Những vấn đề gặp phải khi mua máy lọc nước Nano

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị  cung cấp máy lọc nước Nano với nhiều thương hiệu , mức giá khác nhau và rất khó kiểm soát về chất lượng sản phẩm, do đó khách hàng rất dễ mua phải sản phẩm có chất lượng không đảm bảo hoặc không phù hợp do các nguyên nhân sau:

Máy lọc nước kém chất lượng

Máy lọc nước kém chất lượng

–          Hàng trôi nổi không có thương hiệu rõ ràng: Một số thương hiệu máy lọc nước Nano không tên tuổi, không thương hiệu hoặc nhái tên thương hiệu nổi tiếng được bày bán tràn lan trên thị trường với mức giá rẻ, không đảm bảo chất lượng.

–          Chất lượng lõi lọc không đúng : Nhiều cửa hàng nhập máy lọc nước Nano chính hãng về nhưng vì để kiếm lời nhiều hơn đã thay lõi lọc chuẩn bằng những lõi lọc chất lượng kém chỉ từ 15-20k / lõi

–          Không có cam kết về chất lượng, bảo hành: Nhiều cửa hàng chạy theo giá, để giảm giá thành đã cắt các khâu bảo hành, cam kết… Chính vì vậy khi mua máy xong khách không được xử lý hoặc xử lý không triệt để các vấn đề phát sinh liên quan đến chất lượng máy và các chế độ bảo hành, sửa chữa khác.

–          Tư vấn không chính xác: Nguồn nước ở Việt Nam rất đa dạng, mỗi khu vực nguồn nước đầu vào có mỗi đặc điểm riêng. VD: Thường các tỉnh Miền Bắc sẽ bị nhiễm Ca, Fe, kim loại nặng…. Các khu vực Miền Nam thường có độ PH thấp, nhiễm phèn…. Riêng  khu vực Hà Nội thì ở Đội Cấn, Sài Đồng  thường nhiều cặn đá vôi, Long Biên nước lợ, cặn nhiều, khu Hoàng Mai nước bẩn, nhiễm kim loại nặng…. Ở các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình gần núi đá vôi nhiễm Ca, đá vôi, các khu vực Việt Trì, Lâm Thao gần khu hóa chất thường nhiễm nhiều Acen… Nếu nhân viên tư vấn không nắm rõ đặc điểm nguồn nước và cách nhận biết sẽ tư vấn dòng máy không phù hợp với tình trạng ô nhiễm mà khách đang gặp phải.

Ngoài ra mỗi gia đình sử dụng máy lọc nước với mục đích , lưu lượng khác nhau vì vậy bắt buộc người tư vấn phải nắm rõ từng nhu cầu để tư vấn dòng máy phù hợp.

>>> Xem thêm: Những nguy hại từ việc mua máy lọc nước giá rẻ

Quy trình chọn mua máy lọc nước nano

Máy lọc nước Nano chính hãng

Máy lọc nước Nano chính hãng

–          Xác định nguồn nước đầu vào:

Việc đầu tiên là xem xét chất lượng nguồn nước cấp. Đối với nước máy, nên tìm hiểu nguồn nước, công nghệ của nhà máy nước, hệ thống đường ống. Ở các nước phát triển, hàng năm nhà máy nước phải công bố chất lượng nước cho dân chúng biết để có cách xử lý tiếp theo trước khi ăn uống.

Đối với nước giếng, tốt nhất bạn nên làm xét nghiệm (ít nhất là 13 chỉ tiêu về lý hóa).

Từ đó bạn sẽ biết được nguồn nước mình đang sử dụng bị nhiễm tạp chất gì để tìm được chiếc máy lọc nước phù hợp.

– Xác định mục đích sử dụng và lắp đặt

Mục đích sử dụng máy lọc nước có thể dùng để lọc cho sinh hoạt chung, hoặc chỉ lọc để nấu ăn, uống nước, lọc sơ cấp hoặc lọc tinh luôn. Bạn sử dụng máy lọc nước sinh hoạt vào mục đích nào, lắp đặt ra sao? Ở đầu nguồn nước vào hay lắp ở bồn rửa bát, đứng độc lập hay treo tường…..? Diện tích nơi lắp đặt có phù hợp với kích thước máy không?

–          Xác định khối lượng nước cần dùng

Mỗi nhu cầu, mỗi đơn vị gia đình sử dụng mức độ tiêu thụ nước hàng ngày khác nhau. Vì vậy để lựa chọn máy lọc nước phù hợp bạn nên tính toán xem  một ngày bạn dùng khoảng bao nhiêu lít nước qua máy lọc để chọn loại máy có công suất lọc phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý lượng nước sử dụng trong giờ cao điểm để tránh bị thiếu nước do thiết kế bộ lọc dưới công suất.

–          Lựa chọn thương hiệu, nhà phân phối

Bạn nên lựa chọn những thương hiệu máy lọc nước Nano không dùng điện uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng tin dùng như: Nano Geyser LB Nga, Aquastar, Dr Sukida Nhật Bản….

Tiêu chí chọn nhà phân phối bao gồm: Cung cấp hàng chính hãng, chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, có đầy đủ linh kiện thay thế… Ngoài ra nhà phân phối uy tín cần phải cam kết, chứng minh được chất lượng, xuất xứ hàng hóa, cam kết chất lượng nước sau khi lọc đảm bảo tiêu chuẩn nước ăn uống….

Ngoài ra bạn có thể tham khảo ý kiến của một số khách hàng đã dùng sản phẩm máy lọc nước loại này để yên tâm hơn khi sử dụng.

Chúc bạn chọn lựa được sản phẩm máy lọc nước tốt!

>>>Xem thêm: Thật thông minh khi biết nên mua máy lọc nước RO hay nano

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giả phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.