dõi chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi máy lọc nước định kì giúp bảo đảm nguồn nước tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo tuổi thọ máy lọc nước một cách tốt nhất.

Đội ngũ phòng Chuyên gia nước kính chúc gia đình Năm mới Sức khỏe-Hạnh phúc!

Comments are closed.