Tại sao phải chọn mua máy lọc nước ở nơi uy tín?

Hiện tại thị trường đang tràn ngập các loại máy lọc nước. Nhưng hầu hết đều là máy không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng nhận đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy người tiêu dùng rất dễ bị nhầm lẫn giữa sản phẩm chính hãng và không chính hãng. Nhiều người tiêu dùng đã rơi vào tình trạng “ tiền mất tật mang” khi mua phải những sản phẩm không chính hãng hoặc có những cách nhìn nhận chưa thật đúng về sản phẩm gây hậu quả nghiêm trọng như:

– Người tiêu dùng thường bị đánh lừa bằng chiêu “giá rẻ bất ngờ” tuy nhiên bạn đừng “ ham rẻ” để đánh đổi lấy sự an toàn về chất lượng nguồn nước lọc trong khi đó tuổi thọ của máy là rất ngắn.

40643287

Cẩn thận khi mua máy lọc nước

– Các lõi lọc không đúng so với tiêu chuẩn, vật liệu lọc không tốt ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nguồn nước, có thể gây các bệnh về đường ruột.

– Các cửa hàng bán nhỏ lẻ,… chạy theo giá , theo lợi nhuận mà không hề có cam kết về bảo hành, chất lượng cho khách khiến khách hàng mua xong mà tiền mất tật mang, nhiều khi mua xong quay lại không thấy cửa hàng đó đâu nữa.

Cách tốt nhất là quý khách nên chọn lựa những thương hiệu đã được khẳng định về uy tín và chất lượng. Và chọn lựa những đơn vị phân phối có uy tín như các siêu thị, các đại lý độc quyền.

Tiêu chí của một đại lý bán máy lọc nước tốt là gì? Mua máy lọc nước ở đâu tốt?

Một Đại lý bán máy lọc nước cần đảm bảo về giá cả và chất lượng cho người tiêu dùng. Toàn bộ kĩ thuật, tem mác, linh phụ kiện kèm theo các chứng nhận nguồn gốc xuất xứ phải đầy đủ.

Công ty máy lọc nước uy tín thường có trụ sở làm việc thường xuyên, hàng hóa luôn bày sẵn cho khách hàng đến xem hàng. Trụ sở bảo hành rõ ràng, ổn định, ít thay đổi để khách hàng có thể dễ dàng đến công ty, liên hệ với công ty đặt sử dụng các dịch vụ.

img_3624-copyĐại lý bán máy lọc nước có trụ sở làm việc rõ ràng, thường xuyên

Có đội ngũ tư vấn viên có kiến thức để tư vấn cho khách hàng và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ Quý khách mua hàng có phải là đại lý ủy Quyền của nhà phân phối hay không?

Trên sản phẩm do các đại lý cung cấp phải có tem cam kết chất lượng sản phẩm nước đầu ra theo tiêu chuẩn hay không?

Và một điều quan trọng là đại lý bán máy lọc nước phải có cam kết về chất lượng nước sau lọc, dịch vụ sau bán hàng. Đây là điều vô cùng quan trọng với máy lọc nước, nó quyết định đến chất lượng sản phẩm.

Uy tín của doanh nghiệp vẫn là yếu tố hàng đầu quyết định đến hành vi mua của khách hàng. Và yếu tố này càng trở nên đặc biệt quan trọng trong ngành kinh doanh máy lọc nước – một sản phẩm liên quan tới sức khỏe của con người. Đảm bảo các tiêu chí này chúng ta sẽ trả lời được câu hỏi mua máy lọc nước ở đâu tốt?

>>> Xem thêm: Nên mua máy lọc nước nano hay ro là tốt nhất?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.