Geyser Ecotar Max là dòng sản phẩm sắp xuất hiện tại Việt Nam, nhằm giải quyết các vấn “khó ưa” của nguồn nước. Với những tính năng nổi trội của mình, chắc chắn đây sẽ là một “siêu phẩm” thu hút được nhiều người quan tâm và chọn lựa.

Tin vui từ sự ra mắt của dòng máy Geyser Ecotar Max tại Việt Nam

Hiện nay, việc sử dụng máy lọc nước cho gia đình là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu. Thế nhưng, để lựa chọn được dòng máy giải quyết được những vấn đề nan giải, khó ưa của nguồn nước thì lại là điều không phải máy nào cũng có thể làm được. Chính vì thế, hiện nay ở một số khu vực có nguồn nước cứng cao hay gặp các vấn đề nghiêm trọng thì cần phải có sự can thiệp của những dòng máy có tính năng nổi trội và đặc biệt.

Geyser Ecotar Max

Chân dung máy lọc nước Geyser Ecotar Max

1. Tính năng của máy lọc nước nano Geyser Ecotar Max

Geyser Ecotar đã cho ra đời những dòng sản phẩm cứu nguy cho nguồn nước Việt hiện nay. Geyser ECOTAR MAX được thiết kế để làm sạch hiệu quả và làm mềm nước cứng nhưng vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

– Không dùng điện – không nước thải – không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.

– Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

– Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.

Nguồn nước cho ra là nước sạch và tốt cho sức khỏe(healthy water) trong một năm(tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kì.

>>> Xem thêm: Chia sẻ của chuyên gia về Geyser Ecotar 4 so với dòng máy khác

2. Điều làm nên sự khác biệt của dòng sản phẩm Geyser Ecotar Max

Geyser Ecotar MaxMáy lọc nước nano thế hệ mới nhất được sản xuất bởi Geyser LB Nga là 1 giải pháp không chỉ được nâng cấp phù hợp hơn với nguồn nước Việt Nam, đặc biệt là nguồn nước cứng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đáp ứng tối đa lợi ích với sức khỏe –  đó là nước uống tự nhiên giàu khoáng chất Aragonie.

– ECOTAR MAX ứng dụng công  nghệ đột phá mới nhất thế giới của tập đoàn Geyser LB Nga không chỉ chống bám cặn, loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn tạo ra nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể Aragonite giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

– Geyser ECOTAR MAX được thiết kế để làm sạch hiệu quả và làm mềm nước cứng nhưng vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước. Ecotar Max ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon Max và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft, điều này  giúp khả năng xử lý của ECOTAR MAX  gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước. Cho nguồn nước đầu ra sạch và tốt cho sức khỏe trong một năm tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ (sự tái tạo).

3. Cấu tạo lõi lọc máy Geyser Ecotar Max

  1. Lõi lọc ECOTAR AquaSoft

Dựa trên nền tảng vật liệu Ecotar – không chỉ loại bỏ tốt các tạp chất mà còn có khả năng loại bỏ nước muối cứng một cách hiệu quả dựa trên việc thay đổi cấu trúc của tinh thể Canxi, magie trong nước cứng.

  1. Lõi lọc Aragon MAX

Thiết kế bởi các loại nhựa trao đổi ion đặc biệt và cấu trúc cân bằng của vật liệu Aragon đảm bảo không bị gián đoạn và hoạt động chất lượng của hộp mực trong suốt tài nguyên – 1-2 năm(tùy vào lượng nước sử dụng và chất lượng nước đầu vào).

  1. CBC Ag (khối carbon)

Đây là lõi lọc làm từ than dừa hoạt tính. Có hiệu quả loại bỏ các hợp chất hữu cơ và clo, clo tự do, mùi khó chịu, cải thiện tất cả các đặc tính cơ học của nước. Nano bạc được ngâm tẩm trong hộp mực cung cấp hiệu quả vi khuẩn trong suốt thời gian làm việc của lõi lọc.

Với sự ra đời của dòng máy Geyser Ecotar Max chắc chắn sẽ giúp bạn và gia đình giải quyết được những vấn đề nan giải của nguồn nước trước tình trạng ô nhiễm hiện nay. Minh Anh Water là đơn vị được chọn là nhà phân phối độc quyền cho dòng máy tại Việt Nam. 

Geyser Ecotar Max

Geyser Ecotar Max được cấu tạo từ bộ lọc thông minh, cải tiến

Để chiếc máy lọc nước gia đình hoạt động một cách ổn định thì chúng ta không thể bỏ qua 3 nguyên tắc chính sau:


  1. Biết được tính chất nguồn nước của gia đình, bởi không có máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả các vấn đề nguồn nước.
  2. Lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước, mới có thể chữa được “bệnh” của nguồn nước đó.
  3. Thực hiện chính sách, chế độ bảo hành bảo trì định kì, thay lõi lọc đúng hạn, mới có thể giúp máy lọc nước hoạt động được ổn định, lâu dài và cho ra nguồn nước bảo đảm chất lượng.

Chính vì những nguyên tắc này, do đó chúng ta cần phải có sự can thiệp của các chuyên gia nước trong việc xét nghiệm nguồn nước, tư vấn lựa chọn dòng máy và thực hiện việc tính toán thay lõi lọc đúng kì hạn mới có thể bảo đảm cho sự hoạt động của máy được ổn định. Do đó, việc thành lập phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã giải quyết được những yêu cầu này và cung cấp nguồn nước chất lượng tới tay người tiêu dùng. Enterbuy là đơn vị bán lẻ đầu tiên có phòng Chuyên gia nước sẽ là quân sư giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

>>> Xem thêm: Máy lọc nước nano không dùng điện có tốt không?

• Bạn cần mua MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU chính hãng
• Bạn cần CHUYÊN GIA tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước nhà mình?
• Bạn cần dịch vụ bảo trì THAY THẾ LÕI LỌC định kỳ chuyên nghiệp?
• Bạn cần tư vấn máy tạo nước ION KIỀM tốt cho sức khỏe?
• Bạn cần tư vấn giải phápLỌC NƯỚC TỔNG sinh hoạt gia đình?

TẤT CẢ CÓ TẠI ENTERBUY - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước

Trụ sở chính: 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Mrs Xuân Tel: 0973863520
Showroom 2: 542 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội - Tel: 0243.216.1795
Showroom 3: 583 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Tel: 0243.200.9031
• Website : www.enterbuy.vn