Nên mua máy lọc nước kangaroo hay karofi là câu hỏi được nhiều người quan tâm cũng như các chuyên gia nước nhận được quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thị trường máy lọc nước đang sôi động hơn bao giờ hết và không phải ai cũng biết được những điều này để lựa chọn cho gia đình mình dòng sản phẩm phù hợp.

Đặt bàn cân nên mua máy lọc nước kangaroo hay karofi?

Máy lọc nước Kangaroo và máy lọc nước karofi hiện là một trong những dòng máy lọc nước được nhiều người tiêu dùng biết đến và bán chạy trên thị trường nội địa hiện nay. Thế nhưng khi được hỏi thì không phải ai cũng biết được nên lựa chọn máy lọc nước nào cho phù hợp. Sau đây chính là những chia sẻ của chuyên gia để giúp bạn giải quyết mối băn khoăn này.

Máy lọc nước gia đình

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi?

 Đặc điểm chung của máy lọc nước kangaroo và karofi

Cả 2 loại máy lọc nước này đều sử dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO, đây là công nghệ lọc nước phổ biến hiện nay. Máy lọc nước RO hoạt động theo nguyên lý lọc nước ngược, cũng vì vậy mà có nước sau khi lọc tinh khiết đến 99%, loại bỏ gần như hoàn toàn tạp chất có hại và nước sau khi lọc là nước tinh khiết có thể uống ngay.

So sánh máy lọc nước Kangaroo và Karofi

Khi lựa chọn máy lọc nước, nhiều người vẫn được các địa chỉ cung cấp tư vấn cho nhiều các dòng sản phẩm khác nhau trong đó có dòng máy Kangaroo và Karofi nằm trong TOP được nói tới nhiều nhất. Những chia sẻ của chuyên gia sau đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ nhất về sự khác nhau của 2 sản phẩm.

1. Xuất xứ sản phẩm

Máy lọc nước Kangaroo có xuất xứ ” Made in Taiwan” còn sản phẩm Karofi có xuất xứ tại Việt Nam. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm bởi cả 2 sản phẩm này đều có suất xứ rõ ràng.

2. Thương hiệu

Nhắc tới dòng máy lọc nước Kangaroo chúng ta sẽ nhớ tới đây chính là một đối thủ mạnh của cho các thương hiệu RO trên thị trường.

Đối với dòng sản phẩm Karofi mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt từ năm 2012 nhưng đây được xem là dòng sản phẩm thông minh nhất hiện nay.

3. Cấu tạo lõi lọc

Cả 2 dòng sản phẩm, đều có cấu tạo gồm 3 lõi thô và 1 màng RO.

Xét về cấu tạo thì màng RO của Karofi là thương hiệu màng Dow Flimtec của Mỹ, ngoài ra Karofi chính là đơn vị đầu tiên của Việt nam được ký kết hợp tác đồng phát triển thương hiệu này về Việt Nam.

Đối với Kangaroo có cấu tạo lõi lọc tạo khoáng làm từ vật liệu bóng gốm, đá maifan tự nhiên, lõi lọc ORP tạo nước điện giải…và có thêm lõi lọc chuyên dụng xử lý Asen.

máy lọc nước gia đình

Sơ đồ cấu tạo chung máy lọc nước công nghệ RO

4. Những ưu điểm nổi trội

Chính vì 2 dòng máy này sử dụng công nghệ RO, do đó chúng cũng có những tính ưu điểm nổi bật đó là hệ thống đèn tín hiệu báo cho người dùng thời gian thay thế lõi lọc, tự sục rửa màng RO, trong điều kiện nước đầu vào yếu sẽ biết cách để xử lý là những tính năng của một máy RO sẽ có được.

Bên cạnh những tính năng này thì máy lọc nước Karofi lại tỏ ra có ưu điểm hơn hẳn về yếu tố này do có bộ vi điều khiển thông minh được thiết kế phía góc trái của máy.

5. Xét về yếu tố giá cả

So sánh về giá cả của 2 dòng sản phẩm này thì máy Kangaroo có mức giá cao hơn một chút, nguyên nhân cũng do thương hiệu của sản phẩm. Còn các sản phẩm của Karofi có mức giá tương đương trên thị trường, máy lọc nước thông minh Karofi chỉ với mức giá thấp hơn 1 chút. Nhưng mức giá của 2 dòng sản phẩm vẫn phù hợp với mức thu nhập và nhu cầu của người dùng.

Kết luận của chuyên gia

Sau những chia sẻ về câu hỏi nên mua máy lọc nước kangaroo hay karofi cùng một số tính năng của 2 dòng sản phẩm này chúng ta có thể thấy được đối với mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng nổi bật riêng cũng như những ưu  nhược điểm riêng. Chúng  ta không thể nào khẳng định được máy nào tốt, máy nào không tốt. Điều quan trọng là máy nào phù hợp với nguồn nước gia đình cũng như nhu cầu sử dụng. Bàn về vấn đề này, các chuyên gia cũng đưa ra 3 nguyên tắc chính giúp bạn có được sự lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp nhất.

1. Bắt bệnh chính xác nguồn nước gia đình – muốn lựa chọn được dòng máy lọc nước phù hợp thì việc cách định được tính chất nguồn nước gia đình mình là điều đầu tiên nên làm; bởi không có một chiếc máy lọc nước nào vạn năng để xử lý hết tất cả tính chất nguồn nước.

2. Lựa chọn máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước. Sau khi biết được tính chất nguồn nước gia đình mình thì việc lựa chọn máy lọc nước để giải quyết “bệnh” của nguồn nước là điều tiếp theo nên làm.

3. Tính toán để thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì đời máy, thay lõi lọc nhằm bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và duy trì, kéo dài tuổi thọ máy lọc nước.

Để thực hiện những nguyên tắc này thì yêu cầu cần phải thành lập phòng Chuyên gia nước là nhiệm vụ được nhắc tới hàng đầu. Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên đã thành lập được phòng Chuyên gia nước để giúp chúng ta thực hiện được điều này.

 

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Comments are closed.