Geyser LB Nga là dòng sản phẩm đang đứng đầu thị trường máy lọc nước nano hiện nay. Với sự ra đời của nhiều model khác nhau, nếu không có sự tìm hiểu người tiêu dùng sẽ khó có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp. Hãy cùng chúng tôi Review những dòng máy .

Review từ A -Z các dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và xử lý được tốt tính chất của nguồn nước Việt. Geyser Việt Nam đã cho ra đời nhiều model máy lọc nước với những tính năng, mẫu mã,…khác nhau. Hiện nay máy lọc nước Geyser LB Nga có 4 model chính: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, Máy lọc nước nano Geyser Ecolux.

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Review các dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga

 

Đặc điểm chung của máy lọc nước Geyser LB Nga

  1. Tính năng chung của máy lọc nước nano Geyser LB Nga

Các dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga đều được cấu tạo chỉ gồm 3 lõi lọc, nhưng tích hợp tới hơn 10 cơ chế lọc mang lại những tính năng nổi bật sau:

  • Không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.
  • Máy lọc nước Geyser LB Nga có khả năng loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, rong, rêu, rỉ, sắt….
  • Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….
  • Máy lọc nước nano Geyser có khả năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước. Khả năng loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli và 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

     2. Máy lọc nước nano Geyser sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Thứ 1: Máy lọc nước nano Geyser với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

Thứ 2: Được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Thứ 3: Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất

Thứ 4: Máy lọc nước Geyser sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser vượt trội hơn so với các dòng máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

    3. Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga

Giúp người tiêu dùng tránh việc mua phải hàng không chính hãng, kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái,..các dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga có những cách xác thực chính hãng nhanh chóng.

 

NHẬN DIỆN MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER CHÍNH HÃNG 

 

Thứ 1: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 2: Mỗi máy đều có giấy chứng nhận CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 3: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 4: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

>>> Xem thêm:Cách xác định máy lọc nước nano Geyser Ecotar chính hãng

Khác nhau của các dòng máy nano Geyser LB Nga

Để lựa chọn được các dòng máy lọc nước phù hợp, sau đây chúng ta cùng Rivew các model máy lọc nước Geyser LB Nga.

TÊN MODEL

TÍNH NĂNG

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 LB NgaMáy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon New và BAF Ecotar ) và ECOTAR 5 in 1 tạo nên hơn 9 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc.

Tăng cường khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy lọc nước nano thông thường, đặc biệt là Amoni, Nitrat, nitrit, sắt, phèn, Mn, hữu cơ rất phổ biến trong các nguồn nước.

Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 được nâng cấp phù hợp với nguồn nước Việt.

ọc nước nano Geyser Ecotar 3

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 LB NGa

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 LB NgaMáy lọc nước Geyser Ecotar 4 có hệ thống cấu tạo 3 lõi lọc, nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy lắp ráp 8,9 lõi nhờ khả năng tích hợp hơn 10 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc.

Geyser Ecotar 4 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECOTAR 5 in 1.

Geyser ECOTAR 4 không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được.

máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 LB NGa

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB Nga là dòng máy lọc nước mới ra đời của máy Geyser LB Nga. Đột phá công nghệ xử lý chống bám cặn vượt trội, tăng cường canxi, giữ khoáng chất…

 Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5  gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.

máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5

Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 LB NGa

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB NgaMáy lọc nước nano Geyser Ecolux 2019 là công nghệ đột phá sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, dựa trên sự nâng cấp của nền tảng Ecotar. Nhờ sự kết hợp độc đáo lần đầu tiên giữa vật liệu Aragon; Catalon và bộ lọc nước Geyser Ecolux.

Ecolux là dòng máy lọc nước được ứng dụng những công nghệ mới về công nghệ vật liệu tiên tiến được nghiên cứu và phát minh bởi Geyser LB Nga, đó là các công nghệ:

“Compact Size”: Làm giảm đáng kể kích thước lõi lọc.

“Catalux”: Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 loại bỏ vi khuẩn, vi rút tuyệt đối nhờ công nghệ trường tĩnh điện mới nhất.

“Aragonite”: Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite được nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, tăng cường khoáng chất cho cơ thể và giúp dễ dàng giúp cơ thể hấp thụ hơn 8 lần.

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB Nga

Lời khuyên

Trước sự đa dạng của các model máy lọc nước nano Geyser LB Nga hiện nay, để lựa chọn được dòng máy lọc nước phù hợp với gia đình chúng ta cần lưu ý những điều sau:

+) Xác định tính chất nguồn nước gia đình.

+) Xác định lưu lượng sử dụng nước mỗi ngày

+) Xác định địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng

+) Xác định được địa chỉ cung cấp máy lọc nước có chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc đúng định kỳ.

Không có máy lọc nước nào vạn năng giải quyết được tất cả tính chất nguồn nước. Và mỗi máy lọc nước cũng có tuổi thọ và tiêu hao trong quá trình sử dụng. Do đó để máy hoạt động ổn định thì chúng ta cần phải tuân thủ đầy đủ những yếu tố trên.

Xem thêm: Máy lọc nước Geyser ION CANXI đột phá công nghệ nano 2019

Comments are closed.