Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc hiện nay đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng trên thế ưa chuộng. Thế nhưng không phải ai cũng biết được những lưu ý nào cần biết trước khi sở hữu một chiếc máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc đâu nhé. Hôm nay, các chuyên gia sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc cần lưu ý những gì

Mức sống của người dân ngày càng cao, khiến cho nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân cũng cao. Gần đây thị trường máy lọc nước cũng sôi động hơn trước rất nhiều và thị hiếu mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc cũng được chú trọng. Nhanh tay lấy giấy bút ra ghi lại những lưu ý không thể bỏ qua khi tậu cho gia đình một chiếc máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ chuyên gia.

Mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc cần chú ý gì nhỉ

1. Hộp nguyên chưa bị tóc, mở

Với những dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc, máy lọc nước và các phụ kiện được đóng trong thùng tại nhà máy của nước sản xuất và được chuyển tới đại lý, cơ sở chính hãng. Không có hiện tượng bị bóc, mở ra mà khi khách hàng sở hữu sản phẩm mở ra sẽ trực tiếp kiểm tra nguyên vẹn.

2. Có đại lý, Showroom chính thức

Khi được phân phối chính thức ở một nước nào đó thì các hãng sản xuất máy lọc nước luôn có Showroom để trưng bày sản phẩm. Khi có Showroom sẽ thuận tiện cho khách hàng tới xem và lựa chọn sản phẩm, cũng chứng minh được Showroom này hoạt động một cách bài bản và tiêu thụ dòng sản phẩm này lâu dài tại nội địa.

3. Trang web hệ thống của hãng

Thông thường các hãng nước ngoài uy tín luôn có trang web giới thiệu những sản phẩm của họ với đuôi “.com”, đằng trước là tên hãng. Nếu đưa sản phẩm vào thị trường Việt Nam những hàng này sẽ có đuôi tên miền “.com.vn” hay “.vn”.

4. Đầu bịt hút chân không

Máy lọc nước chính hãng, nguyên chiếc thường có đầu bịt hút chân không có khả năng khử khuẩn và ngăn ngừa sự tái xâm nhập của vi khuẩn vào máy. Khi mở đầu bịt hút chân không máy thường phát ra tiếng kêu ‘bíp’’.

Geyser Ecotar LB Nga cũng là dòng sản phẩm có đầu bịt hút chân không

>>> Có thể bạn quan tâm: Chuyên gia trên thế giới nói gì về máy lọc nước nhập khẩu?

5. Các chứng nhận

Một số giấy chứng nhận của những sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu chính hãng, nguyên chiếc như NSF, ISO hay WRAS để sản phẩm được

6. Có giấy chứng nhận CQ

 sản xuất ra có chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng. Những chứng chỉ này khẳng định được chất lượng của sản phẩm cũng như giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

7. Có giấy chứng nhận CO

Đối với những dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng thường có chứng chỉ CO để chứng tỏ máy lọc nước được nhập khẩu ở nước nào. Chứng nhận CO chứng minh được xuất xứ của sản phẩm.

Giấy chứng nhận CQ chứng minh được sản phẩm có chất lượng, được kiểm chứng nghiêm ngặt cũng như chứng tiêu chuẩn về nước bảo đảm sức khỏe, những tiêu chuẩn của bộ y tế,…

Hiện nay, việc mua máy lọc nước chính hãng, nguyên chiếc đang được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu, nổi trội trong đó là máy lọc nước công nghệ nano Geyser Ecotar đến từ LB Nga, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản, máy lọc nước cao cấp Kangaroo đến từ Hàn Quốc,…

Mong rằng với những thông tin này đã giúp bạn có được kinh nghiệm trong việc lựa chọn cho gia đình một chiếc máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc để mang lại nguồn nước sống khỏe cho cả gia đình.

Comments are closed.