Mua máy lọc nước kiềm uy tín ở đâu chất lượng là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng băn khoăn và đắn đo. Bởi hiện nay sử dụng nước ion kiềm từ máy tạo nước kiềm hàng ngày đang là xu hướng của thế giới và Việt Nam cũng nằm trong số các nước sử dụng sản phẩm này.

Tác hại khôn lường khi mua máy lọc nước kiềm kém chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy tạo nước ion kiềm tại Việt Nam, nhưng không phải tất cả các thương hiệu sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng. Đã có rất nhiều người tiêu dùng chưa tìm hiểu các thông tin rõ ràng về sản phẩm, thêm vào đó là những lời tư vấn có cánh, hoa mỹ không đúng với giá trị lợi ích của sản phẩm nên người tiêu dùng đã sa vào bẫy của những dòng sản phẩm máy ion kiềm chất lượng kém. Những hệ lụy không đáng có từ sản phẩm kém này ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Dòng  máy lọc ion kiềm kém chất lượng có công nghệ sản xuất điện cực cũ, lỗi thời, hiệu suất điện cực thấp. Đây là những yếu tố mà không phải người tiêu dùng nào cũng có thể biết được.  Việc sử dụng điện cực thấp sẽ khiến thời gian hoạt động của máy nhiều hơn dẫn đến lượng nước lấy ra để sử dụng cũng lâu hơn gây ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị trong máy. Tỷ lệ lượng nước thải nhiều hơn, thời gian thay thế lõi lọc nhanh hơn khiến người tiêu dùng phải chi trả thêm chi phí về tiền điện, nước sinh hoạt hàng tháng.

Điện cực hiệu suất thấp ảnh hưởng đến chất lượng nước ion kiềm được sản xuất ra không đảm bảo, và việc uống nước không đảm bảo này hàng ngày gây ra bệnh tật cho con người. Và quan trong hơn cả là việc xử lý bề mặt điện cực ở những công nghệ cũ là sử dụng Axit Hydro Gloruric, trong thời gian dài sử dụng, việc phủ các kịm loại quý hiếm lên tấm điện cực sẽ bị trôi theo thời gian và theo đường nước ra ngoài sử dụng. Điều này thật nguy hiểm, ảnh hưởng đến sự an toàn của người tiêu dùng khi sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ điện cực hiệu suất cao

Mua phải những máy lọc nước điện giải chất lượng kém không những tiền mất mà tật vẫn mang, và bạn là người tiêu dùng thông thái hãy tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua hàng.

Mua máy lọc nước kiềm ở đâu uy tín chất lượng?

Với mục đích người tiêu dùng sử dụng máy lọc nước ion kiềm chính hãng, công nghệ tiên tiến mới nhất năm 2017 từ Nhật Bản, dòng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica về thị trường Việt Nam do chính tập đoàn Hitachi Maxell danh tiếng sản xuất đã đưa ra các khuyến cáo như sau:

  1. Máy tạo nước ion kiềm phải có giấy tờ xuất xứ sản phẩm CO,CQ rõ ràng do nhà sản xuất cung cấp.
  2. Máy lọc nước phải có phiếu bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, có cam kết chất lượng nước sau lọc cho khách hàng cũng như dịch vụ chăm sóc khác hàng, bảo trì máy trọn đời sản phẩm cho khách hàng.
  3. Nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm phải có giấy chứng nhận phân phối, hoặc chứng nhận kinh doanh độc quyền sản phẩm từ phía nhà sản xuất cung cấp.
  4. Lựa chọn máy ion kiềm với hiệu suất điện cực cao giàu hàm lượng Hydro hoạt tính trong nước tốt cho sức khỏe người sử dụng.
  5. Tìm hiểu thông tin công ty, showroom của những nhà phân phối có uy tín trên thị trường. Những nhà phân phối này phải có bề dày về quá trình nghiên cứu và xử lý trong ngành thiết bị lọc nước.

Máy lọc nước ion kiềm ATICA

Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn dòng máy sản phẩm tốt về  chất lượng, giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

>>> Xem thêm: Ở Hà Nội thì mua máy lọc nước tốt nhất?

 

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn