Trước sự cố của nhà máy nước sông Đà, Enterbuy Việt Nam đã quyết định tài trợ chi phí xét nghiệm Styrene cho 50 điểm sử dụng nước sông Đà trên địa bàn Hà Nội. Viện Sức khỏe nghề nghiệp là đơn vị trực tiếp thực hiện kiểm tra này.

Sự cố nước sông Đà nhiễm dầu thải khiến người dân điêu đứng

Một tuần đã trôi qua, cuộc sống người dân sử dụng nguồn nước sông Đà bị đảo lộn bởi việc nước máy nhiễm dầu thải. Cụ thể ngày 8.10 việc có một xe tải chở dầu nhớt thải đổ trộm vào khe núi xã Phú Minh, Kỳ Sơn (Hòa Bình). Tiếp sau đó vùng dầu thải này lan vào kênh dẫn của Nhà máy nước sạch sông Đà và nước xuất hiện mùi lạ. 

Nước máy nhiễm dầu tại sông Đà

Vào ngày 15/10, một cuộc họp báo ở Hà Nội cho biết kết quả xét nghiệm xác định mùi lạ liên quan đến chất Styren. Chất này có tỷ lệ cao hơn 1,3 – 3,6 lần so với mức bình thường trong nước máy. Theo đó, thành phố đã đưa ra khuyến cáo mọi người dân sử dụng nước thuộc vùng do Công ty cổ phần Viwaco, Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Đông cung cấp, “chỉ nên dùng nguồn nước này để tắm giặt, không sử dụng để nấu ăn, uống”. Thời kỳ ‘bao cấp” lấy nước sạch do Thủ đô cấp của người dân bắt đầu từ sáng đến tối vẫn đang diễn ra.

Enterbuy Việt Nam đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Enterbuy Việt Nam là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước gia đình tiên tiến tại Hà Nội. Enterbuy cũng là trung tâm dịch vụ máy lọc nước đầu tiên tại Hà Nội có sự tham gia hỗ trợ từ các chuyên gia nước, các kỹ sư, các tiến sĩ … đầu ngành để tư vấn các giải pháp lọc nước cho khách hàng. Năm 2015, Enterbuy Việt Nam đã thành lập phòng chuyên gia nước.

Phòng chuyên gia nước đã thực hiện nhiều chiến dịch xét nghiệm nước hoàn toàn MIỄN PHÍ để hướng tới cộng đồng và thay khách hàng kiểm soát nguồn ô nhiễm như: chiến dịch xét nghiệm Asen cùng Viện nghiên cứu và phát triển Vùng- Bộ Khoa học công nghệ; chiến dịch xét nghiệm Amoni để tìm ra nguyên nhân luộc thịt đỏ và giải pháp khắc phục; chiến dịch xét nghiệm Nirit để tìm ra hướng cải tiến hệ học nước gia đình thông thường…. 

Chương trình xét nghiệm Styren hoàn toàn Miễn phí tại Hà Nội

Thấu hiểu nỗi lo lắng của hàng ngàn người dân đang sử dụng nước sông Đà, Enterbuy thực hiện chiến dịch xét nghiệm styren HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho 50 điểm tại các khu vực sử dụng nước sông Đà. Để bạn có thể nắm được tình trạng nguồn nước gia đình mình và có phương án xử lý thích hợp.

Xét nghiệm miễn phí Styren trong nước

Muốn xét nghiệm MIỄN PHÍ nước chỉ cần 4 bước đơn giản

Bước 1: Toàn bộ người dân mong muốn nhận MÓN QUÀ đặc biệt thời điểm này, hãy nhanh tay đăng ký thông tin TẠI ĐÂY

Bước 2: Chúng tôi sẽ lựa chọn 50 điểm khác nhau của khách hàng đang sử dụng nước sông Đà trên địa bàn Hà Nội và  liên hệ theo thông tin quý khách đã để lại trên form đăng kí để thực hiện lấy mẫu. 

Bước 3: Mẫu nước sẽ được các kỹ sư của viện sức khỏe nghề nghiệp đến tận nơi lấy hoặc hướng dẫn khách hàng thực hiện đúng quy trình và gửi tại văn phòng Enterbuy Việt Nam – số 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bước 4: Nhận kết quả- Căn cứ trên thông báo của Viện sức khỏe nghề nghiệp, khoảng sau 10 ngày kể từ ngày lấy mẫu sẽ có kết quả xét nghiệm styren, Enterbuy sẽ trực tiếp gửi qua email kết quả xét nghiệm để Quý khách yên tâm. Đồng thời, Enterbuy cũng sẽ công khai các kết quả đó trên website để các hộ gia đình ở các khu vực lân cận 50 điểm lấy mẫu tham khảo để có thể quyết định lựa chọn các giải pháp lọc bảo vệ nguồn nước gia đình!

Nước sông Đà nhiễm Styren đang khiến người dân điêu đứng trong tuần qua. Để được xét nghiệm MIỄN PHÍ Styren nguồn nước gia đình mình hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 024.777.66666 hoặc Website: Enterbuy.vn để là khách hàng May mắn xét nghiệm NHANH – CHÍNH XÁC. Vì số lượng có hạn nên hãy NHANH TAY ngay bây giờ .

Đăng ký xét nghiệm Styre miễn phí TẠI ĐÂY

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.