Bấy lâu nay, sức khỏe người Việt bị đe dọa bởi việc phải sử dụng nguồn nước cứng mà vẫn chưa có biện pháp nào can thiệp hiệu quả. Chính điều này đã khiến tập đoàn Geyser Liên Bang Nga cho ra đời dòng máy lọc nước Geyser Ecotar tuyệt tác công nghệ xử lý nước cứng và phù hợp cho nguồn nước Việt.

Người Việt “cắn răng cắn miệng” dùng nước cứng – lối thoát nào đây?

Độ cứng của nước được quyết định bởi hàm lượng chất khoáng hòa tan trong nước, chủ yếu là do các muối có chứa ion Ca++ và Mg++. Độ cứng của nước được chia làm 2 loại:

Độ cứng tạm thời: Ở mức độ này thì nguồn nước được tạo bởi các muối Ca và Mg carbonat và bicarbonat, trong đó chủ yếu là bicarbonat vì muối carbobat Ca và Mg hầu như không tan trong nước. Sở dĩ chúng ta gọi là độ cứng tạm thời bởi chúng ta có thể giảm được nó bằng nhiều phương pháp đơn giản. Trong tự nhiên, độ cứng tạm thời của nước cũng thay đổi thường xuyên dưới tác dụng của nhiều yếu tố, ví dụ như nhiệt độ …

Độ cứng vĩnh viễn: tạo bởi các muối khác của Ca và Mg như sulphat, clorua …: nếu muốn thay đổi độ cứng của chúng thì chúng ta cần phải áp dụng bằng nhiều biện pháp khác nhau và đắt tiền.

Nước cứng

Nước cứng là một trong những vấn đề nan giải hiện nay ở nước ta

Hậu quả của việc sử dụng nguồn nước cứng

Hiện nay, đặc biệt là địa bàn TP Hà Nội thì việc người dân đang phải “cắn răng cắn miệng” sử dụng nguồn nước cứng đã bấy lâu nay tới sinh hoạt.

Đối với sức khỏe con người: Khi nước cứng tạm thời xâm nhập vào cơ thể qua đường ăn, uống sẽ khiến muối bicarbonat bị phân hủy tạo thành muối cacbonat kết tủa. Những kết tủa này không thấm qua được thành ruột, động mạch và tích tụ trong những bộ phận của con người, lâu ngày sẽ tạo thành sỏi hoặc làm tắc những đường động mạch, tĩnh mạch.

Đối với sinh hoạt hàng ngày: Sinh hoạt hàng ngày việc sử dụng cứng làm giảm khả năng tạo bọt của xà phòng , làm cho trà, cà phê cũng như thức ăn bị mất vị, tạo những lớp mạng bám chắc trên bát, đũa và dụng cụ sinh hoạt….

 

Nước cứng

Nước cứng gây ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt của người dân

Geyser Ecotar Max đánh tan mối lo nguồn nước cứng

Đứng trước nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch, bảo đảm chất lượng đã đặt ra yêu cầu cần phải có biện pháp trong việc tìm ra giải pháp xử lý hiệu quả nguồn nước cứng.

>>> Xem thêm: Cách xác định máy lọc nước geyser Ecotar chính hãng

Ưu điểm vượt trội của Geyser Ecotar Max

Geyser Ecotar đã cho ra đời dòng sản phẩm Geyser Ecotar Max – đột phá của công nghệ xử lý nước cứng là phiên bản nâng cấp dựa trên Ecotar và Geyser Max. Việc sử dụng công nghệ lõi lọc của Geyser Ecotar Max sử dụng sử dụng lõi lọc Ecotar aqua soft nâng cấp từ vật liệu Ecotar và vật liệu Aquasoft trong hệ thống lõi lọc giúp Geyser Ecotar Max có khả năng vượt trội trong việc xử lý nước cứng.

Video đập hộp máy lọc nước Geyser Ecotar Max từ chuyên gia

– Nước đầu ra từ Geyser Ecotar Max là nước uống tự nhiên giàu khoáng chất Aragonie.

– Không chỉ có tác dụng trong việc chống bám cặn, loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Tập đoàn Geyser đã sử dụng lõi lọc Ecotar Aqua soft nâng cấp từ vật liệu Ecotar và vật liệu Aquasoft thiết kế để làm sạch hiệu quả và làm mềm nước cứng nhưng vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước. Ecotar Max ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon Max và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft tăng cường khả năng xử lý của ECOTAR MAX  gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước. Cho nguồn nước đầu ra sạch và tốt cho sức khỏe trong một năm tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào).

Geyser Ecotar Max là sản phẩm chính hãng do tập đoàn Geyser sản xuất và được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng hiện nay. Sản phẩm có đầy đủ số CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp). Trên thân máy có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng và tem model, xuất xứ sản phẩm.

Mong rằng với sự ra đời của dòng máy lọc nước nano không dùng điện này này sẽ giúp giải quyết mối lo nguồn nước cứng cho người Việt một cách tốt nhất. Để được hỗ trợ thêm những thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ với các chuyên gia theo hotline: 0243.6363.555.

Comments are closed.